Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ tư 12/08/2020 14:06

VMware giúp tăng cường hệ sinh thái sáng tạo của Việt Nam

22:28 | 11/03/2020
Hãng Vmware đã công bố một danh mục các giải pháp và dịch vụ toàn diện nhằm giúp các khách hàng hiện đại hóa các ứng dụng và hạ tầng công nghệ thông tin của họ - đánh dấu một trang mới trong lịch sử phát triển của hãng.

Các ứng dụng đóng vai trò cốt lõi trong hành trình chuyển đổi số thành công ngày nay cho phép các doanh nghiệp mang tới những trải nghiệm số được cá nhân hóa tới các khách hàng nhằm tạo ra các dòng doanh thu mới. Các doanh nghiệp đang ngày càng hiện đại hóa các ứng dụng của họ để cạnh tranh một cách hiệu quả và nắm bắt toàn bộ tiềm năng của các môi trường điện toán đám mây.

Những thách thức mà khách hàng gặp phải là làm thế nào để khuyến khích các nhà phát triển ứng dụng sáng tạo phần mềm tốt hơn, nhanh hơn trong khi vẫn đảm bảo năng lực bảo mật và vận hành hoạt động. Để có được lợi ích tối đa từ các khoản đầu tư vào các ứng dụng hiện đại, các doanh nghiệp cũng cần hiện đại hóa hạ tầng công nghệ thông tin của họ.

vmware giup tang cuong he sinh thai sang tao cua viet nam

Cụ thể, VMware đã giới thiệu dòng giải pháp Tanzu cho phép các doanh nghiệp ứng dụng các công nghệ đám mây Cloud Native, đồng thời tự động hóa vòng đời ứng dụng hiện đại trên bất kỳ nền tảng đám mây nào; VMware Cloud Foundation 4 sẽ cung cấp một hạ tầng đám mây lai với khả năng quản lý thống nhất cho các ứng dụng cả nên máy ảo lẫn trên container, đồng thời vẫn đảm bảo khả năng quản lý vòng đời và bảo mật nghiêm ngặt đối với các tài nguyên điện toán, lưu trữ và mạng được định nghĩa bằng phần mềm.

Bên cạnh đó, giải pháp VMware vSphere 7 mới cũng sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp tăng cường hiệu suất cho các nhà phát triển và vận hành ứng dụng, cho phép sáng tạo nhanh hơn kết hợp với khả năng bảo mật, tính ổn định và quản lý mạnh mẽ, đồng thời giảm chi phí cho hạ tầng truyền thống của doanh nghiệp. Các tính năng mới sẽ giúp các doanh nghiệp.

Giám đốc điều hành của Vmware - Pat Gelsinger cho biết, chúng tôi công bố với thị trường một danh mục các giải pháp toàn diện dành cho các ứng dụng hiện đại nhằm giúp khách hàng thúc đẩy quá trình sáng tạo của họ. VMware tạo sự linh hoạt cho các nhà phát triển ứng dụng để có thể triển khai ứng dụng trên mọi nền tảng đám mây, loại bỏ những rào cản áp dụng kubernetes (một nền tảng nguồn mở) và giúp các nhà quản trị công nghệ thông tin phát huy kỹ năng của họ để hỗ trợ làn sóng ứng dụng hiện đại mới.

Ông Phạm Việt Thắng, Giám đốc quốc gia, VMware Việt Nam cho hay, các doanh nghiệp trong nền kinh tế ứng dụng phát triển mạnh mẽ ngày nay cần đánh giá cách thức họ có thể thúc đẩy tính linh hoạt, sáng tạo và thời gian đưa sản phẩm ra thị trường nhằm đáp ứng nhanh chóng cũng như mang tới những trải nghiệm cá nhân hóa tốt nhất cho khách hàng của mình. Giải pháp VMware Tanzu có thể giúp tăng cường hệ sinh thái sáng tạo của Việt Nam nhờ cho phép các doanh nghiệp ứng dụng các công nghệ mới như kubernetes để xây dựng, vận hành, quản lý, kết nối và bảo vệ các ứng dụng của mình trong bất kỳ môi trường đám mây nào, với bất cứ thiết bị nào.

Quỳnh Nga