Bộ trưởng Bộ Công Thương dự Ngày Việt Nam tại Nga 2023 và Diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam-Liên bang Nga

Bộ Công Thương phối hợp với Đại sứ quán Việt Nam tại Liên bang Nga, tổ chức Chương trình Ngày Việt Nam tại Nga và Diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam-Liên bang Nga.
Bộ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Hồng Diên tiếp kiến Thủ tướng Chính phủ Slovenia Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên đồng chủ trì Hội nghị bàn tròn hợp tác doanh nghiệp Việt Nam - Slovenia Bộ trưởng Bộ Công Thương dự Diễn đàn quốc tế lần thứ VI “Tuần lễ Năng lượng Nga”

Với mục tiêu đẩy mạnh hỗ trợ các doanh nghiệp duy trì, củng cố vị trí tại các thị trường xuất khẩu truyền thống trong điều kiện mới, Bộ Công Thương phối hợp với Đại sứ quán Việt Nam tại Liên bang Nga và các cơ quan hữu quan tổ chức Chương trình Ngày Việt Nam tại Nga và Diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam - Liên bang Nga tại thành phố Moskva, Liên bang Nga.

Chương trình thu hút sự tham gia của hơn 200 đại biểu đại diện chính quyền, các tổ chức xúc tiến thương mại, hiệp hội ngành hàng và doanh nghiệp hai nước. Đặc biệt, sự kiện vinh dự được đón Bộ trưởng Bộ Công Thương Việt Nam Nguyễn Hồng Diên, Thứ trưởng Bộ Phát triển kinh tế Nga V.E. Ilichev tham dự lễ khai mạc và phát biểu chỉ đạo.

Bộ trưởng Bộ Công Thương dự Ngày Việt Nam tại Nga 2023 và Diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam-Liên bang Nga
Bộ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Hồng Diên phát biểu tại Chương trình Ngày Việt Nam tại Nga - Ảnh: Moit

Phát biểu khai mạc chương trình “Những ngày Việt Nam tại Thành phố Moskva 2023”, Bộ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Hồng Diên khẳng định, trong bối cảnh hiện nay, việc củng cố và tăng cường hợp tác kinh tế song phương nhằm chống lại sự đứt gãy của các chuỗi cung ứng và thúc đẩy phát triển mạnh mẽ kinh tế - xã hội mỗi nước là một đòi hỏi tất yếu, khách quan và là hành động vô cùng cần thiết.

Vì vậy, sáng kiến tổ chức Những ngày Việt Nam tại Nga, với sự góp mặt của trên 50 doanh nghiệp Việt Nam trong các lĩnh vực nông sản, thực phẩm, đồ uống, may mặc, cơ khí chế tạo… và hoạt động kết nối giao thương của trên 150 doanh nghiệp hai nước chính là một trong những hoạt động cụ thể, thiết thực nhằm giúp cho cộng đồng doanh nghiệp hai Bên liên kết, hợp tác với nhau chặt chẽ hơn, giúp những người tiêu dùng Nga có nhiều cơ hội sử dụng hàng hóa có chất lượng với giá cả phù hợp từ Việt Nam.

Bộ Công Thương luôn sẵn sàng phối hợp với các cơ quan chức năng của Liên bang Nga để làm cầu nối, hỗ trợ hiệu quả cho cộng đồng doanh nghiệp 2 nước triển khai các hoạt động hợp tác trong tương lai, góp phần thúc đẩy quan hệ hợp tác kinh tế - thương mại giữa hai nước.

Bộ trưởng Bộ Công Thương dự Ngày Việt Nam tại Nga 2023 và Diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam-Liên bang Nga

Phát biểu chào mừng Lễ khai mạc Chương trình Ngày Việt Nam tại Nga, Thứ trưởng Bộ phát triển kinh tế Nga V.E. Ilichev khẳng định quan hệ đối tác Nga - Việt Nam là mối quan hệ đáng tin cậy và ổn định ngay cả trong tình hình thế giới đầy biến động hiện nay.

