Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ ba 21/09/2021 12:15

Cất nóc tòa nhà văn phòng Risemount Sky Tower

14:48 | 07/02/2021
Ngày 06/02/2021, tập đoàn Vicoland & thương hiệu Bất động sản (BĐS) nghỉ dưỡng cao cấp Risemount thêm một lần nữa tạo dấu ấn trong những ngày đầu năm 2021 với việc cất nóc tòa nhà văn phòng hạng A Risemount Sky Tower sau 08 tháng thi công thần tốc xuyên qua tâm dịch đợt 2 Covid-19 tại Đà Nẵng.

Risemount Sky Tower toạ lạc tại số 350 Nguyễn Văn Linh, ngay cửa ngõ ra vào sân bay, cũng là cung đường trọng điểm về kinh tế và tài chính được ví như phố Wall của thành phố Đà Nẵng. Tòa nhà sẽ là nơi đặt trụ sở mới của tập đoàn Vicoland tại bản doanh miền Trung cùng các văn phòng của các đối tác lớn.

Được thiết kế bởi Công ty SCE Project Asia (Italia), tòa nhà có vóc dáng thanh gọn và chú trọng đến tính sáng tạo - thông minh trong không gian làm việc. Với tổng mức đầu tư 750 tỷ đồng, Risemount Sky Tower là văn phòng hạng A hiếm hoi có cả lựa chọn office-tel trên thị trường văn phòng Đà Nẵng. Diện tích khuôn viên 1.300 m2 có chiều cao 12 tầng bao gồm 12 tầng văn phòng thương mại & office-tel và 01 tầng hầm. Tòa nhà cung cấp 11.000 m2 diện tích sàn cho nhu cầu thuê văn phòng, hội nghị hội thảo và làm thương hiệu của các đối tác doanh nghiệp.

Cất nóc tòa nhà văn phòng Risemount Sky Tower
Tòa nhà văn phòng Risemount Sky tower

Đặc biệt, một lợi thế mà không tòa nhà nào khác trên tuyến phố sầm uất này có đươc đó là view sinh thái hướng về hồ nước và công viên 29/3, giúp tăng chất lượng làm việc, tạo tinh thần thư thái trong 1 ngày làm việc dài và giảm stress, một điểm cộng thật lớn với một tòa nhà văn phòng nơi đô thị.

Cất nóc tòa nhà văn phòng Risemount Sky Tower
Lễ cất nóc tòa nhà văn phòng hạng A - Risemount Sky Tower

Risemount Sky Tower sẽ được quản lý vận hành bởi thương hiệu Risemount kết hợp cùng đối tác Savill trên mảng kinh doanh khai thác cho thuê để đảm bảo chất lượng A+. Tất cả văn phòng làm việc đều được bố trí những tiện ích thông minh cho doanh nghiệp, đối tác có thể được hỗ trợ tư vấn thiết kế setup nhằm tối ưu hóa không gian làm việc. Bên cạnh là cụm phòng Office-tel tiêu chuẩn 5 sao với tiện ích của 01 văn phòng thu nhỏ giúp doanh nhân có thể làm việc và nghỉ ngơi hiệu quả ngay tại 01 tòa nhà. Với những lợi thế ưu việt này, tại đây khách hàng rất dễ dàng đầu tư mọi loại hình kinh doanh. Phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, đáp ứng nhu cầu quy mô nhân sự đông đúc và đòi hỏi vị trí làm việc trung tâm.

Lễ cất nóc tòa nhà văn phòng Risemount Sky Tower cũng như một sự kiện chào xuân Tân Sửu, đánh dấu sự vượt lên trên mọi khó khăn của tập đoàn Vicoland trong một năm bão tố của thế giới trong đại dịch Covid 19 và những hệ quả kinh tế không thể lớn hơn. Không bỏ cuộc và tìm hướng đi mới để tồn tại và phát triển là thông điệp mà chúng tôi muốn gửi đến trong sự kiện này.

Xuân Hoài