Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ năm 30/01/2020 04:53

Vitadairy đồng hành cùng Bộ Y tế trong năm hành động miễn dịch

14:37 | 13/08/2019
Là đơn vị duy nhất đồng hành cùng Bộ Y tế trong năm hành động miễn dịch 2019, ngày 12/8, tại Đà Nẵng, VitaDairy tiếp tục cùng Bộ Y tế tổ chức hội thảo "Khoảng trống miễn dịch ở trẻ và xu hướng bổ sung kháng thể IgG cho trẻ có miễn dịch khỏe".

Ngoài việc đưa ra giải pháp dinh dưỡng miễn dịch cho trẻ trong giai đoạn khoảng trống miễn dịch bằng bổ sung kháng thể IgG từ sữa non của bò, hội thảo còn nêu bật vai trò của dinh dưỡng miễn dịch trong việc giúp trẻ có hệ miễn dịch khỏe, giảm bệnh vặt. Đặc biệt tuyên truyền đến các bà mẹ trẻ về việc bổ sung liều lượng sữa non và IgG đạt chuẩn để trẻ có miễn dịch khỏe, giúp phát triển tối ưu.

Hiện nay, trẻ phải đối diện với nhiều nguy cơ như môi trường ô nhiễm, biến đổi khí hậu, tình trạng vi khuẩn kháng kháng sinh. Đặc biệt, trong giai đoạn “khoảng trống miễn dịch” hệ miễn dịch của trẻ chưa phát triển hoàn thiện, khi gặp các tác nhân gây bệnh như vi khuẩn, virus, nấm mốc… trẻ rất dễ mắc bệnh do miễn dịch chưa hoàn thiện. Do vậy, việc bổ sung dinh dưỡng miễn dịch như thế nào là đúng chuẩn, đầy đủ và hợp lý để tăng cường kháng thể trong giai đoạn khoảng trống này là rất quan trọng.

vitadairy dong hanh cung bo y te trong nam hanh dong mien dich

VitaDairy trao tặng 10.000 ly sữa ColosBaby cho Viện Sản nhi Đà Nẵng

Chia sẻ về giải pháp, bác sĩ chuyên khoa 2. Nguyễn Thị Thu Hậu - Trưởng khoa Dinh dưỡng, Bệnh viện Nhi đồng 2 TP. Hồ Chi Minh - cho biết: “Dinh dưỡng miễn dịch rất tiềm năng trong mục tiêu tăng cường và cải thiện miễn dịch cho nhiều đối tượng, đặc biệt là trẻ em. Trong đó, kháng thể IgG từ sữa non là thành phần dinh dưỡng miễn dịch có tác dụng trực tiếp giúp tăng cường miễn dịch cho trẻ trong giai đoạn khoảng trống miễn dịch.

Là đối tác đầu tiên và duy nhất được lựa chọn đồng hành cùng Bộ Y tế trong chuỗi hội thảo dinh dưỡng miễn dịch, VitaDairy đã trải qua hơn 15 năm nghiên cứu và thành công trong việc bổ sung kháng thể tự nhiên IgG từ sữa non nhập khẩu từ Mỹ vào sản phẩm dinh dưỡng miễn dịch ColosBaby, nhằm cho trẻ hệ miễn dịch khỏe, đặc biệt là trẻ trong giai đoạn “khoảng trống miễn dịch”, giúp phòng ngừa các bệnh nhiễm khuẩn đường tiêu hóa và hô hấp, cho trẻ sức mạnh từ bên trong, tự tin trải nghiệm và lớn khôn.

Bà Nguyễn Thị Hà - Tổng giám đốc Công ty VitaDairy - khẳng định: “VitaDairy đã cho ra đời sản phẩm Colosbaby. Ngoài việc bổ sung IgG từ sữa non với hàm lượng chuẩn khoa học, sản phẩm còn có hệ dưỡng chất được thiết kế đặc biệt giúp phát huy tối đa công dụng của IgG. Những nỗ lực này bởi vì VitaDairy hiểu rằng, trí tuệ chỉ có thể thăng hoa khi trẻ có một hệ miễn dịch khỏe".