Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Chủ nhật 28/11/2021 09:33

AP SAIGON PETRO đồng hành cùng sự kiện Trải nghiệm dịch vụ ô tô tại các trường đại học

14:36 | 09/01/2021
Liên tục đồng hành cùng Car Care UniTour qua các năm 2018 và 2019, năm nay AP SAIGON PETRO tiếp tục đồng hành cùng sự kiện “Car Care UniTour 2021 - Trải nghiệm dịch vụ ô tô tại các trường đại học” lần thứ 3 với sự phối hợp tổ chức của Công ty TNHH Mobile Car Care Việt Nam và Trường Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh.

AP SAIGON PETRO đồng hành cùng sự kiện Trải nghiệm dịch vụ ô tô tại các trường đại học

Khởi động Car Care UniTour 2021 tại trường đại học Công Nghiệp TP. Hồ Chí Minh

Đây là chuỗi các sự kiện thường niên về dịch vụ chăm sóc xe nhằm giúp sinh viên đang theo học ngành ô tô tại các trường đại học có dịp tiếp xúc với thực tế, có cơ hội trải nghiệm với ngành mình đang theo học. Cùng tham gia với AP SAIGON PETRO còn có sự đồng hành của các Thương hiệu xe BMW, Peugeot, Mazda, Kia,…

AP SAIGON PETRO đồng hành cùng sự kiện Trải nghiệm dịch vụ ô tô tại các trường đại học

AP SAIGON PETRO đồng hàng và dành tặng cho khách hàng sản phẩm Dầu nhớt cao cấp AP SUPER EXTRA 8888 và được hỗ trợ thay nhớt trực tiếp tại Car Care UniTour 2021.

Khách hàng đến tham gia “Car Care UniTour 2021 - Trải nghiệm dịch vụ ô tô” sẽ được chăm sóc xe miễn phí với các dịch vụ: Thay nhớt, Rửa xe, chăm sóc xe, kiểm tra ắc quy, kiểm tra lốp xe, kiểm tra máy lạnh, khử mùi diệt khuẩn máy lạnh - nội thất, scan lỗi điện tử…

Car Care UniTour là một tour trải nghiệm hết sức thú vị dành cho sinh viên, giảng viên và cả các doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực phụ kiện, dầu nhớt dành cho ô tô.

Luôn nỗ lực hoàn thành sứ mệnh “Mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất bằng tất cả trách nhiệm đối với cộng đồng và môi trường”, AP SAIGON PETRO mong muốn tham gia đồng hành nhiều hơn nữa để có thể chia sẻ và lan tỏa rộng hơn những giá trị tích cực đến các sinh viên, giảng viên và người tiêu dùng.

Phương Hoa