Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ tư 22/09/2021 17:57

akaSAFE và FPT.eContract giành giải sáng tạo khu vực châu Á - Thái Bình Dương

15:10 | 18/05/2021
"Đọ sức” với hơn 900 đề cử từ 29 quốc gia, hai giải pháp và nền tảng chuyển đổi số akaSAFE và FPT.eContract của FPT đã chinh phục 100 giám khảo, giành giải thưởng Stevie Awards khu vực châu Á – Thái Bình Dương năm 2021.

Hai giải pháp akaSAFE - Giải pháp bảo mật thông tin trên Cloud và FPT.eContract - Hợp đồng điện tử của FPT vừa giành Bạc và Đồng ở hạng mục “Sáng tạo trong sản phẩm và dịch vụ B2B” của Giải thưởng Stevie khu vực châu Á - Thái Bình Dương. Đây là năm thứ 2 liên tiếp các giải pháp của FPT được đánh giá cao tại giải thưởng này. Năm 2021, giải thưởng có sự tham gia của 29 quốc gia trên thế giới với 900 đề cử ở các hạng mục như Giải thưởng xuất sắc về Sáng tạo trong sản phẩm và dịch vụ B2B, Giải thưởng về Quản lý sáng tạo, Giải thưởng Sáng tạo trong các trang web của công ty…. Hơn 100 giám đốc điều hành của các doanh nghiệp trên khắp thế giới đã tham gia đánh giá và bình chọn các sản phẩm, giải pháp tham gia giải.

akaSAFE và FPT.eContract giành giải sáng tạo khu vực châu Á - Thái Bình Dương

akaSAFE và FPT.eContract là 2 giải pháp trong số 77 nền tảng, giải pháp, sản phẩm, dịch vụ của Hệ sinh thái công nghệ Made by FPT giúp doanh nghiệp, tổ chức đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số, gia tăng năng suất, tiết kiệm chi phí, tận dụng tối đa nguồn lực để vượt qua các thách thức.

akaSAFE là giải pháp bảo mật thông tin trên điện toán đám mây (Cloud), bao gồm thiết kế bảo mật thông tin trên Cloud theo đặc thù riêng của từng doanh nghiệp, kiểm tra và đánh giá bảo mật chi tiết qua mỗi lượt truy cập của người dùng trên Cloud theo thời gian thực. Giải pháp thuyết phục ban giám khảo nhờ khả năng tích hợp nhiều tiêu chuẩn bảo mật trên một nền tảng quản lý duy nhất.

FPT.eContract là hệ thống đầu tiên tại Việt Nam giúp doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân thực hiện khởi tạo, tự thiết lập luồng xem xét và ký điện tử. Giải pháp tạo ra các hợp đồng điện tử có giá trị pháp lý trong thời gian ngắn nhất với công nghệ ký số hiện đại nhất, từ đó thay thế phương thức giao kết hợp đồng truyền thống bằng phương thức điện tử, xây dựng doanh nghiệp không giấy tờ, doanh nghiệp số. Doanh nghiệp không mất chi phí in ấn, chuyển phát cũng như lưu trữ hợp đồng, loại trừ rủi ro thất lạc hợp đồng, do vậy không làm gián đoạn việc ký kết vì bất cứ lý do khách quan nào.

Chỉ một thời gian ngắn sau khi ra mắt, 30.000 hợp đồng điện tử đã được ký thành công qua hệ thống FPT.eContract, giúp doanh nghiệp giảm tới 70% chi phí, 80% thời gian ký kết so với phương thức ký truyền thống. Sản phẩm đang được tin tưởng và sử dụng bởi rất nhiều khách hàng thuộc các lĩnh vực khác nhau: Cục Tin học và Thống kê tài chính - Bộ Tài chính ,Telehouse Vietnam, Vinamilk, Vietjet Air, 247Express, Ford Việt Nam, Be Group, VietBank, AIZEN Credit, NEWVIET Dairy, YOBE, …

Thu Hằng