Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ ba 13/04/2021 17:47

Big C đổi tên 3 siêu thị tại TP. Hồ Chí Minh thành Tops Market

16:08 | 02/03/2021
Từ ngày 1/3/2021, 3 siêu thị Big C tại TP. Hồ Chí Minh (hiện là các siêu thị đặt tại các tòa chung cư) gồm: Big C An Phú, Big C Thảo Điền và Big C Âu Cơ chính thức khoác lên mình diện mạo mới, bắt mắt với tên gọi: Tops Market.

Thăm quan mua sắm tại Tops Market, giờ đây, người tiêu dùng TP. Hồ Chí Minh sẽ có được trải nghiệm nhiều dịch vụ hoàn toàn mới với “chất lượng hàng đầu cho sự lựa chọn hàng đầu”. Cụ thể, chuỗi siêu thị Tops Market được thiết kế đảm bảo 3 tiêu chí: thực phẩm hữu cơ tươi sống đa dạng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng uy tín, và đặc biệt là dịch vụ khách hàng tận tâm chỉn chu.

Big C đổi tên 3 siêu thị tại TP. Hồ Chí Minh thành Tops Market
Lối vào siêu thị Tops Market Thảo Điền, TP. Hồ Chí Minh

Dự kiến, 4 siêu thị Big C tại Hà Nội (The Garden, Hà Đông, Nguyễn Xiển, Lê Trọng Tấn) cũng sẽ hoàn tất việc chuyển đổi, nâng cấp thành Tops Market vào quý 3 năm nay.

Cũng với mục đích “Nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt” - thông qua việc đáp ứng đầy đủ nhu cầu khách hàng tại một điểm đến mua sắm, từ cuối tháng 12/2020 và đầu tháng 1/2021, các đại siêu thị Big C (hiện là các siêu thị Big C nằm trong các trung tâm thương mại), đã chuyển đổi thành Đại siêu thị GO!. Hiện tại đã có 5 đại siêu thị GO! hoàn tất quá trình đổi tên và đi vào hoạt động từ ngày 31/12/2020 để sẵn sàng chào đón tất cả khách hàng trong năm mới 2021.

Bên cạnh việc chuyển đổi từ Big C sang GO!, trong năm qua Tập đoàn Central Retail cũng đầu tư xây dựng mới các đại siêu thị GO! hoạt động tại các trung tâm thương mại GO! tại Mỹ Tho, Bến Tre, Trà Vinh, Buôn Ma Thuột, Quảng Ngãi.

Dự kiến, trong năm 2021, một số đại siêu thị Big C khác cũng sẽ lần lượt tái định vị và đổi tên thành đại siêu thị GO!, dần mang đến hình ảnh một chuỗi hệ thống đại siêu thị khác biệt, mới mẻ, hiện đại, đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người tiêu dùng và góp phần vào sự phát triển của ngành bán lẻ Việt Nam.

Mai Ca