Thứ trưởng cho biết, Chính phủ Nga luôn hỗ trợ và bảo đảm sự ổn định làm ăn đối với các doanh nghiệp Việt Nam tại Nga. Thứ trưởng cũng chúc mừng Việt Nam đã giữ vững tăng trưởng, GDP hơn 8% trong thời kỳ khó khăn của kinh tế thế giới. Với tính chất bổ trợ của hai nền kinh tế Nga và Việt Nam, ông tin tưởng rằng quan hệ kinh tế thương mại và đầu tư giữa hai nước sẽ ngày càng phát triển. Nhất là việc tuyến đường biển từ Vladivostoc do Tập đoàn Fesco mới đưa vào hoạt động sẽ rút ngắn thời gian vận chuyển hàng hóa tới Việt Nam. Bên cạnh đó, việc thanh toán giữa hai bên cũng được thực hiện qua ngân hàng liên doanh Việt - Nga dễ dàng.

Bộ trưởng Bộ Công Thương dự Ngày Việt Nam tại Nga 2023 và Diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam-Liên bang Nga

Tham gia Ngày Việt Nam tại Liên bang Nga lần này, Bộ Công Thương tổ chức Đoàn giao dịch xúc tiến thương mại cấp quốc gia với hơn 50 doanh nghiệp trong các lĩnh vực nông sản, thực phẩm, đồ uống, may mặc, cơ khí chế tạo. Các doanh nghiệp Việt Nam tham gia trưng bày các sản phẩm tiêu biểu tại Hội chợ “Hàng Việt Nam chất lượng cao Mátxcơva 2023” nhằm quảng bá sản phẩm, tìm kiếm đối tác và ký kết hợp đồng, tìm kiếm cơ hội phát triển thị trường. Hội chợ dự kiến thu hút sự quan tâm tham gia của hơn 10.000 lượt khách trong 5 ngày trưng bày.

Bộ trưởng Bộ Công Thương dự Ngày Việt Nam tại Nga 2023 và Diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam-Liên bang Nga
Bộ trưởng Bộ Công Thương tham quan gian hàng trưng bày các sản phẩm tiêu biểu tại Hội chợ “Hàng Việt Nam chất lượng cao Moskva 2023” - Ảnh: Moit

Chiều ngày 12/10, Diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam - Liên bang Nga đã thu hút sự quan tâm tham dự của hơn 200 đại biểu đại diện chính quyền, các tổ chức xúc tiến thương mại, hiệp hội ngành hàng và doanh nghiệp hai nước.

Phát biểu khai mạc Diễn đàn, ông Vũ Bá Phú - Cục trưởng Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công Thương) - khẳng định, quan hệ kinh tế - thương mại và đầu tư giữa hai nước đã không ngừng phát triển và đạt được nhiều kết quả quan trọng trong thời gian qua, nhất là khi hai nước thiết lập quan hệ Đối tác chiến lược toàn diện vào năm 2012 và cùng triển khai Hiệp định thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên minh Kinh tế Á – Âu vào năm 2016.

Cục Xúc tiến thương mại với vai trò là cơ quan quản lý nhà nước về xúc tiến thương mại sẽ luôn hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp, tạo điều kiện thuận lợi để doanh nghiệp hai nước kết nối giao thương, góp phần tăng kim ngạch xuất nhập khẩu hai nước.

Với phần chia sẻ của các diễn giả đến từ Liên đoàn các nhà công nghiệp và doanh nhân Nga hợp tác với châu Á, Ngân hàng VTB, Tập đoàn X5, Công ty vận tải Fesco, các doanh nghiệp Việt Nam đã nắm bắt thêm thông tin về các quy định nhập khẩu, phân phối hàng hoá vào thị trường Liên bang Nga, phương thức thanh toán thông qua hệ thống ngân hàng Nga và cách thức vận chuyển hàng hoá trong tình hình mới.

