Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ hai 26/07/2021 01:19

PTI và Shinhan Finance ký kết hợp tác toàn diện

18:07 | 28/04/2021
Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) và Công ty Tài chính TNHH Một thành viên Shinhan Việt Nam (Shinhan Finance) vừa ký kết Biên bản ghi nhớ thiết lập quan hệ đối tác toàn diện để đáp ứng tốt hơn nhu cầu tài chính và bảo hiểm ngày càng tăng tại thị trường Việt Nam.

Việc thiết lập mối quan hệ đối tác này để tăng cường phối hợp nhằm đáp ứng các nhu cầu của người tiêu dùng, đồng thời mở rộng nguồn khách hàng, đa dạng hóa sản phẩm và cải thiện công nghệ để giúp chuyển đổi phương thức phục vụ khách hàng tốt hơn.

PTI và Shinhan Finance ký kết hợp tác toàn diện

PTI và Shinhan Finance vừa ký kết Biên bản ghi nhớ thiết lập quan hệ đối tác toàn diện

Với bối cảnh ngày càng nhiều khách hàng yêu chuộng giao dịch số hóa, hai công ty ưu tiên cùng xây dựng các nền tảng kỹ thuật số chuẩn mực, mở rộng và được đồng bộ hóa, giúp quản lý quy trình giới thiệu chéo khách hàng và trải nghiệm khách hàng liền mạch, cũng như thu thập và phân tích dữ liệu tốc độ và chính xác hơn.

Điều này sẽ giúp gia tăng sự hài lòng và sự trung thành của khách hàng, cũng như tăng cường lợi ích về mặt kinh tế - cho tất cả các bên liên quan. Tương lai của mối quan hệ đối tác vẫn tiếp tục đặt khách hàng làm trọng tâm và được mong đợi là một hành trình chuyển đổi số xuyên suốt, nơi người tiêu dùng hiện đại sẽ có nhiều trải nghiệm khách hàng được cá nhân hóa, hữu ích và liền mạch.

PTI hiện đang là một trong 3 doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ lớn nhất tại Việt Nam. PTI là doanh nghiệp luôn duy trì được tốc độ tăng trưởng cao liên tục, khẳng định vị thế là số 1 doanh nghiệp dẫn đầu thị trường về bảo hiểm xe cơ giới, Top 2 về bảo hiểm con người. Xác định công nghệ sẽ luôn là yếu tố quyết định đến sự phát triển của doanh nghiệp, PTI đã không ngừng đầu tư vào phát triển sản phẩm cũng như các ứng dụng công nghệ nhằm đem đến cho khác hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Với những thành tựu đạt được, PTI đã vinh dự đón nhận Huân chương Lao động Hạng Nhất cùng nhiều bằng khen quan trọng của các cơ quan quản lý Nhà nước như: Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, TOP100 Sao Vàng Đất Việt, Giải thưởng ứng dụng công nghệ số hiệu quả trong lĩnh vực bảo hiểm, Giải thưởng Doanh nghiệp chuyển đổi số xuất sắc. Đặc biệt, PTI đã nhận được chứng nhận xếp hạng năng lực tài chính B++ của tổ chức xếp hạng tín nhiệm tài chính hàng đầu thế giới A.M.Best đồng thời cũng là doanh nghiệp được Công ty Báo cáo đánh giá Việt Nam phối hợp cùng các giáo sư Đại học Havard – Hoa Kỳ xếp hạng là TOP500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (VNR500)…

Thuỳ Linh