Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ ba 04/08/2020 18:36

Lock & Lock tiếp tục được vinh danh sản phẩm dịch vụ Tin & Dùng

16:16 | 18/11/2019
Lock & Lock vừa được vinh danh trong TOP 10 sản phẩm, dịch vụ Tin & Dùng năm 2019, với dòng sản phẩm gia dụng và bình giữ nhiệt.

Đây cũng là năm thứ 8 liên tiếp Lock & Lock góp mặt trong TOP 100 của giải thưởng danh giá này.

lock lock tiep tuc duoc vinh danh san pham dich vu tin dung

Năm thứ 4 liên tiếp Lock & Lock được vinh danh trong Top 10 sản phẩm, dịch vụ Tin & Dùng năm 2019

Từ khi bước chân vào thị trường Việt Nam (năm 2008) tới nay, bình giữ nhiệt Lock & Lock luôn là điểm sáng khi trở thành sự lựa chọn của người tiêu dùng từ mọi lứa tuổi. Chất lượng đảm bảo, an toàn cho sức khỏe, kiểu dáng độc đáo và khả năng giữ nhiệt cao từ 6 - 8 tiếng chính là những công thức đằng sau sự thành công của bình giữ nhiệt Lock & Lock tại thị trường Việt Nam.

Những năm trở lại đây, các sản phẩm đồ gia dụng từ thương hiệu Lock & Lock như nồi, chảo... nhận được sự quan tâm đông đảo của các bà nội trợ Việt Nam. Áp dụng công nghệ mới, các sản phẩm gia dụng của Lock & Lock giúp tối đa hóa việc bếp núc của chị em phụ nữ trong thời gian ngắn. Cùng với thiết kế đa dạng, đẹp mắt, sản phẩm gia dụng Lock & Lock là sự lựa chọn hàng đầu cho lối sống hiện đại của chị em phụ nữ. Đặc biệt, trong những năm trở lại đây, Lock & Lock đẩy mạnh các dòng sản phẩm điện gia dụng và tiếp tục nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ phía người tiêu dùng như nồi chiên không dầu, máy xay thịt, bếp nướng điện, nồi lẩu điện đa năng… Điểm chung của tất cả các sản phẩm Lock & Lock chính là sự đơn giản, dễ sử dụng, dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng và đặc biệt là hoàn toàn an toàn cho sức khỏe.

Việc lần thứ 4 liên tiếp nằm trong TOP 10 sản phẩm, dịch vụ Tin & Dùng năm 2019 đã phần nào nói lên mức độ tin tưởng và sự đánh giá cao của người tiêu dùng Việt Nam đối với sản phẩm của Lock & Lock. Sự tin tưởng này là động lực để doanh nghiệp tạo ra nhiều những sản phẩm với chất lượng tốt hơn và tối ưu hơn.

Thanh Tâm