Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ ba 26/10/2021 16:38

19 khách hàng trúng thưởng khi đăng ký dịch vụ VTVcab

21:12 | 28/08/2021
VTVcab ngày 27/8 đã tổ chức lễ quay số trúng thưởng dành cho các khách hàng đăng ký lắp mới dịch vụ Truyền hình; Internet của VTVcab và được xác nhận lắp đặt thành công từ ngày 01/6 – 20/7/2021 trên toàn quốc.

Ban tổ chức đã tiến hành quay số trúng thưởng căn cứ theo mã hợp đồng của các khách hàng tham gia đăng ký và lắp đặt thành công dịch vụ. Chương trình đã tìm ra 19 khách hàng may mắn trúng thưởng các chuyến nghỉ dưỡng tại FLC Hạ Long, FLC Sầm Sơn và FLC Quy Nhơn. Theo đó, 1 giải Đặc biệt, voucher nghỉ dưỡng FLC Hạ Long 4 ngày 3 đêm, bao gồm vé máy bay khứ hồi và khách sạn dành cho 8 người thuộc về khách hàng Lê Bá Quảng ở Đồng Nai; 3 giải Nhất, voucher nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn 4 ngày 3 đêm, bao gồm vé máy bay khứ hồi và khách sạn dành cho 4 người đã thuộc về các khách hàng may mắn đều ở Hà Nội. Ngoài ra, 5 giải Nhì, voucher nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn 4 ngày 3 đêm, bao gồm vé máy bay khứ hồi và khách sạn dành cho 2 người; 10 giải Ba, voucher nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn 3 ngày 2 đêm, bao gồm vé máy bay khứ hồi và khách sạn dành cho 2 người cũng đã xác định được các khách hàng may mắn.

19 khách hàng trúng thưởng khi đăng ký dịch vụ VTVcab

Lễ quay số trúng thưởng diễn ra trực tuyến tại VTVcab và các chi nhánh tại Hà Nội

Ông Tạ Sơn Đông – Phó Tổng Giám đốc VTVcab chia sẻ, VTVcab đã nhận được sự tin tưởng lựa chọn đăng ký sử dụng của hàng triệu khách hàng trên toàn quốc. Niềm tin yêu đó là động lực để chúng tôi nỗ lực cung cấp dịch vụ ngày càng tốt hơn và mang đến khách hàng nhiều chương trình ưu đãi thiết thực hơn, nhiều quà tặng giá trị hơn. Hy vọng rằng những chương trình như thế này sẽ góp thêm niềm vui, tạo sự gắn kết hơn nữa giữa VTVcab và khách hàng. Đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang diễn phức tạp hiện nay, mong rằng quý vị khách hàng ở nhà sẽ thoải mái hơn với các chương trình phong phú trên VTVcab, niềm vui được nhân lên khi trở thành người may mắn sở hữu giải thưởng ngày hôm nay.

Để thuận tiện cho các khách hàng trúng thưởng sử dụng yên tâm sử dụng các chuyến nghỉ dưỡng, voucher sẽ có thời hạn đến 31/5/2022. Hi vọng dịch bệnh sớm qua đi để các khách hàng may mắn trúng thưởng khi gắn bó với dịch vụ VTVcab có thể tận hưởng chuyến du lịch ý nghĩa. Bởi đây là những hoạt động thiết thực, những chương trình ý nghĩa của VTVcab nhằm chia sẻ và tri ân khách hàng đã yêu mến, tin dùng VTVcab trong thời gian qua.

Thùy Linh