Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ sáu 13/12/2019 19:36

Aptamil chính thức gia nhập thị trường sữa Việt Nam

15:30 | 09/07/2019
Sữa công thức Aptamil dành cho trẻ được sản xuất dựa trên công thức vàng Pronutra+ tiên tiến nhất của Danone Nutricia, giúp tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ trẻ phát triển toàn diện. Sữa Aptamil cũng là sản phẩm sữa công thức dành cho trẻ em bán chạy số một tại châu Âu (theo công bố chính thức của Nielsen năm 2018).    

Công thức Pronutra+ có trong sữa Aptamil là sự kết hợp độc đáo của ba nhóm dưỡng chất: hỗn hợp GOS/FOS tỉ lệ 9:1, acid béo LCPs hàm lượng cao, các vitamin quan trọng A, C, D và chất sắt. Trong đó, hỗn hợp GOS/FOS tỉ lệ 9:1 giúp hỗ trợ phát triển hệ vi sinh đường ruột và hỗ trợ hệ miễn dịch, hàm lượng LCPs (AA/DHA) giúp phát triển tối ưu thị giác và não bộ, các vitamin và sắt tăng cường khả năng nhận thức của trẻ.

Được biết, các thành phần có trong công thức Pronutra+ đã nhận được chứng nhận khoa học. Cụ thể, hỗn hợp GOS/FOS tỷ lệ 9:1 đã nhận được chứng nhận độc quyền sáng chế quốc tế, và chứng nhận lâm sàng mô phỏng được tác động prebiotics của sữa mẹ. Hàm lượng LCPs (AA/DHA) cũng được công nhận về mặt khoa học bởi Cơ quan thẩm quyền về an toàn thực phẩm châu Âu (European Food Safety Authority – EFSA).

Nhìn chung, các dưỡng chất có trong sữa công thức Aptamil giúp tăng cường hệ miễn dịch ở trẻ, góp phần tạo nên một nền tảng vững chắc cho sự phát triển của trẻ. Với một hệ miễn dịch khỏe mạnh, mẹ có thể yên tâm tạo điều kiện cho trẻ tự do khám phá, và con trẻ có thể tự tin bước từng bước vững chãi tiến về tương lai.

aptamil chinh thuc gia nhap thi truong sua viet nam

Nhằm tạo sự thuận lợi trong việc đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng, sữa công thức Aptamil dành cho trẻ đã chính thức có mặt trên trang thương mại điện tử Lazada. Cũng nhân sự kiện sữa công thức Aptamil dành cho trẻ chính thức gia nhập thị trường Việt Nam, Công ty Danone Nutricia đã đưa ra nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho các khách hàng mua sản phẩm trực tuyến tại gian hàng chính hãng “Aptamil Nutricia” trên Lazada như: cơ hội tham gia “Ngày hội trải nghiệm kỹ năng quốc tế” tại Thái Lan cùng nhiều quà tặng thú vị khác. Ngoài ra, các bậc phụ huynh cũng có thể mua sản phẩm sữa công thức Aptamil chính hãng tại các cửa hàng Mẹ và Bé trên toàn quốc.

T.H