Bộ Công Thương công bố quyết định công nhận Ngày truyền thống của Báo Công Thương

Nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên đã chúc mừng, công bố quyết định công nhận Ngày truyền thống Báo Công Thương.
Giáo sư Hoàng Chí Bảo đ​ồng tình với những bình luận của Báo Công Thương về hiện tượng Thích Minh Tuệ Báo Công Thương không có phóng viên và cộng tác viên tại Quảng Ninh

5 nhiệm vụ trọng tâm của cơ quan truyền thông ngành Công Thương

Ngày 19/6/2024, Bộ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Hồng Diên đã có buổi làm việc tại Báo Công Thương nhân dịp kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam và công bố Quyết định số 1599/QĐ-BCT ngày 18/6/2024 về việc công nhận Ngày truyền thống của Báo Công Thương là ngày 2/10 hàng năm.

Công bố quyết định của Bộ trưởng về Ngày truyền thống của Báo Công Thương
Bộ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Hồng Diên phát biểu chỉ đạo

Tham dự buổi làm việc có đại diện Ban Tuyên giáo Trung ương, lãnh đạo các Cục, Vụ thuộc Bộ cùng lãnh đạo, nguyên lãnh đạo cùng toàn thể phóng viên, biên tập viên và người lao động Báo Công Thương.

Phát biểu tại buổi làm việc, thay mặt Ban Cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ Công Thương, Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên đã gửi đến các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo và tập thể viên chức, người lao động Báo Công Thương lời chào mừng nồng nhiệt, lời chúc sức khoẻ và hạnh phúc.

Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên thông tin, ngày 2/10/1945, Bộ trưởng Bộ Quốc dân Kinh tế Nguyễn Mạnh Hà – thành viên Chính phủ lâm thời nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa đã ký Nghị định số 08-BKT/VP về tổ chức bộ máy và hoạt động của Bộ Quốc dân Kinh tế, trong đó Phòng Kinh tế tập san có nhiệm vụ xuất bản Việt Nam Kinh tế tập san. Sau nhiều thời kỳ, nhiều lần đổi tên, ngày nay Việt Nam kinh tế tập san có tên Báo Công Thương.

Tạp chí Công Thương, Truyền hình Công Thương, Nhà xuất bản Công Thương cũng bắt đầu từ sự kiện này. Cho nên về lâu dài chúng ta cần có quyết định lấy ngày 2/10 là ngày truyền thống các cơ quan truyền thông thuộc ngành Công Thương Việt Nam”, Bộ trưởng nhận định.

Công bố quyết định của Bộ trưởng về Ngày truyền thống của Báo Công Thương
Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên trao quyết định công nhận Ngày truyền thống của Báo Công Thương cho tập thể lãnh đạo Báo

Qua thu thập dữ liệu lịch sử, nhất là qua theo dõi trực tiếp, chỉ đạo thời gian vừa qua, Ban Cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ Công Thương cùng chung đánh giá, Báo Công Thương, các cơ quan truyền thông trong ngành Công Thương đã nỗ lực và thu được những thành quả rất quan trọng, tập trung vào 3 điểm cơ bản.

Cụ thể, Báo Công Thương và các cơ quan truyền thông luôn thực hiện nghiêm tôn chỉ mục đích của tờ Báo là cơ quan ngôn luận của ngành Công Thương, tiếng nói của người lao động trong ngành.

Báo cũng như các cơ quan truyền thông có nhiều đổi mới, cải cách phù hợp với điều kiện cụ thể và đổi mới rõ nét cả về nội dung và hình thức.

Tổ chức của các bộ máy cơ quan ngày càng hoàn thiện, phương tiện, điều kiện làm việc được nâng cao. Đội ngũ cán bộ lãnh đạo quản lý, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên, người lao động trong cơ quan được đào tạo, bồi dưỡng, rèn luyện và có bước trưởng thành về mọi mặt.

Thay mặt Ban Cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ Công Thương, tôi nhiệt liệt chúc mừng, hoan nghênh thành tựu mà Báo Công Thương cũng như các cơ quan truyền thông của Bộ đạt được trong những năm qua”, Bộ trưởng nhấn mạnh.

