Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ bảy 08/08/2020 04:16

Báo Công Thương và Công ty CP Đầu tư Hoàng Nhất Nam trao quà cho bệnh nhân nghèo

16:37 | 18/10/2019
Chiều ngày 18/10, Báo Công Thương phối hợp với Công ty CP Đầu tư Hoàng Nhất Nam đã thăm và trao quà từ thiện cho các bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Phụ sản - Nhi Đà Nẵng.

Tại buổi trao quà, Công ty CP Đầu tư Hoàng Nhất Nam và Báo Công Thương đã trao 23 suất quà tổng trị giá 50 triệu đồng (tiền mặt) cho 23 bệnh nhân nữ mắc bệnh hiểm nghèo và các sản phụ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

bao cong thuong va cong ty cp dau tu hoang nhat nam trao qua cho benh nhan ngheo
Đại diện Công ty CP Đầu tư Hoàng Nhất Nam và lãnh đạo Bệnh viện Phụ sản - Nhi trao quà cho các bệnh nhân nữ mắc bệnh hiểm nghèo có hoàn cảnh khó khăn

Phát biểu tại buổi trao quà, TS. BS. Trần Đình Vinh - Giám đốc Bệnh viện - cho biết: “Bệnh viện đã cố gắng kết nối sự hỗ trợ từ phía các mạnh thường quân để chia sẻ với các bệnh nhân bệnh hiểm nghèo có hoàn cảnh khó khăn. Thường thì các em nhỏ nhận được sự quan tâm nhiều hơn. Tuy nhiên, tại bệnh viện cũng có các bệnh nhân là các phụ nữ mắc bệnh hiểm nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đến từ nhiều tỉnh thành khu vực miền Trung và Tây Nguyên. Vì vậy, sự chia sẻ, hỗ trợ của Công ty CP Đầu tư Hoàng Nhất Nam qua sự kết nối của Báo Công Thương là thực sự có ý nghĩa”.

bao cong thuong va cong ty cp dau tu hoang nhat nam trao qua cho benh nhan ngheo
Đại diện Báo Công Thương và lãnh đạo Bệnh viện Phụ sản - Nhi trao quà cho các bệnh nhân

Cô Trần Thị Mẫn (60 tuổi, Bình Tú, Thăng Bình, Quảng Nam) cho biết, các bác sĩ chẩn đoán cô bị mắc ung thư và phải thường xuyên điều trị tại Bệnh viện Phụ sản – Nhi Đà Nẵng. Ngoài sự chăm sóc chu đáo của bác sỹ, y tá, điều dưỡng bệnh viện thì món quà mà Công ty Hoàng Nhất Nam và Báo Công Thương trao tặng rất có ý nghĩa. Món quà đó lớn cả về vật chất và tinh thần, nhất là những người ở vùng nông thôn như cô.

bao cong thuong va cong ty cp dau tu hoang nhat nam trao qua cho benh nhan ngheo
Bà Lê Lan Hương - Phó TGĐ Công ty CP Đầu tư Hoàng Nhất Nam trao quà cho bệnh nhân

Bà Lê Lan Hương - Phó Tổng giám đốc Công ty CP Đầu tư Hoàng Nhất Nam - cho hay, Công ty Hoàng Nhất Nam rất vui khi có thể phối hợp với Báo Công Thương và Bệnh viện Phụ sản – Nhi Đà Nẵng để kết nối, chia sẻ với các gia đình, cá nhân có hoàn cảnh khó khăn. Và mong muốn, trong thời gian tới, công ty có thể tiếp tục phối hợp với Báo Công Thương và Bệnh viện để thực hiện nhiều hơn nữa các chương trình hỗ trợ, trao quà để giúp các bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo có hoàn cảnh khó khăn, giúp họ trang trải một phần chi phí điều trị, cũng như góp phần giúp tinh thần họ lạc quan, cố gắng vượt qua bệnh tật.

Vũ Lê - Thành Long