Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ ba 13/04/2021 17:58

VSMCamp và CSMOSummit 2018: Nơi sáng tạo thăng hoa trên nền tảng công nghệ mới

18:33 | 15/11/2018
Đại hội Sales và Marketing toàn quốc (VSMCamp) và Hội nghị Cấp cao các Giám đốc Sales và Marketing (CSMOSummit) 2018 sẽ diễn ra trong hai ngày 23 và 24/11/2018 tại Trung tâm Hội nghị Him Lam Palace (Long Bien Golf Course), Hà Nội.

Sự kiện hai trong một thường niên này sẽ hội tụ hơn 40 diễn giả hàng đầu trong và ngoài nước, mang tới những kiến thức chuyên môn, góc nhìn đa dạng về các xu thế mới nhất của ngành sales, marketing, quảng cáo và truyền thông.

Sự kiện được tổ chức bởi Câu lạc bộ các Giám đốc Sales và Marketing Việt Nam (CSMO Vietnam), trực thuộc Hội Các nhà quản trị doanh nghiệp (VACD) và Công ty Le Bros. Dự kiến sẽ có khoảng 1.500 người tham dự, trong hơn 10 chuyên đề then chốt, giải quyết mối quan hệ giữa tính sáng tạo cá nhân và ứng dụng công nghệ đột phá cùng 6 phiên thảo luận mở và một khu trình diễn hàng chục giải pháp công nghệ mới, phục vụ marketing trải nghiệm, marketing automation, nghiên cứu hành vi khách hàng, bán hàng trực tuyến bằng livestream tương tác… VSMCamp và CSMOSummit 2018 sẽ là một sự kiện không giấy, thân thiện môi trường tối đa với các ứng dụng toàn diện trên điện thoại di động Zoho Backstage cùng khả năng truy cập internet không dây băng thông rộng do CMC Telecom cung cấp, được hỗ trợ bởi các đối tác hàng đầu như Vietnam Airlines, VinGroup, Ngân hàng VPBank, Vinaphone, NovaonX, Goldsun Focus Media.

VSMCamp & CSMOSummit 2018 ứng dụng công nghệ số hoá cho toàn bộ khâu tổ chức, tăng tính tương tác, trải nghiệm của khách tham dự, hướng tới mục tiêu trở thành một đại hội “không dùng giấy” (paperless). Toàn bộ thủ tục đăng ký, mua vé, check-in, quản lý lịch trình trong hai ngày hội nghị sẽ được số hóa với ứng dụng di động VSMCamp, một ứng dụng thông minh giúp người tham dự dễ dàng theo dõi chương trình nghị sự, đánh dấu bài tham luận hoặc phiên thảo luận mình quan tâm để không bị lỡ hay đặt trực tiếp câu hỏi cho diễn giả qua ứng dụng.

“Chúng ta đang nhìn thấy sự chi phối của công nghệ trong hầu hết các cấu phần của ngành sales, marketing, quảng cáo và truyền thông, nhưng sức mạnh sáng tạo của trí tuệ con người vẫn đang hiện hữu và ngày càng được chứng minh tầm quan trọng. Công nghệ càng phát triển thì sự sáng tạo càng thăng hoa và đa dạng” - ông Lê Quốc Vinh - Trưởng Ban Tổ chức, Chủ tịch Điều hành Le Bros – giải thích về chủ đề chung của hội nghị:“CREATECH: Cuộc hôn phối giữa sáng tạo và công nghệ”.

vsmcamp va csmosummit 2018 noi sang tao thang hoa tren nen tang cong nghe moi
Chương trình có sự tham gia của những diễn giả là chuyên gia hàng đầu trong ngành

VSMCamp dành cho mọi đối tượng của ngành sales và marketing tham dự với tham luận của các diễn giả uy tín đến từ các công ty lớn hoặc đang dẫn đầu xu hướng như: Google, Sabeco, VCCorp, Novaon, ADT Creative, VNi, Five9, Cempartner,… xoay quanh tác động của công nghệ đến cách thức hoạch định và vận hành các chiến dịch tiếp thị, cùng sự thay đổi trong hành trình trải nghiệm khách hàng.

Hội nghị thượng đỉnh dành cho lãnh đạo cấp cao sẽ bao gồm các tham luận và phiên thảo luận, bao hàm nội dung trao đổi chuyên sâu về khía cạnh quản trị sáng tạo sales và marketing trong dòng chảy công nghệ. Góp mặt trong sự kiện này là những lãnh đạo đến từ các tập đoàn, công ty hàng đầu như: IBM iX, Kantar Millward Brown, Richard Moore Associates, Publicis One, Novaon, Salesforce, v.v…

“CSMO Vietnam là một tổ chức non trẻ, nhưng chúng tôi muốn trở thành cầu nối thực sự hữu hiệu của cộng đồng chuyên môn, giữa khách hàng và các công ty cung ứng dịch vụ, giữa các nền tảng công nghệ với những người thiết kế giải pháp sales và marketing, giữa những ý tưởng đột phá với nhu cầu tương lai. Nhưng quan trọng nhất, VSMCamp và CSMOSummit là nơi chúng ta cùng chia sẻ kiến thức, học hỏi lẫn nhau, kết nối và nắm bắt cơ hội” - ông Trần Ngọc Anh - Chủ tịch An Group và là Chủ tịch của CSMO Vietnam - chia sẻ.

Diệu Oanh