Tuy nhiên, Bộ trưởng cũng nhận định, thành tựu là to lớn nhưng bối cảnh mới đã và đang đặt ra những thời cơ thuận lợi và thách thức đan xen. Để hoàn thành và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, Bộ trưởng đề nghị, Báo Công Thương và các cơ quan truyền thông trong ngành cần quan tâm thực hiện một số nhiệm vụ:

Công bố quyết định của Bộ trưởng về Ngày truyền thống của Báo Công Thương
Công bố quyết định của Bộ trưởng về Ngày truyền thống của Báo Công Thương
Các đại biểu dự Lễ công bố

Thứ nhất, cần chú trọng nghiên cứu, quán triệt sâu sắc các quan điểm chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, đặc biệt trong lĩnh vục báo chí truyền thông và công tác của ngành Công Thương để hoạch định đường lối, xây dựng định hướng phát triển và tổ chức thực thi nhiệm vụ thường xuyên đạt kết quả tốt, hiệu quả nhất.

Thứ hai, bám sát định hướng chiến lược quy hoạch quốc gia, quy hoạch vùng, quy hoạch ngành quốc gia và quy hoạch các địa phương để làm tốt công tác truyền thông, góp phần làm giàu về nhận thức, tổng kết đúc rút kinh nghiệm, đề xuất được phương hướng và giải pháp trong quá trình thực hiện các nhiệm vụ nhằm đạt được mục tiêu tăng trưởng về kinh tế xã hội, nhất là mục tiêu phát triển của ngành Công Thương theo Chiến lược phát triển ngành đến năm 2030, tầm nhìn 2050.

Thứ ba, Báo Công Thương cần tiếp tục nâng cao chất lượng nội dung, đảm bảo thông tin chính xác, kịp thời và hấp dẫn. Đồng thời, cần đa dạng hóa hình thức truyền thông, tận dụng các kênh truyền thông mới để tiếp cận đối tượng độc giả đa dạng hơn.

Thứ tư, tiếp tục nghiên cứu kinh nghiệm, tổng kết thực tiễn phát động và tổ chức các phong trào thi đua trong toàn cơ quan, toàn khối nhằm không ngừng đổi mới cả về nội dung, hình thức của cả tờ báo sao cho hấp dẫn, hoạt động hiệu quả. Chú trọng đầu tư nâng cấp cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật trong điều kiện cho phép để Báo và cơ quan truyền thông của ngành vươn lên xứng đáng là tờ báo có uy tín trong làng báo Việt Nam.

Công Thương là ngành lớn, các cơ quan truyền thông cũng phải nâng tầm, xứng đáng là cơ quan ngôn luận của ngành có vai trò vị trí rất quan trong nền kinh tế đất nước”, Bộ trưởng chỉ đạo.

Cần tập trung rà soát, sắp xếp tổ chức bộ máy của các cơ quan truyền thông sao cho tinh gọn, hoạt động hiệu quả. Đồng thời chú trọng công tác sàng lọc, tuyển chọn, đào tạo, đào tạo lại đội ngũ phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên và người lao động trong các cơ quan báo chí, truyền thông xứng tầm với nhiệm vụ mới của Báo.

Thứ năm, sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp uỷ, tổ chức Đảng và vai trò tiên phong gương mẫu của đảng viên, đoàn viên, hội viên Hội nhà báo trong các cơ quan báo chí truyền thông và Báo Công Thương là vô cùng quan trọng. Đề nghị, lãnh đạo cơ quan báo chí, truyền thông chú trọng kiện toàn, có biện pháp nâng cao hiệu quả hoạt động của các thiết chế lãnh đạo, như cấp uỷ, tổ chức Đảng, đoàn thanh niên, công đoàn … nâng cao vai trò gương mẫu của từng cán bộ đoàn viên, đảng viên và hội viên trong thời gian tới.

Tại buổi làm việc, Bộ trưởng cũng đề nghị lãnh đạo các đơn vị thuộc Bộ tăng cường hợp tác giúp đỡ để Báo Công Thương, cơ quan truyền thông của ngành Công Thương vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Góp phần vào thực hiện nhiệm vụ chính trị toàn ngành, cũng như mỗi đơn vị trong ngành.

