Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Chủ nhật 20/06/2021 23:30

Bảo vệ toàn diện với bảo hiểm nhân thọ BIDV MetLife

15:10 | 18/05/2021
Nhằm cung cấp thêm giải pháp bảo vệ toàn diện và chủ động kế hoạch tài chính cho khách hàng, BIDV MetLife - một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ cung cấp các giải pháp bảo hiểm, tài chính hiện đại và đáng tin cậy trên thị trường – đã tiên phong mang đến cho khách hàng các sản phẩm bảo hiểm với nhiều lợi ích vượt trội như Quà tặng hạnh phúc.

Quà tặng hạnh phúc là giải pháp giúp khách hàng chủ động lên kế hoạch cuộc sống cho bản thân và cho những người yêu thương, có thể kể đến như: Lên kế hoạch học vấn để con yêu vững bước tương lai; thực hiện giấc mơ khởi nghiệp, theo đuổi hoài bão; hay có thể an tâm về tài chính, độc lập chăm sóc bản thân, thỏa nguyện mong ước du lịch khi nghỉ hưu sau những năm tháng tuổi trẻ lao động và cống hiến. Đồng thời, sản phẩm hỗ trợ viện phí vượt trội, thiết thực cho người mua và mở rộng tới người thân yêu trong gia đình.

Bảo vệ toàn diện với bảo hiểm nhân thọ BIDV MetLife

Nhân viên BIDV MetLife tư vấn sản phẩm cho khách hàng

Thời gian đóng phí tối thiểu của sản phẩm là 3 năm và có thể linh hoạt thời gian sau khi đã đóng mức phí tối thiểu. Điều quan trọng, khách hàng sẽ được bảo vệ trọn đời trước 5 bệnh nan y phổ biến (ung thư, đột quỵ, nhồi máu cơ tim, suy gan, suy thận), trước tai nạn, tai nạn giao thông, tai nạn ở nước ngoài (với quyền lợi bảo hiểm lên tới 6 tỷ đồng).

Bên cạnh mang đến giải pháp bảo vệ toàn diện và chủ động kế hoạch tài chính tốt nhất, BIDV MetLife cũng khởi động chương trình “Chào hè rộn rã – Nhận quà cực đã”, dành tặng những phần quà giá trị đến các khách hàng tham gia bảo hiểm nhân thọ BIDV MetLife.

Cụ thể, từ ngày 5/4 - 30/6/2021, khách hàng tham gia bảo hiểm nhân thọ BIDV MetLife có phí bảo hiểm thực thụ kỳ đầu (FPC) tối thiểu từ 20 triệu đồng trở lên sẽ có cơ hội nhận được phiếu mua hàng trị giá từ 300.000 đồng đến 2 triệu đồng. Đặc biệt, 5 khách hàng có tổng số FPC cao nhất (tối thiểu từ 60 triệu đồng) được nộp và phát hành trong mỗi tháng 4, 5, 6 sẽ được tặng đồng hồ Apple Watch S6 GPS 40mm trị giá 12 triệu đồng. Chương trình quà tặng được áp dụng cho sản phẩm Quà tặng hạnh phúc, Hưng gia toàn mỹ (5 năm) và các sản phẩm bổ trợ (nếu có).

Ông Gaurav Sharma – Tổng giám đốc Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ BIDV MetLife - cho biết: “Chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu trở thành đối tác tin cậy của khách hàng trong việc mang đến những sản phẩm bảo hiểm toàn diện, kết hợp tối ưu yếu tố bảo vệ và đầu tư để khách hàng vừa an tâm khi được đảm bảo nền tảng chăm sóc sức khỏe, vừa sở hữu kênh đầu tư linh hoạt, kiểm soát rủi ro tài chính tuyệt đối. Từ đó, giúp khách hàng xây dựng cuộc sống hạnh phúc, an nhàn bên người thân yêu và vững vàng thực hiện được những dự định trong tương lai.”

Chương trình “Chào hè rộn rã – Nhận quà cực đã” không chỉ mong muốn mang đến niềm vui, những phần quà có ý nghĩa thiết thực cho khách hàng, mà còn khẳng định tinh thần tiên phong luôn xem khách hàng là trọng tâm, theo đúng mục đích: “Luôn bên bạn, xây dựng tương lai vững vàng hơn” của BIDV MetLife.

PV