Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ năm 13/05/2021 00:53

AmCham Việt Nam tặng xe cứu thương cho Trung tâm cấp cứu 115

11:19 | 22/07/2020
Để hỗ trợ ứng phó với đại dịch Covid-19, xây dựng năng lực ứng phó với các dịch bệnh truyền nhiễm khác, AmCham Việt Nam - TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, với sự đóng góp tài chính của Công ty TNHH Intel Products Việt Nam đã trao tặng một xe cứu thương trị giá hơn 2,2 tỷ đồng đến Trung tâm cấp cứu 115 TP. Hồ Chí Minh. 

Đây là xe cứu thương chuyên dụng được nhập khẩu mới 100%, trang bị đầy đủ các thiết bị y tế thiết yếu quan trọng như máy hút dịch máu, máy sốc tim có tạo nhịp tim ngoài và theo dõi SpO2, monitor theo dõi bệnh nhân 5 thông số, máy hỗ trợ thở...

5254 amcham tang xe cuu thuong

AmCham Việt Nam trao tặng xe cứu thương cho Trung tâm cấp cứu 115 - TP. Hồ Chí Minh

Ông Kim Huat Ooi - Phó Chủ tịch - Tổng giám đốc Intel Products Việt Nam - cho biết, Intel rất cảm ơn và chúc mừng Chính phủ Việt Nam đã cơ bản đẩy lùi thành công dịch bệnh Covid-19. Đại dịch đã làm thay đổi thế giới trên nhiều phương diện với nhiều thách thức to lớn, nên việc kết nối giữa các cá nhân, tổ chức, DN và cộng đồng để chung tay ứng phó với dịch bệnh đã diễn ra mạnh mẽ hơn. Đây cũng chính là sự cam kết lâu dài và liên tục của Intel về trách nhiệm với cộng đồng.

Bác sĩ Nguyễn Duy Long - Giám đốc Trung tâm cấp cứu Bệnh viện 115 - chia sẻ, đây là món quà vừa có giá trị vừa đậm tính nhân văn mà Intel - một DN nước ngoài có uy tín đã dành cho trung tâm, phục vụ bệnh nhân trong thành phố. Chúng tôi sẽ đưa vào sử dụng xe cứu thương đúng mục đích trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe người dân một cách tốt nhất.

"Ghi nhận sự thành công chống dịch của Chính phủ Việt Nam, đặc biệt là sự cống hiến to lớn của các cán bộ công nhân viên trong ngành y tế, phát triển năng lực phục vụ, phòng chống bệnh tật, giữ cho cuộc sống người dân nói chung và những người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Việt Nam như chúng tôi luôn được an toàn, các hội viên và đối tác của AmCham luôn mong muốn đồng hành và đóng góp lại cho cộng đồng nơi họ sống và làm việc" - bà Mary Tarnowka - Giám đốc Điều hành AmCham Việt Nam - bày tỏ.

Ngọc Thảo