Trước đó, Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên cũng đã tới thăm, chúc mừng Nhà Xuất bản Công Thương, Tạp chí Công Thương, Trung tâm Thông tin Công nghiệp và Thương mại nhân dịp kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam.

Báo Công Thương cam kết đoàn kết, đổi mới, sáng tạo

Trong sự kiện rất quan trọng, niềm vui chung của tập thể lãnh đạo, biên tập viên, phóng viên và người lao động Báo Công Thương, Tổng Biên tập Nguyễn Văn Minh cho biết: Hôm nay chúng ta cùng chia sẻ niềm vui kỷ niệm 99 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam và chứng kiến sự kiện lịch sử của Báo Công Thương - đón nhận quyết định công nhận ngày truyền thống của Báo.

Công bố quyết định của Bộ trưởng về Ngày truyền thống của Báo Công Thương
Tổng Biên tập Báo Công Thương Nguyễn Văn Minh

Thay mặt toàn thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên và nhân viên Báo Công Thương, Tổng Biên tập Nguyễn Văn Minh gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Bộ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Hồng Diên, lãnh đạo các cơ quan chức năng: Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Nội vụ, Bộ Văn hóa - Thể thao và du lịch, Trung tâm Lưu trữ quốc gia III, và các cơ quan trong Bộ Công Thương như: Vụ Pháp chế, Văn phòng Bộ... đã quan tâm, hỗ trợ trong quá trình minh định Ngày truyền thống của Báo Công Thương.

Tổng Biên tập Nguyễn Văn Minh cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến học giả Nguyễn Đình Đầu - nguyên Bí thư của Bộ trưởng Bộ Kinh tế quốc gia (nay là Bộ Công Thương); gia đình GS. Đoàn Trọng Truyến - nguyên Bộ trưởng, Tổng Thư ký Hội đồng Bộ trưởng kiêm Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ những năm 1984 - 1987; nhà báo, nhà nghiên cứu trẻ Kiều Mai Sơn... Chính sự giúp đỡ thiệt thành, sự cẩn trọng đến khắt khe của các vị đã giúp việc xác định ngày truyền thống của Báo được công tâm và chính xác.

Cũng theo Tổng Biên tập Nguyễn Văn Minh, trong hơn một năm qua, Ban Cán sự Đảng và Lãnh đạo Bộ Công Thương đã luôn đồng hành và chỉ đạo sát sao trong việc tìm hiểu, thu thập tư liệu về lịch sử và truyền thống của Báo Công Thương qua các thời kỳ. Sự quan tâm và chỉ đạo kịp thời của Bộ trưởng và các Lãnh đạo Bộ đã tạo động lực lớn lao cho Báo Công Thương trong quá trình tìm kiếm và xác định mốc thời gian quan trọng này.

“Báo Công Thương đã nỗ lực không ngừng nghỉ, từ việc tìm kiếm các tư liệu quý giá từ Thư viện Quốc gia, Trung tâm Lưu trữ Quốc gia III, đến việc tổ chức Hội thảo khoa học xác định ngày truyền thống của Báo Công Thương vào ngày 8/9/2023. Sự tham gia, góp ý của các nhà báo lão thành, các chuyên gia sử học và đại diện các cơ quan quản lý có liên quan đã giúp chúng tôi đạt được sự đồng thuận cao trong việc chọn ngày 2/10/1945 là Ngày truyền thống của Báo Công Thương” - Tổng Biên tập Nguyễn Văn Minh chia sẻ và một lần nữa gửi lời cảm ơn chân thành đến Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên cùng đại diện các đơn vị, cá nhân liên quan. Sự công nhận này không chỉ là niềm vinh dự lớn lao mà còn là động lực để Báo Công Thương tiếp tục phấn đấu, nâng cao chất lượng thông tin, tăng cường tính chuyên nghiệp và đạo đức nghề nghiệp.

