Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ hai 28/09/2020 08:50

ABB và Green.TV phát động chiến dịch “Cam kết lái xe điện”

16:28 | 13/08/2020
Tập đoàn ABB và kênh truyền hình Green.TV vừa phát động chiến dịch “Cam kết lái xe điện” trên toàn thế giới hướng tới sự kiện World EV Day - Ngày Xe điện thế giới. Người tiêu dùng được mời để tham gia cam kết trực tuyến rằng phương tiện sắp tới của họ sẽ là xe điện.

World EV Day sẽ được bởi ABB và Green.TV đồng tổ chức nhằm tôn vinh xe điện trên thế giới. Đồng thời tiếp cận những người đang lái xe điện và sẽ lái xe điện trong tương lại, Ngày Xe điện thế giới nhằm mục đích nâng cao nhận thức của người tiêu dùng về các lợi ích của xe điện, từ đó, ưu tiên việc đưa xe điện vào sử dụng.

Tại Ngày Xe điện thế giới, những người lái xe sẽ được mời tham gia cam kết trực tuyến rằng chiếc xe sắp tới của họ sẽ là xe điện. Đây là một minh chứng rõ ràng cho thấy Ngày Xe điện thế giới sẽ khuyến khích sự ghi nhận về vai trò quan trọng của xe điện trong việc thúc đẩy giao thông bền vững.

1846-abb-and-greentv-launch-world-ev-day-ydrive-electricy-pledge-campaign

Ông Frank Muehlon, Giám đốc Kinh doanh toàn cầu, Ban Giải pháp cơ sở hạ tầng xe điện của ABB cho biết: “Là một phần trong sứ mệnh không phát thải của Ban Công nghệ điện ABB, chúng tôi cam kết hỗ trợ để xây dựng một xã hội sạch hơn và xanh hơn cho tất cả mọi người. Ngày Xe điện thế giới sẽ tạo sự chú ý hướng tới nhu cầu sử dụng xe điện nhiều hơn. Chúng tôi hy vọng chiến dịch này sẽ giúp thúc đẩy sự chuyển đổi trên toàn cầu, nhằm hướng đến một tương lai giao thông đường bộ không khí thải.”

Là một tập đoàn dẫn đầu toàn cầu về xe điện, ABB cam kết thúc đẩy sự đổi mới trong lĩnh vực này, đồng thời hỗ trợ việc sử dụng các phương tiện bằng điện nhiều hơn. Bên cạnh đó, ABB có chuyên môn sâu rộng trong lĩnh vực công nghệ điện, và đã đưa vào sử dụng hơn 14.000 bộ sạc nhanh DC trên hơn 80 quốc gia. Gần đây, ABB đã được vinh danh là công ty dẫn đầu toàn cầu trong ngành giao thông bằng điện năm 2019 nhằm ghi nhận vai trò của ABB trong việc hỗ trợ sử dụng các phương tiện giao thông bền vững trên toàn cầu.

Ade Thomas - người sáng lập kênh truyền hình Green.TV - cho biết: “Chúng tôi muốn đảm bảo rằng Ngày Xe điện thế giới sẽ giải quyết được các vấn đề cấp bách về biến đổi khí hậu và chất lượng không khí, đồng thời chúng tôi kêu gọi mọi người cam kết nỗ lực vì một tương lai bền vững bằng việc sử dụng xe điện”.

Ngày Xe điện thế giới sẽ là nơi mà các đối tác và các nhà lãnh đạo khác nhau trong lĩnh vực xe điện cùng nhau làm việc để xây dựng phong trào xe điện trên toàn cầu.

Các đối tác khác bao gồm Mahindra Electric Mobility - công ty sản xuất xe điện và các thiết bị công nghệ liên quan, Polestar - một nhà sản xuất xe điện, SSE - một trong top 6 những công ty năng lượng lớn nhất ở Anh, và NIO - một hãng sản xuất xe điện Trung Quốc. Để tham gia cam kết, vui lòng truy cập: www.worldevday.org/ev-pledge