Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ sáu 14/05/2021 20:40

ABB bổ nhiệm Tổng Giám đốc và Giám đốc Ban công nghệ điện tại Việt Nam

21:36 | 18/11/2019
Ông Noel Hupont vừa được bổ nhiệm giữ vị trí Tổng Giám đốc, đồng thời là Giám đốc Ban công nghệ điện của ABB tại Việt Nam. Với kinh nghiệm lãnh đạo dày dặn, ông Noel sẽ giúp ABB thúc đẩy chiến lược phát triển kinh doanh cũng như củng cố đà tăng trưởng của ABB tại Việt Nam.

Trong 20 năm làm việc tại ABB Mexico, ABB Pháp, ông Noel Hupont đã giữ nhiều vị trí quản lý chủ chốt và gần đây nhất là Giám đốc Ban công nghệ điện tại ABB Pháp. Ông Noel cũng am hiểu sâu rộng về xu hướng thị trường và những thách thức mà các ngành công nghiệp đang phải đối mặt.

abb bo nhiem tong giam doc va giam doc ban cong nghe dien tai viet nam
Ông Noel Hupont

Trong vai trò là Tổng Giám đốc của ABB Việt Nam, ông Noel sẽ tiếp tục tập trung vào việc củng cố mối quan hệ của ABB với các khách hàng và đối tác của công ty trong các ngành điện, nước, các ngành công nghiệp, giao thông và cơ sở hạ tầng, để giúp thúc đẩy tạo ra giá trị bền vững cho doanh nghiệp.

Ông Noel Hupont chia sẻ, tôi rất vui mừng khi được có cơ hội tới và làm việc tại Việt Nam, một đất nước đang phát triển với tốc độ đô thị hóa nhanh chóng và tầng lớp trung lưu ngày càng tăng cao. Tôi mong muốn được làm việc với đồng nghiệp của tôi tại ABB, các khách hàng và đối tác của chúng tôi tại Việt Nam để khám phá các cơ hội kinh doanh trong các mảng về phương tiện giao thông chạy điện, tự động hóa công nghiệp và số hóa.

“Tiên phong trong lĩnh vực công nghệ, ABB sẽ tiếp tục mang đến các giải pháp đổi mới, sáng tạo để giúp khách hàng của chúng tôi đạt được hiệu quả năng lượng, tối ưu hóa năng suất lao động và giảm tác động tới môi trường. Chúng tôi cam kết hỗ trợ một tương lai an toàn, thông minh và bền vững cho Việt Nam” - ông Noel Hupont nói.

Ông Noel Hupont có bằng cử nhân về kỹ thuật cơ điện từ trường Les Compagnons Du Devoir, Pháp và bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh từ trường Đại học Barcelona, Tây Ban Nha.

Quỳnh Nga