Các công đoàn trực thuộc PV GAS tổ chức hoạt động chào mừng Ngày Gia đình Việt Nam

PV

PV

Công đoàn cơ sở PV GAS đã tổ chức nhiều hoạt động gặp mặt, thi tài, dã ngoại… để tăng cường tình đoàn kết, giao lưu; khẳng định vị trí gia đình Việt.
Công đoàn PV GAS tổ chức cuộc thi trực tuyến về an toàn vệ sinh lao động Công đoàn Cơ quan điều hành PV GAS tổ chức tập huấn kỹ năng làm việc nhóm

Ngày Gia đình Việt Nam 28/6 tiếp nối ngày Quốc tế Thiếu nhi tạo nên Tháng 6 tươi vui, nhiều ý nghĩa, đón mừng mùa hè sôi nổi, sau thời gian dài phải hạn chế hoạt động cộng đồng vì dịch bệnh. Theo hướng dẫn của Công đoàn PV GAS, các công đoàn cơ sở đã tổ chức nhiều hoạt động gặp mặt, thi tài, dã ngoại… để tăng cường tình đoàn kết, giao lưu; khẳng định vị trí gia đình Việt và đề cao Văn hóa PV GAS.

Công đoàn cơ quan điều hành tổ chức Giải Kéo co 2022

Hướng tới các hoạt động văn hóa thể thao chào mừng ngày Gia đình Việt Nam 28/06/2022 cũng như chuẩn bị cho Đại hội Thể dục thể thao PV GAS 2022; Công đoàn Cơ quan Điều hành PV GAS đã tổ chức “Giải Kéo co nam nữ Cơ quan điều hành Tổng công ty năm 2022” vào buổi chiều ngày 29/6 sau giờ làm việc, tại Sân bóng đá Trần Thái ngay cạnh tòa nhà trụ sở PV GAS.

Niềm vui đoàn kết từ “Giải Kéo co nam nữ Cơ quan điều hành TCT năm 2022”
Niềm vui đoàn kết từ Giải kéo co nam nữ Cơ quan Điều hành Tổng công ty năm 2022

Giải Kéo co nhận được sự chứng kiến và cổ vũ nhiệt tình của Ban Lãnh đạo PV GAS: Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐQT Dương Mạnh Sơn, Tổng Giám đốc Hoàng Văn Quang, Phó Bí thư Đảng ủy Trần Đức Sơn, Chủ tịch Công đoàn Trần Xuân Thành, Bí thư Đoàn Thanh niên Lê Hà Bắc; cùng các lãnh đạo ban, Văn phòng…

Gần 100 vận động viên từ 17 đơn vị ban, Văn phòng đã liên kết thành 8 đội thi đấu, với thể thức quy định khá chặt chẽ. Hình thức thi đấu loại trực tiếp sau 2 hoặc 3 trận kéo co có đổi bên. Ban tổ chức còn nhấn mạnh tinh thần đoàn kết cùng phát triển khi yêu cầu các đội phải có số lượng vận động viên chia đều cho nam và nữ, không phân biệt độ tuổi.

Đội liên quân Tài chính - Kế toán nỗ lực trong từng trận đấu, giành giải Nhì chung cuộc
Đội liên quân Tài chính - Kế toán nỗ lực trong từng trận đấu, giành giải Nhì chung cuộc

8 đội bước vào Giải đấu với tinh thần quyết tâm, rực rỡ trong những màu áo đồng phục riêng. Mỗi đội đều có những lợi thế và mỗi đội đều có những hạn chế mà các vận động viên nghiệp dư không thể hoặc không kịp khắc phục. Tuy nhiên, với phương châm hành động: Đã thi đấu là phải thi đấu đến cùng, ý chí và sự đồng lòng đều được các đội đề cao, thể hiện rõ một tình đoàn kết của các ban lần đầu kết hợp cùng nhau.

Nổi bật nhất là 2 đội mạnh nhất Giải đấu: Đội liên quân Tài chính - Kế toán và Đội Văn phòng Tổng công ty. Đây là 2 đội đều có lực lượng nữ trẻ, khỏe; các vận động viên nam sung sức, nhiều gương mặt đang thi đấu cho đội tuyển cơ quan điều hành ở nhiều môn thể thao. Chung cuộc, Đội Văn phòng đã giành chức Vô địch xứng đáng; Đội Tài chính – Kế toán đạt giải Nhì, Liên quân Trung tâm Điều độ khí - Ban Thị trường và Liên quân Ban Kỹ thuật công nghệ - Ban KSNB - Ban Kiểm soát đạt giải Ba đồng hạng.

