Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ tư 29/01/2020 22:24

Xem xét nhân sự bổ nhiệm chức danh Cục trưởng Cục QLTT Lạng Sơn

11:28 | 10/05/2019
Sáng ngày 9/5/2019, tại Lạng Sơn, Bộ Công Thương đã chủ trì Hội nghị giới thiệu nhân sự và lấy phiếu phát hiện, giới thiệu nhân sự bổ nhiệm chức danh Cục trưởng Cục Quản lý thị trường (QLTT) Lạng Sơn đối với ông Nguyễn Văn Trường hiện đang giữ chức quyền Cục trưởng Cục QLTT Lạng Sơn.

Phát biểu tại hội nghị, ông Trần Hữu Linh - Tổng cục trưởng Tổng cục QLTT đã đánh giá cao kết quả hoạt động của lực lượng QLTT tỉnh Lạng Sơn, đặc biệt là kể từ khi được bàn giao về Bộ Công Thương. Dù bộ máy tổ chức chưa được kiện toàn, các đồng chí cán bộ công chức của lực lượng QLTT Lạng Sơn vẫn hết sức nỗ lực, cố gắng phát huy thành tích đạt được để duy trì là một trong những đơn vị đứng đầu trong triển khai thực hiện nhiệm vụ của lực lượng QLTT nói chung.

xem xet nhan su bo nhiem chuc danh cuc truong cuc qltt lang son

Trong đó, ông Trần Hữu Linh đánh giá cao sự trách nhiệm, hiệu quả trong công tác chỉ đạo điều hành của ông Nguyễn Văn Trường, quyền Cục trưởng Cục QLTT tỉnh Lạng Sơn. "Đồng chí Nguyễn Văn Trường là một người có năng lực lãnh đạo, có đầy đủ uy tín được lãnh đạo tỉnh tin tưởng quy hoạch nhiều chức vụ lãnh đạo trong tỉnh, trong thực hiện nhiệm vụ luôn có trách nhiệm, cẩn trọng" - ông Linh nhấn mạnh.

xem xet nhan su bo nhiem chuc danh cuc truong cuc qltt lang son
Ông Trần Hữu Linh - Tổng cục trưởng Tổng cục Quản lý thị trường - phát biểu tại hội nghị

Ông Vũ Văn Quang, Ủy viên Ban thường vụ tỉnh ủy, Trưởng Ban tổ chức tỉnh ủy cũng đồng tình với đánh giá của ông Trần Hữu Linh và đề nghị Tổng cục QLTT tiếp tục dành sự quan tâm sâu sắc đối với công tác tổ chức cán bộ của Cục QLTT tỉnh Lạng Sơn. Đồng thời, tại cuộc họp ông Quang cũng yêu cầu cán bộ, công chức căn cứ theo năng lực, phẩm chất, đạo đức, lối sống của nhân sự được giới thiệu và tiêu chuẩn, điều kiện của chức danh Cục trưởng Cục QLTT tỉnh Lạng Sơn để xem xét. Từ đó, lựa chọn nhân sự đảm bảo phù hợp với yêu cầu nhiệm vụ công tác và định hướng của tỉnh ủy Lạng Sơn và Ban Cán sự Đảng Bộ Công Thương.

xem xet nhan su bo nhiem chuc danh cuc truong cuc qltt lang son
Ông Vũ Văn Quang, Ủy viên Ban thường vụ tỉnh ủy, Trưởng Ban tổ chức tỉnh ủy Lạng Sơn phát biểu tại hội nghị

Hội nghị đã thực hiện 5 bước lấy phiếu giới thiệu nhân sự bổ nhiệm chức danh Cục trưởng Cục QLTT tỉnh Lạng Sơn. Kết quả phiếu giới thiệu được công bố công khai theo quy định tại từng hội nghị.

Kết thúc hội nghị, ông Đoàn Trọng Huynh, đại diện Vụ Tổ chức cán bộ Bộ Công Thương đã đề nghị Cục QLTT Lạng Sơn sớm hoàn thiện hồ sơ, gửi Tổng cục QLTT trình Bộ Công Thương ban hành Quyết định bổ nhiệm Cục trưởng Cục QLTT tỉnh Lạng Sơn theo quy định.

Thu Hà