Công bố quyết định của Bộ trưởng về Ngày truyền thống của Báo Công Thương
Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên chụp ảnh cùng Lãnh đạo một số đơn vị, các đại biểu

Thay mặt cho tập thể lãnh đạo, cán bộ phóng viên, người lao động Báo Công Thương, Tổng Biên tập Nguyễn Văn Minh cam kết sẽ tiếp tục lãnh đạo tập thể Báo đoàn kết, sáng tạo, hoàn thành mục tiêu Đề án đổi mới toàn diện Báo Công Thương giai đoạn 2023 – 2025, xây dựng Báo Công Thương thành cơ quan báo chí truyền thông đa phương tiện mạnh về nội dung, hiện đại về hình thức, đáp ứng kỳ vọng về một cơ quan báo chí tiên phong, đổi mới, sáng tạo của đồng chí Bộ trưởng.

Cùng đó, Báo Công Thương sẽ tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang, tinh thần đoàn kết và sự sáng tạo không ngừng để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, đóng góp nhiều hơn nữa vào sự phát triển của ngành Công Thương và nền kinh tế đất nước.

Một số hình ảnh Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên làm việc với các cơ quan truyền thông thuộc Bộ:

Công bố quyết định của Bộ trưởng về Ngày truyền thống của Báo Công Thương
Công bố quyết định của Bộ trưởng về Ngày truyền thống của Báo Công Thương
Công bố quyết định của Bộ trưởng về Ngày truyền thống của Báo Công Thương
Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên làm việc với một số đơn vị truyền thông thuộc Bộ
Theo Quyết định số 1599/QĐ-BCT, ngày 2/10 hàng năm là Ngày truyền thống của Báo Công Thương. Quyết định có hiệu lực thi hành kể từ ngày 18/6/2024.

Nhóm Phóng viên
Bài viết cùng chủ đề: Bộ trưởng Bộ Công Thương

Có thể bạn quan tâm

Tin mới nhất

Bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm Y tế - Môi trường lao động Công Thương

Bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm Y tế - Môi trường lao động Công Thương

Ngày 24/7, Vụ Tổ chức Cán bộ (Bộ Công Thương) đã tổ chức buổi lễ bổ nhiệm ông Nguyễn Hoàng Khoa làm Giám đốc Trung tâm Y tế - Môi trường lao động Công Thương.
Bộ Công Thương tiếp tục cải thiện môi trường làm việc, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác

Bộ Công Thương tiếp tục cải thiện môi trường làm việc, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác

Bộ Công Thương tiếp tục cải thiện môi trường làm việc, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động toàn cơ quan.
Hội nghị đối thoại giữa Ban cán sự Đảng, lãnh đạo Bộ với lãnh đạo các đơn vị thuộc Bộ năm 2024

Hội nghị đối thoại giữa Ban cán sự Đảng, lãnh đạo Bộ với lãnh đạo các đơn vị thuộc Bộ năm 2024

Sáng 23/7, tại Bộ Công Thương đã diễn ra Hội nghị đối thoại giữa Ban cán sự Đảng, lãnh đạo Bộ với lãnh đạo các đơn vị thuộc Bộ năm 2024.
Chùm ảnh: Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên chủ trì Hội nghị Tham tán Thương mại khu vực châu Âu

Chùm ảnh: Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên chủ trì Hội nghị Tham tán Thương mại khu vực châu Âu

Phiên chính thức của Hội nghị Tham tán Thương mại khu vực châu Âu vừa kết thúc tại Italia và ghi nhận những đóng góp tích cực của các Trưởng Thương vụ Việt Nam.
Hệ thống Thương vụ cần phát huy tốt hơn vai trò tiền tuyến, thúc đẩy tăng trưởng xuất khẩu

Hệ thống Thương vụ cần phát huy tốt hơn vai trò tiền tuyến, thúc đẩy tăng trưởng xuất khẩu

Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên chỉ đạo, hệ thống Thương vụ Việt Nam phải phát huy tốt hơn vai trò tiền tuyến, thật sự trở thành cơ quan năng động thúc đẩy xuất khẩu

Tin cùng chuyên mục

Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên chủ trì Hội nghị Tham tán Thương mại khu vực châu Âu

Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên chủ trì Hội nghị Tham tán Thương mại khu vực châu Âu

Ngày 18/7/2024, tại Italia, Bộ Công Thương đã tổ chức Hội nghị Tham tán Thương mại khu vực châu Âu. Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên chủ trì và phát biểu chỉ đạo.
Thứ trưởng Nguyễn Hoàng Long làm việc với Thượng nghị sỹ Tammy Duckworth

