Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ ba 03/08/2021 05:46

Becamex IDC được vinh danh Doanh nghiệp bất động sản công nghiệp uy tín nhất năm 2021

11:08 | 28/04/2021
Tổng công ty Đầu tư và Phát triển công nghiệp (Becamex IDC) vừa được vinh danh đứng đầu bảng xếp hạng “Top 10 công ty bất động sản công nghiệp uy tín nhất năm 2021”.

Chiều ngày 27/4 tại Hà Nội, Becamex IDC được Vietnam Report và các đối tác truyền thông công bố đứng đầu bảng xếp hạng, vị trí thứ 2 được trao cho VSIP Group, thương hiệu liên doanh giữa Becamex IDC (Việt Nam) và Sembcorp (Singapore).

Becamex IDC được vinh danh Doanh nghiệp bất động sản công nghiệp uy tín nhất năm 2021
Ông Nguyễn Văn Thanh Huy - Phó Tổng giám đốc Becamex IDC - nhận Cúp và Giấy chứng nhận từ Thứ trưởng Bộ Thông tin và truyền thông Phan Tâm và ông Vũ Đăng Vinh - Tổng giám đốc Vietnam Report

Top 10 công ty bất động sản (BĐS) công nghiệp uy tín nhất được Vietnam Report và các đối tác truyền thông đánh giá, xếp hạng dựa trên 3 tiêu chí quan trọng gồm: Năng lực tài chính thể hiện trên báo cáo tài chính năm gần nhất; uy tín truyền thông được đánh giá bằng phương pháp Media Coding - mã hóa các bài viết về doanh nghiệp trên các kênh truyền thông có sức ảnh hưởng cao; khảo sát các đối tượng liên quan được thực hiện trong tháng 2 và 3/2021.

Kết quả đứng đầu Bảng xếp hạng Top 10 công ty BĐS công nghiệp uy tín nhất năm 2021 là sự nỗ lực không ngừng của Becamex IDC trong bối cảnh thị trường BĐS công nghiệp năm 2020 gặp nhiều khó khăn, đầy biến động với nhiều mảng xám khi hầu hết các loại hình BĐS đều chịu tác động tiêu cực của đại dịch Covid-19. Song Becamex IDC không những hoàn thành vượt kế hoạch kinh doanh đề ra, trong những năm qua Becamex IDC còn đóng góp hàng trăm tỷ đồng vào các hoạt động an sinh xã hội, giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn, đồng bào các tỉnh bị thiệt hại do thiên tai, chăm lo sức khỏe các Bà mẹ Việt Nam anh hùng, xây dựng nhà tình nghĩa, tình thương, nhà ở xã hội cho công nhân...

Thời gian qua, Becamex IDC được biết đến là nhà phát triển hạ tầng giao thông hàng đầu Việt Nam. Tại địa bàn Bình Dương, Becamex IDC đã tập trung triển khai các dự án giao thông kết nối các KCN, khu đô thị, kết nối Bình Dương với các tỉnh, thành trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và cả nước. Nhờ vào kết nối rất linh hoạt này đã giúp giảm chi phí hậu cần của các nhà đầu tư, giảm giá thành sản phẩm, tăng lợi thế cạnh tranh của địa phương trong việc thu hút đầu tư cũng như thu hút nguồn nhân lực.

Minh Khuê