Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ sáu 04/12/2020 15:33

Yan Financial Việt Nam và EduNet hợp tác phân phối sản phẩm du học

22:38 | 06/11/2020
Vừa qua, Yan Financial Việt Nam đã ký kết hợp tác cùng Công ty Cathay Life, HanWhaLife, Liberty, SWISS IM&H và EduNet để mang đến nhiều lựa chọn hơn cho khách hàng tham gia các sản phẩm bảo hiểm do Yan Financial phân phối.
3555-img-20201106-183005
Yan Financial Việt Nam và EduNet hợp tác phân phối sản phẩm du học

Theo đó, con em khách hàng mua các sản phẩm bảo hiểm được phân phối bởi Yan Financial sẽ được quyền ưu tiên xét tuyển vào trường SWISS IM&H tại Thuỵ Sĩ. Trường SWISS IM&H là thành viên của nhóm Đại học Cambridge và là đối tác song bằng với Đại học Chichester (Anh Quốc). Đây là ngôi trường thích hợp cho du học sinh theo học các chuyên ngành đào tạo: Quản trị Kinh doanh-Nhà hàng Khách sạn & Du lịch. Phương pháp giảng dạy của nhà trường kết hợp hài hoà giữa lý thuyết và thực hành với mô hình mỗi năm 6 tháng học + 6 tháng thực tập làm việc hưởng lương hơn 2.200 CHF/thángtương đương 55 triệu (VNĐ).

Đối tác EduNet sẽ đóng vai trò hỗ trợ, hướng dẫn các thủ tục cho con em của khách hàng nộp hồ sơ ứng tuyển và nhập học tại trường, giúp du học sinh Việt Nam trở thành công dân toàn cầu.

Phát biểu tại lễ ký kết hợp tác chiến lược này, ông Đinh Lê Hoàng Bảo, Tổng giám đốc điều hành Yan Financial, chia sẻ: “Lựa chọn đối tác, mở rộng mạng lưới và đa dạng sản phẩm, luôn là mục tiêu quan trọng của công ty”. Bà Nguyễn Thị Yến, Chủ tịch Công ty Yan Financial Việt Nam cho biết: “Sự kiện ký kết hợp tác cùng các đối tác về bảo hiểm và du học đánh dấu một bước ngoặt trong sự phát triển bền vững của YanFinancial. Đây là sự gắn kết mang tính chiến lược lâu dài với phương châm các bên cùng có lợi và mang lại nhiều giá trị, lợi ích hơn cho khách hàng".

Minh Long