Bộ trưởng Bộ Công Thương dự Ngày Việt Nam tại Nga 2023 và Diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam-Liên bang Nga
Ông Vũ Bá Phú - Cục trưởng Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công Thương) phát biểu tại diễn đàn - Ảnh: Moit

Phát biểu tại Diễn đàn, ông Lê Đắc Quân - Tham tán, Đại sứ quán Việt Nam tại Liên bang Nga cho rằng, Diễn đàn là nơi phù hợp và thuận lợi để cộng đồng doanh nghiệp hai nước thảo luận với các cơ quan chức năng về các giải pháp cụ thể tháo gỡ các khó khăn hiện hành cũng như trao đổi chi tiết về những cơ hội mở rộng hợp tác trong giai đoạn tới. Đại sứ quán Việt Nam tại Liên bang Nga luôn sẵn sàng phối hợp với Bộ Công Thương, các bộ, ngành của Việt Nam và Nga, hỗ trợ doanh nghiệp hai nước kết nối, tháo gỡ khó khăn và mở rộng hợp tác, góp phần đưa quan hệ đối tác chiến lược toàn diện giữa hai nước ngày càng phát triển.

Bà Eksler Maria Viktorovna cho biết: X5 là hệ thống bán lẻ thực phẩm hàng đầu, hoạt động trên 25 năm tại thị trường Nga với hơn 22.000 cửa hàng, lượng khách đạt 17,3 triệu khách hàng mỗi ngày. Bên cạnh việc chia sẻ những quy định đưa hàng vào hệ thống siêu thị X5, bà cũng cho biết hiện X5 đang tìm kiếm nguồn hàng từ các nước, trong đó có Việt Nam gồm: Sô cô la, bia, nước giải khát có ga, cá và hải sản (cá tra, cá ngừ, sò điệp, tôm), cá đóng hộp, bánh pudding, kem tươi, sốt mayonnaise, nước cốt dừa, bánh bao đông lạnh.

Bộ trưởng Bộ Công Thương dự Ngày Việt Nam tại Nga 2023 và Diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam-Liên bang Nga
Ký kết các văn kiện hợp tác - Ảnh: Moit

Đại diện Ngân hàng VTB Nga, bà Gulnara Schlessinger chia sẻ những giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp thanh toán không qua hệ thống SWITF, theo các kênh liên lạc nội bộ của nhóm công ty VTB. Các giải pháp VTB đưa ra linh hoạt, theo nhu cầu của khách hàng và đảm bảo tính an toàn. VTB có các mối liên kết với thị trường Trung Quốc, Việt Nam, Ấn Độ và các nước thuộc CIF và đảm bảo thanh toán cho các doanh nghiệp nếu mở tài khoản ở VRB bằng RUB hoặc tiền Việt.

Trong lĩnh vực vận tải, ông Ruabiki Mikhail - đại diện công ty Fesco cho biết đã đưa vào vận hành tuyến vận tải đường biển trực tiếp giữa Việt Nam với cảng Vladivostok thuộc khu vực Viễn Đông của Liên bang Nga, mở ra Cửa sổ phương Đông cho hàng hóa Việt Nam nhanh chóng tiếp cận thị trường Nga.

Ông Ruabiki Mikhail cho biết, thời gian vận chuyển từ cảng Thành phố Hồ Chí Minh và Hải Phòng đến Vladivostosk hoặc ngược lại được rút ngắn từ 10-12 ngày xuống còn 7-8 ngày. Hiện Fesco không gặp trở ngại nào trong việc vận tải hàng hóa từ Việt Nam sang Vladivostok và công ty cũng hợp tác rất chặt chẽ với Tập đoàn Đường sắt Nga (RZhD) và các doanh nghiệp khác để hàng hóa từ Việt Nam có thể nhanh chóng được chuyển đến các khu vực của Nga. Ngoài ra, Fesco cũng đã lập văn phòng ở Việt Nam để đơn giản hóa và đẩy nhanh hoạt động chuyên chở hàng hóa cho các doanh nghiệp Việt Nam.

Ông Kornilov Anton Sergeevich - đại diện Trung tâm Xuất khẩu Nga (JSC EXIAR) thuộc Tập đoàn REC cho biết sẵn sàng hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam có nhu cầu làm ăn kinh doanh với Nga. REC đã thành lập một văn phòng đại diện của tập đoàn tại Việt Nam, nhằm cung cấp hỗ trợ toàn diện cho các hoạt động xuất nhập khẩu của các công ty Nga, cũng như kết nối với các doanh nghiệp Việt Nam. Trong xu thế thương mại điện tử ngày càng phát triển, REC cung cấp các nền tảng kết nối, tuyên truyền, quảng bá trực tuyến, tạo điều kiện để các doanh liên hệ với nhau hoặc thông qua REC.

