Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Chủ nhật 07/03/2021 16:39

Vmware: Ra mắt chương trình kết nối đối tác

19:31 | 07/04/2020
Ngày 7/4, Vmware - hãng công nghệ sáng tạo hàng đầu thế giới về các giải pháp phần mềm doanh nghiệp đã ra mắt chương trình VMware Partner Connect (Kết nối đối tác).

Đây là một chương trình mới, đơn giản hóa và linh hoạt được thiết kế nhằm cho phép các đối tác có thể hợp tác kinh doanh với VMware theo cách thức phù hợp nhất với mô hình kinh doanh của họ với một hợp đồng hợp nhất duy nhất. Chương trình này được thiết kế nhằm nâng cao sự linh hoạt trong việc liên kết chặt chẽ hơn và tích hợp sâu hơn các năng lực về kỹ thuật và dịch vụ, giúp các doanh nghiệp quản lý và ứng dụng công nghệ thông tin tốt hơn.

Chương trình VMware Partner Connect hiện có ba mức: Partner, Advanced Partner và Principal Partner. Hàng trăm đối tác đã được xác nhận là đối tác Principal tại buổi lễ ra mắt chương trình. Những đối tác này giúp các khách hàng lựa chọn và triển khai các giải pháp VMware tối ưu nhất, dựa trên năng lực theo đúng giải pháp và sản phẩm của đối tác, đã được VMWare kiểm chứng theo ưu tiên chiến lược công nghệ thông tin khác nhau.

hang cong nghe hang dau the gioi ra mat chuong trinh ket noi doi tac
VMware thúc đẩy chuyển đổi và tăng trưởng cùng đối tác với chương trình Partner Connect mới

VMware Partner Connect tăng sức mạnh cho các đối tác với khả năng đáp ứng nhu cầu khách hàng linh hoạt hơn, khiến các công nghệ và dịch vụ của VMware trở nên dễ tiếp cận hơn. Các đối tác giờ đây có trải nghiệm nâng cao mang đến sự đơn giản, nhiều lựa chọn và sáng tạo hơn, đồng thời được ghi nhận và trao thưởng dựa trên giá trị mà họ đem lại cho khách hàng.

Giám đốc Phát triển Đối tác toàn cầu của Vmware - Jenni Flinders cho biết, chương trình VMware Partner Connect định hình lại cách thức chúng tôi hợp tác kinh doanh với các đối tác của mình, giúp họ thúc đẩy chuyển đổi số thành công cho các khách hàng. Chúng tôi đã thiết kế chương trình Partner Connect với trọng tâm hướng tới khách hàng và mong muốn họ cảm thấy tự tin khi lựa chọn đối tác VMware. Đây mới chỉ là khởi đầu và Partner Connect sẽ tiếp tục được phát triển nhằm mang tới những phương thức hợp tác mới tốt hơn nữa cho các đối tác để tăng trưởng kinh doanh của họ.

Ông Phạm Việt Thắng, Giám đốc quốc gia, VMware Việt Nam chia sẻ, khách hàng Việt Nam thường mong muốn xây dựng một mối quan hệ hợp tác lâu bền để giúp các khoản đầu tư vào phần mềm mang lại giá trị càng nhiều càng tốt cho hoạt động kinh doanh của họ. Chương trình Partner Connect là sự kết hợp giữa chuyên môn sâu rộng của chúng tôi với năng lực vượt trội của đối tác nhằm giúp các dự án chuyển đổi số của khách hàng tối đa hóa tiềm năng của họ. Có nhiều cơ hội tăng trưởng lạc quan tại thị trường Việt Nam và với chương trình đối tác mới này, chúng tôi giúp các đối tác chứng minh năng lực để tiếp tục phát huy vai trò là nhà tư vấn tin cậy đối với các khách hàng của họ.

Quỳnh Nga