Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ sáu 18/09/2020 15:25

VTVcab và Naver Việt Nam phát sóng V Heartbeat Live

14:43 | 12/08/2020
Ngày 12/8/2020,VTVcab và Naver Việt Nam thuộc Tập đoàn Naver Corporation, Hàn Quốc đã ký kết hợp tác phối hợp tổ chức sản xuất và phát triển các nội dung giải trí trên đa nền tảng.

Theo đó, VTVcab sẽ phát sóng V Heartbeat Live. Đây là chương trình âm nhạc Vpop - Kpop hàng tháng V Heartbeat Live của Naver đã được tổ chức hơn 2 năm tại Việt Nam, diễn ra vào mỗi thứ 6 cuối cùng của tháng và đã nhận được sự đón nhận và yêu thích của nhiều khán giả trẻ của Việt Nam. V Heartbeat hiện là chương trình duy nhất được tổ chức hằng tháng tại Việt Nam với các tiết mục biểu diễn trực tiếp, dựa trên kết quả từ Bảng xếp hạng âm nhạc.

vtvcab va naver viet nam phat song v heartbeat live

V Heartbeat Rank được tổng hợp từ những trang nghe nhạc nổi tiếng nhất Việt Nam, đồng thời có sự tham gia của các nghệ sĩ Việt và đặc biệt có sự góp mặt của các ngôi sao Hàn Quốc. Chương trình là cầu nối giao văn hóa Việt – Hàn, mang hai nền văn hóa đến gần nhau hơn, đặc biệt tạo nên một sân khấu mà người hâm mộ nghệ sĩ Kpop tại Việt Nam có thể dễ dàng gặp gỡ trực tiếp thần tượng. Đồng thời, V Heartbeat cũng đưa Vpop ra các nước trong khu vực như đêm nhạc tại Indonesia với đại diện duy nhất là Bích Phương, VLive Awards V Heartbeat tổ chức ở Seoul, Hàn Quốc cùng Noo Phước Thịnh bên cạnh dàn sao nổi tiếng của xứ Kim Chi. Không những thế, Naver VLive còn tạo điều kiện để nghệ sĩ hai nước bắt tay tạo nên những bản hit khủng như “Đẹp nhất là em” – Soobin Hoàng Sơn x Jiyeon (T-ara), “Cabinet” – JustaTee x Hyomin (T-ara).

Hy vọng rằng sân chơi đầy màu sắc, tươi mới này sẽ đến được với nhiều khán giả hơn, khi Naver VLive và VTVcab hợp tác để tổ chức và phát sóng chương trình V Heartbeat, cũng như xây dựng nhiều nội dung giải trí hấp dẫn khác, tạo nên nhiều sức hút và dấu ấn cho khán giả Việt Nam và toàn cầu như: Tổ chức các show ca nhạc cho các ca sĩ nổi tiếng, có sự tham gia của khách mời là các nhóm nhạc Hàn Quốc; Hợp tác sản xuất phim...

Thùy Linh