Thứ trưởng Nguyễn Hoàng Long làm việc với Thượng nghị sỹ Tammy Duckworth

Chiều ngày 17/7/2024, tại Trụ sở Bộ Công Thương, Thứ trưởng Nguyễn Hoàng Long đã có buổi tiếp và làm việc với Thượng nghị sỹ Tammy Duckworth.
Bộ Công Thương phân công nhân sự điều hành Cục Công nghiệp

Bộ Công Thương phân công nhân sự điều hành Cục Công nghiệp

Bộ Công Thương vừa có thông báo về việc phân công điều hành Cục Công nghiệp cho đến khi kiện toàn chức danh Cục trưởng Cục Công nghiệp.
Khuyến khích doanh nghiệp Hàn Quốc đầu tư vào lĩnh vực đường sắt của Việt Nam

Khuyến khích doanh nghiệp Hàn Quốc đầu tư vào lĩnh vực đường sắt của Việt Nam

Thứ trưởng Trương Thanh Hoài đã có buổi tiếp và làm việc với ông Park Sang Woo - Bộ trưởng Bộ Đất đai, Cơ sở hạ tầng và Giao thông vận tải Hàn Quốc.
Chùm ảnh: Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên dự Hội nghị Bộ trưởng Thương mại G7 mở rộng và hoạt động bên lề

Chùm ảnh: Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên dự Hội nghị Bộ trưởng Thương mại G7 mở rộng và hoạt động bên lề

Tại Italia, cùng việc tham dự, phát biểu tại Hội nghị Bộ trưởng Thương mại G7, Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên đã gặp gỡ, làm việc song phương với các đơn vị đối tác
Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên tiếp Bộ trưởng Phát triển kinh tế, Thương mại quốc tế và Xúc tiến xuất khẩu Canada

Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên tiếp Bộ trưởng Phát triển kinh tế, Thương mại quốc tế và Xúc tiến xuất khẩu Canada

Tại Italia, Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên đã có buổi tiếp và làm việc với Bộ trưởng Phát triển kinh tế, Thương mại quốc tế và Xúc tiến xuất khẩu Canada.
Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên làm việc với Phó Thủ tướng kiêm Bộ trưởng Bộ Ngoại giao, Hợp tác quốc tế Italia

Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên làm việc với Phó Thủ tướng kiêm Bộ trưởng Bộ Ngoại giao, Hợp tác quốc tế Italia

Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên vừa có buổi trao đổi song phương với Phó Thủ tướng kiêm Bộ trưởng Bộ Ngoại giao và Hợp tác quốc tế Italia - ông Antonio Tajani.
Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên làm việc với Thứ trưởng Bộ Phát triển, Công nghiệp, Thương mại và Dịch vụ Brazil

Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên làm việc với Thứ trưởng Bộ Phát triển, Công nghiệp, Thương mại và Dịch vụ Brazil

Tại Italia, Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên đã có buổi làm việc với Thứ trưởng Bộ Phát triển, Công nghiệp, Thương mại và Dịch vụ Brazil - ông Márcio Elias Rosa.
Phát biểu của Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên tại Hội nghị Bộ trưởng Thương mại G7 mở rộng

Phát biểu của Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên tại Hội nghị Bộ trưởng Thương mại G7 mở rộng

Phát biểu tại Hội nghị Bộ trưởng Thương mại G7 mở rộng, Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên đã chia sẻ các định hướng hợp tác với thành viên G7 trên nhiều khía cạnh.
Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên tiếp xúc song phương với Bộ trưởng Thương mại New Zealand

Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên tiếp xúc song phương với Bộ trưởng Thương mại New Zealand

Bên lề Hội nghị Bộ trưởng Thương mại G7 mở rộng tại Italia, Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên đã có buổi gặp gỡ song phương với Bộ trưởng Thương mại New Zealand.
Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên tiếp Tổng giám đốc WTO Ngozi Okonjo Iweala

Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên tiếp Tổng giám đốc WTO Ngozi Okonjo Iweala

