Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ sáu 14/08/2020 11:24

Herbalife: Tố chức sự kiện đồng diễn Shake kỷ lục

16:13 | 22/03/2019
Ngày 20/3 vừa qua, Công ty dinh dưỡng toàn cầu Herbalife, với mục tiêu xây dựng thế giới khỏe mạnh hơn và hạnh phúc hơn, đã tổ chức sự kiện đồng diễn Shake kỷ lục. Đây là chương trình khởi động đầu năm hướng đến chào mừng 10 năm xây dựng lối sống năng động lành mạnh tại Việt Nam.  

Chương trình có sự góp mặt của 6.701 người tham gia đồng diễn động tác pha Shake từ sản phẩm Hỗn hợp Dinh dưỡng Công thức 1 (F1) của Herbalife. Đây là một trong những sự kiện được mong đợi nhất hàng năm của các Nhà phân phối độc lập Herbalife để được chia sẻ về cách truyền cảm hứng cho những thói quen tích cực và lối sống năng động trong cộng đồng. Với hoạt động này, Công ty đã xác lập lỷ lục về số người tham gia đồng diễn động tác Shake - thực hiện bữa ăn lành mạnh cùng Herbalife Việt Nam nhiều nhất, với sự ghi nhận của Tổ chức kỷ lục Việt Nam.

herbalife to chuc su kien dong dien shake ky luc
Thành viên và nhân viên Herbalife cùng thực hiện động tác pha Shake bằng Hỗn hợp Dinh dưỡng F1 của Herbalife, vừa cổ vũ cho lối sống năng động lành mạnh.

Sự kiện kỷ lục đồng diễn pha Shake bằng sản phẩm Hỗn hợp Dinh dưỡng F1 của Herbalife hướng đến mục tiêu khuyến khích bữa ăn lành mạnh đối với những người tham gia cũng như trong cộng đồng nói chung. Hỗn hợp Dinh dưỡng F1 của Herbalife là bữa ăn ngon, lành mạnh cung cấp sự cân bằng protein và chất dinh dưỡng một cách phù hợp, giúp làm dịu cơn đói và duy trì năng lượng. Mỗi hỗn hợp chứa 21 vitamin và khoáng chất, thảo mộc, chất chống ôxi hoá và chất xơ. Thưởng thức sản phẩm lành mạnh này cho bữa sáng, bữa trưa hay bữa tối giúp bạn có sức khỏe tốt và và hỗ trợ quản lý cân nặng hiệu quả.

herbalife to chuc su kien dong dien shake ky luc
Ông Vũ Văn Thắng (bên trái), Tổng giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia, nhận kỷ niệm chương và bảng chứng nhận từ Tổ chức Kỷ lục Việt Nam

Herbalife chính thức hoạt động tại Việt Nam từ năm 2009, mang sản phẩm dinh dưỡng lành mạnh đến khách hàng Việt Nam trong hơn 10 năm qua. Năm nay, sự kiện khởi động đầu năm cũng là một trong chuỗi nhiều hoạt động kỷ niệm 10 năm Herbalife có mặt tại Việt Nam.

TagTag: