Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ bảy 26/09/2020 21:49

"Chạm.Thử.Tin"- Ngày hội Toyota hút khách với nhiều hoạt động hấp dẫn

17:46 | 23/03/2019
Hàng ngàn khách hàng yêu mến thương hiệu Toyota đã được thấy và trải nghiệm những mẫu xe đang được Toyota lắp ráp và phân phối tại Việt Nam, cùng với chuỗi giá trị dịch vụ đi kèm; khám phá văn hóa ẩm thực Nhật Bản, giao lưu âm nhạc sôi động và “rinh” về những quà tặng hấp dẫn… tại sự kiện “Chạm.Thử.Tin” được  Công ty Toyota Việt Nam (TMV) tổ chức trong hai ngày 23-24/3/2019.  

Chương trình “CHẠM. THỬ. TIN” Tại thành phố Toyota chính thức trở lại tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội, nhằm mang tới cho khách hàng cơ hội được trải nghiệm các mẫu xe nổi bật của Toyota tại thị trường Việt Nam, đồng thời tham gia nhiều hoạt động hoạt động giải trí hấp dẫn, sôi nổi.

chamthutin ngay hoi toyota hut khach voi nhieu hoat dong hap dan
Trải nghiệm lái thử xe

Sự kiện này nằm trong chuỗi các hoạt động của “No Quality, No Life” – “Chất lượng làm nên tất cả”, dự án được thực hiện với mục tiêu nâng tầm chất lượng ở mọi lĩnh vực lên một tầm cao mới, mang lại Nụ cười và Lòng tin của khách hàng. Thông qua dự án, một lần nữa, TMV tiếp tục khẳng định cam kết đáp ứng những mong muốn của khách hàng, của thị trường và xã hội Việt Nam, đồng thời không ngừng theo đuổi mục tiêu này thông qua những định hướng cốt lõi: Theo đuổi Chất lượng và và tạo dựng Niềm tin.

chamthutin ngay hoi toyota hut khach voi nhieu hoat dong hap dan
Giới thiệu những mẫu xe do Toyota lắp ráp và phân phối

Đến với ngày hội của Toyota Việt Nam, khách hàng sẽ có cơ hội được tham quan và trực tiếp trải nghiệm: Hoạt động lái thử với 2 đường thử chuyên biệt cho 7 dòng xe nổi bật bao gồm Vios, Corolla, Wigo, Rush, Fortuner, Hilux, Innova; Trung tâm triển lãm trưng bày 9 chiếc xe, đại diện cho 7 dòng xe hiện đang được Toyota lắp ráp và phân phối tại Việt Nam; Khu trải nghiệm chuỗi giá trị của Toyota với các Dịch vụ tài chính Toyota, Bảo hiểm Toyota…; Trải nghiệm các họat động chăm sóc lốp tại khu vực của nhà cung cấp Michelin; Hoạt động vui chơi dành cho khách hàng nữ và trẻ em; Góc ẩm thực và văn hóa Nhật Bản độc đáo; Chương trình âm nhạc đặc sắc với sự tham dự của nhiều ca sĩ nổi tiếng như Vũ Cát Tường, Rapper Suboi; Và cơ hội bốc thăm may mắn với giải thưởng vô cùng giá trị.

chamthutin ngay hoi toyota hut khach voi nhieu hoat dong hap dan
Góc gia đình tại ngày hội

Tại ngày hội của Toyota, những người tham dự cũng có cơ hội được cảm nhận tinh thần hiếu khách Omotenashi nổi tiếng của Nhật Bản, hứa hẹn mang lại những phút giây thư giãn cho khách hàng.

Thùy Linh