Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ tư 28/07/2021 11:34

4 doanh nghiệp Việt Nam được tôn vinh vận hành hiệu quả nhất năm 2021

14:13 | 16/06/2021
SAP vừa công bố những doanh nghiệp (DN) đạt giải SAP Best Run Awards 2021 khu vực Đông Nam Á. Đây là năm đầu tiên giải thưởng được tổ chức nhằm tôn vinh các DN hàng đầu Đông Nam Á đã nỗ lực khai thác hệ sinh thái sản phẩm, dịch vụ của SAP một cách sáng tạo, và biến những hiểu biết sâu sắc thành hành động để thúc đẩy chuyển đổi số thành công trong DN.

Giải thưởng SAP Best Run Awards 2021 bao gồm 6 hạng mục, trong đó có: Giải DN đổi mới nhất, quản lý trải nghiệm khách hàng tốt nhất, DN vừa và nhỏ mới nổi, DN chuyển đổi tốt nhất.

Việt Nam có 4 DN đạt giải nhì trong lần này là: Tập đoàn Lộc Trời, Hệ thống nhà hàng Golden Gate, Công ty Cổ phần công nghiệp lạnh Hưng Trí và Công ty Cổ phần Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận (PNJ).

Bà Verena Siow - Chủ tịch & Tổng giám đốc SAP Đông Nam Á - cho biết: Giải thưởng SAP Best Run Awards là một cột mốc quan trọng đối với khách hàng và đối tác cũng như đối với SAP. Sau một năm đầy biến động, chúng tôi rất vinh dự được ghi nhận, tôn vinh ý chí kiên cường, khả năng phục hồi và sáng tạo của các DN Đông Nam Á. Họ đã nhanh chóng ứng phó, thích nghi và tăng tốc phát triển trong một môi trường kinh doanh đầy thách thức.

Chúng tôi đã tận mắt chứng kiến công nghệ trở thành công cụ thay đổi cuộc chơi như thế nào - cho phép các tổ chức áp dụng những tính năng thông minh vào quy trình kinh doanh, tiếp sức để họ có được sự nhanh nhẹn và tính bền bỉ thiết yếu để chèo lái trong môi trường kinh doanh đầy bất ổn. Tôi mong muốn được hợp tác chặt chẽ với cộng đồng DN tại Đông Nam Á để khai thác sức mạnh công nghệ, nhằm thúc đẩy kết quả kinh doanh tốt hơn nữa. SAP đã sẵn sàng hướng tới một thập kỷ tăng trưởng mới cùng các DN Đông Nam Á", bà Verena Siow nói.

PV