Ngày 16/7, tại Italia, bên lề Hội nghị Bộ trưởng Thương mại G7 mở rộng, Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên đã tiếp bà Ngozi Okonjo Iweala - Tổng giám đốc WTO.
Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên sẽ tham dự Hội nghị Bộ trưởng Thương mại G7 mở rộng tại Italia

Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên sẽ tham dự Hội nghị Bộ trưởng Thương mại G7 mở rộng tại Italia

Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên sẽ tham dự và có bài phát biểu tại Hội nghị Bộ trưởng Thương mại G7 mở rộng diễn ra trong hai ngày 16 và 17/7/2024 tại Italia.
Thứ trưởng Phan Thị Thắng tham dự hàng loạt hoạt động tại Lào và Campuchia

Thứ trưởng Phan Thị Thắng tham dự hàng loạt hoạt động tại Lào và Campuchia

Tháp tùng Chủ tịch nước Tô Lâm thăm cấp Nhà nước tới Lào và Campuchia, Thứ trưởng Bộ Công Thương Phan Thị Thắng đã tham dự hàng loạt hoạt động bên lề.
Bộ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Hồng Diên làm việc trực tuyến với Quốc vụ khanh Bộ Kinh tế UAE

Bộ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Hồng Diên làm việc trực tuyến với Quốc vụ khanh Bộ Kinh tế UAE

Mới đây, Bộ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Hồng Diên đã làm việc trực tuyến với ông Thani bin Ahmed Al Zeyoudi, Quốc vụ khanh Bộ Kinh tế UAE.
Đoàn công tác Bộ Công Thương thành kính tri ân công lao các anh hùng liệt sĩ

Đoàn công tác Bộ Công Thương thành kính tri ân công lao các anh hùng liệt sĩ

Đoàn công tác của Bộ Công Thương do Thứ trưởng Phan Thị Thắng dẫn đầu đã đến dâng hoa, dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ Trường Sơn và Nghĩa trang Đường 9.
Đoàn Bộ Công Thương dâng hương tại nơi yên nghỉ của Đại tướng Võ Nguyên Giáp và các di tích lịch sử

Đoàn Bộ Công Thương dâng hương tại nơi yên nghỉ của Đại tướng Võ Nguyên Giáp và các di tích lịch sử

Đoàn công tác của Bộ Công Thương do Thứ trưởng Phan Thị Thắng dẫn đầu đã đến dâng hoa, dâng hương tại nơi yên nghỉ của Đại tướng Võ Nguyên Giáp.
Bộ Công Thương triển khai một số nhiệm vụ liên quan đến chính sách giá điện

Bộ Công Thương triển khai một số nhiệm vụ liên quan đến chính sách giá điện

Ngày 12/7, Bộ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Hồng Diên đã có buổi làm việc với các đơn vị về triển khai một số nhiệm vụ liên quan đến chính sách giá điện.
Bộ Công Thương tổ chức khảo sát xây dựng Đề án phát triển công nghiệp sinh học tại TP. Hồ Chí Minh

Bộ Công Thương tổ chức khảo sát xây dựng Đề án phát triển công nghiệp sinh học tại TP. Hồ Chí Minh

Đoàn công tác của Bộ Công Thương làm việc với các sở, trường đại học về khảo sát xây dựng “Đề án phát triển công nghiệp sinh học” tại TP. Hồ Chí Minh.
Chùm ảnh: Đoàn công tác của Bộ Công Thương làm việc với tỉnh Tiền Giang

Chùm ảnh: Đoàn công tác của Bộ Công Thương làm việc với tỉnh Tiền Giang

Sáng ngày 10/7, Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên dẫn đầu Đoàn công tác của Bộ Công Thương có chuyến thăm và làm việc với lãnh đạo tỉnh Tiền Giang.
Chùm ảnh: Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên thăm nhà máy chế biến thuỷ sản ở Tiền Giang

Chùm ảnh: Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên thăm nhà máy chế biến thuỷ sản ở Tiền Giang

Sáng ngày 10/7, Bộ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Hồng Diên dẫn đầu Đoàn công tác đi thăm nhà máy chế biến thuỷ sản Godaco Seafood tại Tiền Giang.
Xem thêm
Mobile VerionPhiên bản di động