Bộ trưởng Bộ Công Thương dự Ngày Việt Nam tại Nga 2023 và Diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam-Liên bang Nga
Hoạt động kết nối giao thương B2B trực tiếp với doanh nghiệp sở tại - Ảnh: Moit

Trong khuôn khổ diễn đàn đã diễn ra Lễ Ký kết Thoả thuận hợp tác giữa Công ty Cổ phần Good Charme và Trung tâm doanh nghiệp quốc tế, Công ty TNHH MTV SX TM và Dịch vụ Thiên Nga với Công ty RUSKHOPRO. Lễ ký kết đã được diễn ra dưới sự chứng kiến của đại diện Bộ Công Thương, Đại sứ quán Việt Nam tại Liên bang Nga, Chủ tịch Hiệp hội DN Việt Nam tại LB Nga và Tổng giám đốc Công ty INCENTRA.

Ngay sau Diễn đàn, các doanh nghiệp Việt Nam đã thực hiện các hoạt động kết nối giao thương B2B trực tiếp với doanh nghiệp sở tại, ước tính có hơn 150 lượt giao dịch đã diễn ra.

Hà Hương
Bài viết cùng chủ đề: Bộ trưởng Bộ Công Thương

Có thể bạn quan tâm

Tin mới nhất

500 gian hàng quy tụ tại triển lãm quốc tế ngành Dệt may VIATT 2024

500 gian hàng quy tụ tại triển lãm quốc tế ngành Dệt may VIATT 2024

Ngày 28/2, tại TP. Hồ Chí Minh, 500 gian hàng đến từ 16 quốc gia và vùng lãnh thổ tham dự Triển lãm Quốc tế ngành dệt may và Công nghệ dệt Việt Nam VIATT 2024.
Việt Nam - Trung Quốc: Duy trì quan hệ kinh tế tốt đẹp, tạo thuận lợi cho thương mại và đầu tư

Việt Nam - Trung Quốc: Duy trì quan hệ kinh tế tốt đẹp, tạo thuận lợi cho thương mại và đầu tư

Bên lề Hội nghị Bộ trưởng WTO lần thứ 13, Bộ trưởng Bộ Công Thương Việt Nam Nguyễn Hồng Diên đã gặp gỡ, trao đổi với Bộ trưởng Thương mại Trung Quốc.
Việt Nam coi trọng hợp tác trong lĩnh vực bán dẫn

Việt Nam coi trọng hợp tác trong lĩnh vực bán dẫn

Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên đã tiếp và làm việc với ông John Neuffer, Chủ tịch Hiệp hội Công nghiệp bán dẫn Hoa Kỳ để trao đổi về hợp tác trong lĩnh vực bán dẫn.
Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên tiếp và làm việc với Bộ trưởng Thương mại và Hội nhập Kazakhstan

Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên tiếp và làm việc với Bộ trưởng Thương mại và Hội nhập Kazakhstan

Bên lề Hội nghị Bộ trưởng WTO lần thứ 13, Bộ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Hồng Diên đã làm việc song phương Bộ trưởng Thương mại và Hội nhập Kazakhstan.
Hoạt động tiếp xúc, làm việc song phương dày đặc bên lề MC13 của Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên

Hoạt động tiếp xúc, làm việc song phương dày đặc bên lề MC13 của Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên

Ngày 27/2, bên lề Hội nghị Bộ trưởng WTO lần thứ 13 tại UAE, Bộ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Hồng Diên đã có các buổi tiếp xúc, làm việc song phương dày đặc.

Tin cùng chuyên mục

Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên tiếp Bộ trưởng Kinh tế và Công nghiệp Israel

Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên tiếp Bộ trưởng Kinh tế và Công nghiệp Israel

Bên lề Hội nghị Bộ trưởng WTO lần thứ 13, Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên đã có buổi tiếp ông Nir Barkat, Bộ trưởng Bộ Kinh tế và Công nghiệp Israel.
Việt Nam cam kết ủng hộ các sáng kiến cải cách để nâng cao hiệu quả hoạt động của WTO

Việt Nam cam kết ủng hộ các sáng kiến cải cách để nâng cao hiệu quả hoạt động của WTO