Ban Lãnh đạo PV GAS chúc mừng Đội Văn phòng CQĐH xuất sắc đạt giải Nhất cuộc thi
Ban Lãnh đạo PV GAS chúc mừng Đội Văn phòng Cơ quan điều hành xuất sắc đạt giải Nhất cuộc thi

Giải đấu thành công tốt đẹp còn nhờ yếu tố khán giả nhiệt thành và hết mình. Tiếng reo hò cổ vũ liên tục suốt giải đấu với hầu hết các lãnh đạo và cán bộ công nhân viên cơ quan điều hành có mặt đã tạo động lực cho các vđv hoàn thành cuộc thi, dù trước đó nhiều người chưa bao giờ tham gia kéo co. Niềm vui chung đã tạo nên tiếng cười cho ngày 28/6 trong sự chia sẻ của Đại gia đình PV GAS.

Khí Cà Mau tổ chức chương trình dã ngoại Vườn quốc gia U Minh Hạ

Là hoạt động đón chào mùa hè thật vui và bổ ích cũng như hưởng ứng sự kiện Ngày Quốc Tế Thiếu nhi 1/6, Ngày Môi trường Thế giới 5/6, Ngày Gia đình Việt Nam 28/6, Công đoàn Công ty Khí Cà Mau đã phối hợp cùng Đoàn Thanh niên Khí Cà Mau tổ chức hoạt động dã ngoại xuyên đường rừng tại Vườn Quốc gia U Minh Hạ cho các cháu thiếu nhi là con của cán bộ công nhân viên Công ty. Đối tượng tham gia chương trình là các bé từ 6 tuổi trở lên nhằm đạt được sự hiệu quả và đảm bảo an toàn trong thời điểm những tháng mùa mưa.

ác gia đình KCM hào hứng tham gia hoạt động dã ngoại xuyên đường rừng tại Vườn Quốc gia U Minh Hạ
Các gia đình Khí Cà Mau hào hứng tham gia hoạt động dã ngoại xuyên đường rừng tại Vườn quốc gia U Minh Hạ

Chương trình bao gồm nhiều hoạt động cho các bé với sự hướng dẫn và đồng hành của ba mẹ, các anh chị Đoàn Thanh niên và các hướng dẫn viên. Cụ thể là: nghe thuyết trình, xem phim tư liệu về Vườn Quốc gia U Minh Hạ; Đi bộ xuyên rừng với quãng đường 3,5km; Tham gia các thử thách như: Quan sát - ghi nhận, Sáng tạo cùng tranh vẽ; Tham quan đài quan sát toàn cảnh Vườn Quốc gia cao 25m… Kết thúc chương trình, các bé còn nhận một số quà tặng ý nghĩa của chương trình là Vòng tay có tên riêng của bé và búp bê mầm cỏ…

Chúng ta đã biết, tốc độ đô thị hoá của Việt Nam ngày một nhanh, diện tích rừng/cây xanh ngày càng bị thu hẹp để nhường chỗ cho những toà nhà cao tầng, những khu công nghiệp, người dân ngày càng xa rời thiên nhiên. Nếu con người không giữ gìn thì đến một lúc nào đó chính con người sẽ phá huỷ môi trường sống trong lành của mình. Vì vậy việc giáo dục cho các cháu thiếu nhi hiểu được sự quan trọng của thiên nhiên, ý thức được sự cần thiết phải bảo vệ thiên nhiên chính là một trong những việc hết sức quan trọng. Vì lý do đó, Ban tổ chức đã quyết định tổ chức một hoạt động để các bé có cơ hội tiếp xúc, hòa mình với thiên nhiên, khám phá những điều tuyệt vời từ thế giới tự nhiên xung quanh, biết yêu và bảo vệ thiên nhiên. Bên cạnh đó, hoạt động còn giúp các bé nâng cao kỹ năng sống, giao lưu và gắn kết cùng bạn bè đồng trang lứa.

Niềm vui trẻ thơ trong mùa hè tươi thắm
Niềm vui trẻ thơ trong mùa hè tươi thắm

Hơn hết, chương trình còn nhằm mục đích tăng sự gắn kết của các em với cha mẹ thông qua các hoạt động do bé và cha mẹ cùng nhau thực hiện, tạo cơ hội để gia đình và bé cùng nhau trải nghiệm. Những hành động thiết thực này góp phần tạo môi trường giáo dục từ gia đình - trường học đầu tiên để hình thành nhân cách của mỗi con người.

