Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ tư 01/04/2020 02:07

VPA 2019: 52 hạng mục bất động sản Việt Nam đã được trao giải

12:27 | 24/08/2019
Ngày 23/8/2019, tại TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra lễ trao Giải thưởng bất động sản Việt Nam PropertyGury 2019 (VPA), nhằm tôn vinh những thành tựu và sự đổi mới trong lĩnh vực bất động sản (BĐS) tại Việt Nam. Đã có 52 hạng mục giải thưởng được vinh danh trong lễ trao giải này.
vpa 2019 52 hang muc bat dong san viet nam da duoc trao giai
VPA 2019 có 52 hạng mục được vinh danh và trao giải

TS. Huỳnh Bá Lân (hiện là Chủ ịch HĐQT công ty Kiến Á) đã giành được giải thưởng cao nhất với giải Chủ đầu tư tốt nhất và giải Chủ đầu tư dự án phức hợp tốt nhất. Năm trước, ông cũng đã giành được danh hiệu Nhân vật BĐS của năm tại Việt Nam.

Giải thưởng Chủ đầu tư hạng trung tốt nhất đã thuộc về Sơn Kim Land, một tên tuổi quen thuộc trong lễ trao giải hàng năm. Ngoài ra, chương trình còn vinh danh 5 giải thưởng mới dành cho các chủ đầu tư để ghi nhận các phân khúc phát triển đặc biệt của BĐS Việt Nam, bao gồm: Chủ đầu tư dự án bền vững tốt nhất - Gamuda Land (TP.HCM), Chủ đầu tư khách sạn tốt nhất - CapitaLand Vietnam, Chủ đầu tư đột phá nhất - Alpha King, Chủ đầu tư dự án công nghiệp tốt nhất - VSIP JSC, và Chủ đầu tư phong cách sống tốt nhất – MIKgroup.

Tổng cộng 52 hạng mục và giải thưởng đặc biệt, trong đó bao gồm giải Trách nhiệm xã hội doanh nghiệp (CSR) và giải Phát triển bền vững, đã được trao cho hơn 20 chủ đầu tư đến từ TP.HCM, Hà Nội, Hạ Long, Cam Ranh và các khu vực đầu tư hàng đầu khác trong nước. Những đơn vị được trao giải mới trong năm nay bao gồm Gotec Land, GFS Group, Phúc Khang Corporation, HDMon Holdings, Him Lam Land, Xuân Mai Sài Gòn and Maxland.

Nhân vật BĐS của năm được biết đến là giải thưởng không nằm trong hệ thống bầu chọn của hội đồng giám khảo. Năm nay, giải thưởng đặc biệt này được trao cho Giám đốc Gamuda Land Việt Nam - nhà lãnh đạo với tầm nhìn xa trong ngành BĐS và đã gặt hái được thành công với dự án quy hoạch tổng thể cho Gamuda City tại Hà Nội và Celadon City tại TP.HCM.

Giải thưởng VPA năm nay tiếp nối sự thành công của mùa giải năm trước với 43 giải thưởng được trao cho 25 công ty và chủ đầu tư. Lễ trao giải chính là kết quả sau nhiều tháng đề cử, đánh giá và kiểm tra gắt gao của hội đồng giảm khảo. Tất cả giai đoạn của chương trình đều được giám sát chặt chẽ bởi BDO Việt Nam, một trong những công ty kiểm toán lớn nhất thế giới. Đây là lần thứ 5 giải thưởng được tổ chức, với sự tài trợ của tập đoàn Kohler và Oriental Media Việt Nam.

Minh Long