Tại Hội nghị Bộ trưởng WTO lần thứ 13 diễn ra tại UAE, Việt Nam cam kết ủng hộ nỗ lực và các sáng kiến cải cách WTO để nâng cao hiệu quả hoạt động của tổ chức.
Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên tiếp Bộ trưởng Bộ Kinh tế và Công nghiệp Bun-ga-ri tại UAE

Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên tiếp Bộ trưởng Bộ Kinh tế và Công nghiệp Bun-ga-ri tại UAE

Bên lề Hội nghị Bộ trưởng WTO lần thứ 13 tại UAE, Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên đã có buổi tiếp ông Bogdan Bogdanov, Bộ trưởng Bộ Kinh tế và Công nghiệp Bun-ga-ri.
Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên tham dự Phiên họp Bộ trưởng Nhóm các nước xuất khẩu nông sản

Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên tham dự Phiên họp Bộ trưởng Nhóm các nước xuất khẩu nông sản

Bên lề Hội nghị Bộ trưởng WTO lần thứ 13, Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên-Trưởng Đoàn công tác Việt Nam tham dự phiên họp Bộ trưởng Nhóm các nước xuất khẩu nông sản.
Nhiều hoạt động quan trọng của Đoàn Việt Nam tại Hội nghị Bộ trưởng WTO lần thứ 13

Nhiều hoạt động quan trọng của Đoàn Việt Nam tại Hội nghị Bộ trưởng WTO lần thứ 13

Đoàn công tác của Việt Nam do Bộ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Hồng Diên làm Trưởng đoàn sẽ tham dự Hội nghị Bộ trưởng WTO lần thứ 13 (MC13) tại UAE.
Hơn 200 doanh nghiệp Canada sắp đến Việt Nam tìm hiểu cơ hội kinh doanh

Hơn 200 doanh nghiệp Canada sắp đến Việt Nam tìm hiểu cơ hội kinh doanh

Phái đoàn thương mại Canada gồm hơn 200 doanh nghiệp sẽ đến thăm và làm việc tại Việt Nam từ ngày 26 đến 29/3/2024 để tìm hiểu các cơ hội hợp tác, kinh doanh.
Chiến lược Hydrogen mở ra không gian phát triển mới cho ngành năng lượng Việt Nam

Chiến lược Hydrogen mở ra không gian phát triển mới cho ngành năng lượng Việt Nam

Sáng 22/2/2024, Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên đã chủ trì Hội nghị triển khai Chiến lược năng lượng Hydrogen của Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050.
Bộ Công Thương tổ chức Hội nghị triển khai Chiến lược phát triển năng lượng Hydrogen

Bộ Công Thương tổ chức Hội nghị triển khai Chiến lược phát triển năng lượng Hydrogen

Ngày 22/2/2024, tại Hà Nội, Bộ trưởng Công Thương Nguyễn Hồng Diên đã chủ trì Hội nghị triển khai Chiến lược năng lượng Hydrogen.
Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên: Hạn chế thấp nhất ảnh hưởng của dự án 500kV mạch 3 đến đời sống người dân

Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên: Hạn chế thấp nhất ảnh hưởng của dự án 500kV mạch 3 đến đời sống người dân

Bộ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Hồng Diên cho rằng, cần hạn chế mức thấp nhất những ảnh hưởng đến đời sống người dân tại khu vực dự án 500kV đi qua.
Bộ trưởng Bộ Công Thương: 5 nhiệm vụ để đẩy nhanh tiến độ đường dây 500kV mạch 3

Bộ trưởng Bộ Công Thương: 5 nhiệm vụ để đẩy nhanh tiến độ đường dây 500kV mạch 3

Nhằm đẩy nhanh tiến độ dự án đường dây 500kV mạch 3, Bộ trưởng Bộ Công Thương đã đề nghị các Bộ, ngành, địa phương, chủ đầu tư thực hiện 5 nhiệm vụ.
Bộ Công Thương họp triển khai đẩy nhanh tiến độ đường dây 500kV mạch 3

Bộ Công Thương họp triển khai đẩy nhanh tiến độ đường dây 500kV mạch 3

Ngày 16/2, tại trụ sở Bộ Công Thương, đã diễn ra cuộc họp đánh giá, kiểm điểm tiến độ đường dây 500kV mạch 3 từ Quảng Trạch đến Phố Nối.
Bộ Công Thương họp đánh giá tình hình sản xuất, cung cầu dịp Tết và triển khai nhiệm vụ trọng tâm