Công đoàn Gas South tổ chức hội thi nấu ăn

Chào mừng Ngày gia đình Việt Nam, nhằm truyền tải thông điệp "Cùng vào bếp - gắn kết yêu thương”, Công đoàn Công ty CP Kinh doanh Khí miền Nam (Gas South) đã tổ chức Hội thi “Bữa cơm gia đình - Ấm áp yêu thương”. Thực hành tiết kiệm trong điều kiện các đơn vị trực thuộc trải dài ở nhiều tỉnh thành, Hội thi được tổ chức trực tuyến.

Các đội tuyển tham gia Hội thi “Bữa cơm gia đình - Ấm áp yêu thương” đều chuẩn bị kỹ lưỡng và đẹp mắt
Các đội tuyển tham gia Hội thi “Bữa cơm gia đình - Ấm áp yêu thương” đều chuẩn bị kỹ lưỡng và đẹp mắt

Có sự tham gia của 7 đội tuyển, Hội thi quy tụ cán bộ nhân viên của các đơn vị để thực hiện trình bày mâm cơm gia đình cho 4 người, có ít nhất 3 món, với chi phí 100.000 đồng/món. Mỗi đội gồm 3 người không phân biệt nam nữ có thời gian dự thi 40 phút, trong đó có 30 phút thực hiện trình bày mâm cơm và 10 phút thuyết trình.

Giải Nhất của Hội thi được trao cho Đội Chi nhánh Nam Trung bộ: Nhà là nhất, nhất cơm nhà
Giải Nhất của Hội thi được trao cho Đội Chi nhánh Nam Trung bộ: "Nhà là nhất, nhất cơm nhà"

Tham dự Hội thi, các đội tuyển đều trổ tài trình bày mâm cơm gia đình ngon đẹp, mang hình ảnh quê hương và cả thương hiệu vào bữa ăn với những phần thuyết trình ý nghĩa, nêu rõ sự phối hợp dinh dưỡng thiết yếu cho các thành viên gia đình và đảm bảo độ ngon, sạch, vẻ đẹp hấp dẫn cho từng món. Đặc biệt, Hội thi tưng bừng tiếng cười nói, trao đổi trực tuyến khiến cán bộ công nhân viên ở các đơn vị thêm gần nhau hơn, bỏ qua khoảng cách địa lý.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 1 giải Nhất cho Đội Chi nhánh Nam Trung bộ: Nhà là nhất, nhất cơm nhà; giải Nhì cho Khối Điều hành: Tổ ấm và các giải khác.

PV
Bạn thấy bài viết này thế nào?
Kém Bình thường ★ ★ Hứa hẹn ★★★ Tốt ★★★★ Rất tốt ★★★★★

Có thể bạn quan tâm

Tin mới nhất

Nhà nông phấn khởi thu lợi nhờ mô hình liên kết sản xuất lúa chất lượng cao của PVCFC

Nhà nông phấn khởi thu lợi nhờ mô hình liên kết sản xuất lúa chất lượng cao của PVCFC

Vừa qua, Công ty cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau đã triển khai mô hình sản xuất lúa chất lượng cao ứng dụng công nghệ cao gắn với liên kết tiêu thụ.
PV GAS lần thứ 10 liên tiếp nhận vinh danh “Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam năm 2022”

PV GAS lần thứ 10 liên tiếp nhận vinh danh “Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam năm 2022”

Chiều 4/8/2022, tại TP. Hồ Chí Minh, Tạp chí Forbes Việt Nam phối hợp cùng các đối tác đã tổ chức Lễ tôn vinh 50 công ty niêm yết tốt nhất năm 2022.
PC Hải Phòng: Nhiều kết quả chuyển đổi số trong tháng 7/2022

PC Hải Phòng: Nhiều kết quả chuyển đổi số trong tháng 7/2022

Trong tháng 7/2022, bên cạnh việc đảm bảo điện cho phát triển kinh tế địa phương, Công ty TNHH MTV Điện lực (PC) Hải Phòng còn chú trọng đến chuyển đổi số.
Nền tảng chuyển đổi số VNPT oneSME ưu đãi đến 20% nhân kỷ niệm 1 năm ra mắt

Nền tảng chuyển đổi số VNPT oneSME ưu đãi đến 20% nhân kỷ niệm 1 năm ra mắt

Mừng 1 năm ra mắt, nền tảng chuyển đối số VNPT oneSME ưu đãi đến 20% nhiều sản phẩm số thiết yếu cho doanh nghiệp, hộ kinh doanh và cá nhân kinh doanh.
NovaDreams nhận giải thưởng quốc tế về “Nơi làm việc xuất sắc”

NovaDreams nhận giải thưởng quốc tế về “Nơi làm việc xuất sắc”

NovaDreams - thành viên của Nova Service - vừa đón nhận giải thưởng quốc tế “Nơi làm việc xuất sắc” do Tổ chức Great Place to Work trao tặng.