Bộ Công Thương họp đánh giá tình hình sản xuất, cung cầu dịp Tết và triển khai nhiệm vụ trọng tâm

Sáng 16/2, diễn ra Hội nghị trực tuyến "Đánh giá tình hình sản xuất công nghiệp, đảm bảo hàng hóa Tết Nguyên đán năm 2024 và triển khai nhiệm vụ thời gian tới".
Nắm bắt và xử lý kịp thời những vấn đề phát sinh từ thực tiễn trong lĩnh vực Công và Thương

Nắm bắt và xử lý kịp thời những vấn đề phát sinh từ thực tiễn trong lĩnh vực Công và Thương

Năm 2023 khép lại một chặng đường thực hiện năm bản lề trong chiến lược phát triển kinh tế - xã hội của Đảng và Nhà nước.
Thứ trưởng Nguyễn Sinh Nhật Tân làm việc với Cơ quan Tổng cục Quản lý thị trường tại TP. Hồ Chí Minh

Thứ trưởng Nguyễn Sinh Nhật Tân làm việc với Cơ quan Tổng cục Quản lý thị trường tại TP. Hồ Chí Minh

Năm 2024, Cơ quan Tổng cục Quản lý thị trường tại TP.HCM tiếp tục chỉ đạo Cục QLTT 19 tỉnh, thành phố phía Nam bám sát địa bàn, kịp thời xử lý các vi phạm.
Bộ Công Thương kiểm tra công tác đảm bảo điện - xăng dầu Tết Nguyên đán 2024 tại phía Nam

Bộ Công Thương kiểm tra công tác đảm bảo điện - xăng dầu Tết Nguyên đán 2024 tại phía Nam

Đoàn công tác của Bộ Công Thương do Thứ trưởng Nguyễn Sinh Nhật Tân dẫn đầu đã kiểm tra công tác chuẩn bị, đảm bảo cung cấp điện - xăng dịp Tết tại phía Nam.
Thứ trưởng Phan Thị Thắng kiểm tra công tác chuẩn bị nguồn hàng Tết tại TP. Hồ Chí Minh

Thứ trưởng Phan Thị Thắng kiểm tra công tác chuẩn bị nguồn hàng Tết tại TP. Hồ Chí Minh

Đoàn công tác Bộ Công Thương do Thứ trưởng Phan Thị Thắng làm Trưởng đoàn đã kiểm tra tình hình chuẩn bị nguồn hàng phục vụ Tết Nguyên đán tại TP. Hồ Chí Minh.
Bộ trưởng Bộ Công Thương kiểm tra công tác đảm bảo xăng dầu - điện Tết Nguyên đán 2024

Bộ trưởng Bộ Công Thương kiểm tra công tác đảm bảo xăng dầu - điện Tết Nguyên đán 2024

Sáng 6/2/2024, Bộ trưởng Bộ Công Thương đã đi kiểm tra công tác đảm bảo xăng dầu - điện Tết Nguyên đán 2024 và chúc Tết một số doanh nghiệp ngành năng lượng.
Phát huy dân chủ, tạo động lực mới phát triển ngành Công Thương bền vững

Phát huy dân chủ, tạo động lực mới phát triển ngành Công Thương bền vững

“Tính dân chủ tại Bộ Công Thương được phát huy, các ý kiến xác đáng được tiếp thu và giải quyết thỏa đáng. Điều này cho thấy Bộ đã có sự đoàn kết, thống nhất”.
Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Bộ Công Thương năm 2024

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Bộ Công Thương năm 2024

Chiều 5/2, Bộ Công Thương tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Bộ Công Thương năm 2024.
Đoàn công tác của Bộ Công Thương trao quà Tết tại Thái Bình

Đoàn công tác của Bộ Công Thương trao quà Tết tại Thái Bình

Chiều ngày 4/2, đoàn công tác của Bộ Công Thương đến thăm và tặng quà chúc Tết cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ khó khăn ở huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình.
Xem thêm
Mobile VerionPhiên bản di động