Tin cùng chuyên mục

New Retail CPG chính thức phân phối sữa dê Kabrita tới người tiêu dùng Việt

New Retail CPG chính thức phân phối sữa dê Kabrita tới người tiêu dùng Việt

Ausnutria đã chỉ định Công ty New Retail CPG là đối tác chiến lược trong việc đem nhãn hiệu sữa dê Kabrita đến với người tiêu dùng Việt Nam.
Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí được vinh danh “Top 50 công ty niêm yết tốt nhất” năm 2022

Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí được vinh danh “Top 50 công ty niêm yết tốt nhất” năm 2022

Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí có kết quả kinh doanh, tăng trưởng tốt trong năm 2021 được vinh danh “Top 50 công ty niêm yết tốt nhất” năm 2022"
Tăng tốc mở siêu thị Emart, THISO Retail đặt mục tiêu doanh thu 1 tỷ đô vào 2026

Tăng tốc mở siêu thị Emart, THISO Retail đặt mục tiêu doanh thu 1 tỷ đô vào 2026

THISO Retail đặt kế hoạch đạt 20 siêu thị trong 5 năm tới và đến năm 2026 doanh thu đạt 1 tỷ đô, trở thành đại siêu thị có thị phần số 1 tại Việt Nam.
Tổ chức Hội thảo Giải pháp cho các rủi ro tín dụng đối với doanh nghiệp xuất khẩu khu vực Đồng Bằng Sông Cửa Long năm 2022

Tổ chức Hội thảo Giải pháp cho các rủi ro tín dụng đối với doanh nghiệp xuất khẩu khu vực Đồng Bằng Sông Cửa Long năm 2022

Hội thảo Giải pháp cho các rủi ro tín dụng đối với DN xuất khẩu khu vực ĐBSCL năm 2022 đã diễn ra với sự phối hợp của Bảo hiểm Bảo Việt và VCCI Cần Thơ
EVNCPC: Đẩy mạnh phong trào sử dụng năng lượng tiết kiệm hiệu quả

EVNCPC: Đẩy mạnh phong trào sử dụng năng lượng tiết kiệm hiệu quả

Việc thực hiện các chương trình tuyên truyền tiết kiệm điện qua các năm đã nâng cao nhận thức của cộng đồng trong việc sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả.
Văn phòng phẩm Hồng Hà khuyến mại lớn trước thềm năm học mới

Văn phòng phẩm Hồng Hà khuyến mại lớn trước thềm năm học mới

Năm học mới 2022 – 2023 đang đến gần, nhu cầu mua sắm đồ dùng học tập của khách hàng tăng cao, các nhà sách, siêu thị văn phòng phẩm trên địa bàn TP. Hà Nội.
Nestlé Việt Nam chia sẻ các sáng kiến sản xuất theo mô hình kinh tế tuần hoàn

Nestlé Việt Nam chia sẻ các sáng kiến sản xuất theo mô hình kinh tế tuần hoàn

Với vai trò là doanh nghiệp tiên phong trong phát triển bền vững, Nestlé Việt Nam đã tham gia chia sẻ các sáng kiến về sản xuất theo mô hình kinh tế tuần hoàn.
LG tổ chức cuộc thi thiết kế hệ thống điều hòa không khí khu vực châu Á

LG tổ chức cuộc thi thiết kế hệ thống điều hòa không khí khu vực châu Á

LG tiếp tục tổ chức “Cuộc thi thiết kế hệ thống điều hòa không khí khu vực châu Á” lần thứ 2.
Becamex IDC tiếp tục được vinh danh Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam

Becamex IDC tiếp tục được vinh danh Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam

Tổng công ty đầu tư và phát triển công nghiệp - CTCP (mã chứng khoán BCM) tiếp tục được vinh danh Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam năm 2022.
Supe Lâm Thao ủng hộ 100 triệu đồng tôn tạo, tu bổ Đình Thượng

Supe Lâm Thao ủng hộ 100 triệu đồng tôn tạo, tu bổ Đình Thượng

Sáng ngày 4/8, tại trụ sở UBND xã Chu Hóa (TP. Việt Trì), Supe Lâm Thao đã ủng hộ 100 triệu đồng phát tâm công đức tôn tạo, tu bổ Đình Thượng.
Ấn tượng với công tác vận hành Nhà máy Thủy điện Sơn La

Ấn tượng với công tác vận hành Nhà máy Thủy điện Sơn La

Đây là đánh giá của Phó Cục trưởng Cục Quản lý an toàn công nghiệp năng lượng (DESM) Bộ Năng lượng và Mỏ (Lào) khi thăm Nhà máy Thủy điện Sơn La.
VNPT và VinaPhone  lọt Top 10 công ty CNTT - Viễn thông uy tín năm 2022

VNPT và VinaPhone lọt Top 10 công ty CNTT - Viễn thông uy tín năm 2022

VNPT và VinaPhone vừa lọt Top 10 công ty CNTT - Viễn thông uy tín năm 2022 được đánh giá bởi Vietnam Report.
Đoàn cán bộ PVTrans tổ chức các hoạt động nhân ngày Thương binh liệt sĩ

Đoàn cán bộ PVTrans tổ chức các hoạt động nhân ngày Thương binh liệt sĩ

Đảng ủy, Công đoàn, Hội cựu chiến binh và Đoàn Thanh niên PVTrans tổ chức dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ nhân ngày Thương binh liệt sĩ.
Hội thao Phòng cháy chữa cháy PV GAS năm 2022: Những ý nghĩa thành công sát thực

Hội thao Phòng cháy chữa cháy PV GAS năm 2022: Những ý nghĩa thành công sát thực

Tổng công ty Khí Việt Nam đã tổ chức Hội thao Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ năm 2022 tại Nhà máy Xử lý khí Dinh Cố, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.
Đoàn thể thao PV GAS xuất sắc giành giải Nhì toàn đoàn tại Hội thao Dầu khí 2022

Đoàn thể thao PV GAS xuất sắc giành giải Nhì toàn đoàn tại Hội thao Dầu khí 2022

Đoàn thể thao PV GAS tham gia tranh tài ở cả 10 môn thi xuất sắc giành giải Nhì toàn đoàn tại Hội thao Dầu khí 2022.
Syngenta Việt Nam tham gia chương trình huy động nguồn vốn xanh của HSBC

Syngenta Việt Nam tham gia chương trình huy động nguồn vốn xanh của HSBC

Syngenta Việt Nam vừa tham gia hành trình xanh cùng Ngân hàng TNHH một thành viên HSBC (Việt Nam) (HSBC Việt Nam) với khoản tiền gửi xanh đầu tiên của mình.
Dịch vụ chữ ký số từ xa MySign của Viettel chính thức được cấp phép

Dịch vụ chữ ký số từ xa MySign của Viettel chính thức được cấp phép

Tổng Công ty Viễn thông Viettel cho biết dịch vụ chữ ký số từ xa MySign của Viettel đã chính thức được Bộ Thông tin và Truyền thông cấp giấy phép.
Panasonic Việt Nam lần thứ 3 được vinh danh Giải thưởng Môi trường Việt Nam

Panasonic Việt Nam lần thứ 3 được vinh danh Giải thưởng Môi trường Việt Nam

Panasonic Việt Nam đã vinh dự được Bộ Tài nguyên và Môi trường trao tặng Giải thưởng Môi trường Việt Nam năm 2021.
Nhiệt điện Hải Phòng: Nhiều giải pháp số hóa và chuyển đổi số

Nhiệt điện Hải Phòng: Nhiều giải pháp số hóa và chuyển đổi số

Công ty CP Nhiệt điện Hải Phòng đã và đang triển khai nhiều giải pháp để xây dựng mô hình số hóa và chuyển đổi số trong hoạt động sản xuất, kinh doanh.
AEON Việt Nam khởi động giải chạy tiếp sức, tiếp nối chuỗi sự kiện tri ân 10 năm

AEON Việt Nam khởi động giải chạy tiếp sức, tiếp nối chuỗi sự kiện tri ân 10 năm

Ngày 31/7, AEON Việt Nam chính thức khởi động chuỗi sự kiện “AEON Ekiden - Cung đường tiếp sức, cả nhà cùng vui”.
Xem thêm
Mobile VerionPhiên bản di động