Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ sáu 14/05/2021 05:45

Vĩnh Tân 4 tham gia Hội diễn văn nghệ người lao động Genco3

17:13 | 24/04/2021
“Hãy hát lên cho dòng điện sáng mãi” là khẩu hiệu Hội diễn văn nghệ công nhân viên chức lao động Tổng công ty Phát điện 3 (Genco3) năm 2021, diễn ra tại TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai. Tham gia hội diễn có 13 đơn vị trực thuộc Genco 3 và 4 đơn vị khách mời trực thuộc Tập đoàn Điện lực Việt Nam, trong đó có Nhà máy nhiệt điện Vĩnh Tân 4.
Vĩnh Tân 4 tham gia Hội diễn văn nghệ người lao động Genco3
Hình ảnh hội trường tổ chức Hội diễn văn nghệ tại TP. Pleiku- Gia Lai

Với chủ đề "Vĩnh Tân 4 - Một khúc ca", Nhà máy nhiệt điện Vĩnh Tân 4 mang đến hội diễn 5 tiết mục nghệ thuật múa hát đặc sắc được biểu diễn bởi các diễn viên không chuyên đến từ các phòng, phân xưởng của nhà máy, được khán giả nhiệt liệt hoan nghênh và cổ vũ đó là: Biển - Tổ quốc tôi, Mẹ và Tổ quốc, Những người con biển cả, tác phẩm tự biên Vĩnh Tân 4 một khúc ca, Mashup - EVN Niềm tin sáng mãi với các ca khúc của ngành điện.

Vĩnh Tân 4 tham gia Hội diễn văn nghệ người lao động Genco3
Tiết mục biểu diễn của nhà máy
Các tiết mục văn nghệ của Nhà máy nhiệt điện Vĩnh Tân 4 đã mang lại nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả và được khán giả và các đội bạn cổ vũ nhiệt tình. Đồng thời đông đảo CBCNV của nhà máy tại đơn vị thông qua hệ thống trực tuyến Zoom hò reo cổ vũ và các đồng chí Giám đốc và Chủ tịch Công đoàn nhà máy trực tiếp tham dự đã tiếp sức mạnh cho đội văn nghệ diễn xuất xuất thần.
Vĩnh Tân 4 tham gia Hội diễn văn nghệ người lao động Genco3

Qua hội diễn, cán bộ công nhân viên trong Nhà máy nhiệt điện Vĩnh Tân 4 không chỉ hoàn thành tốt chuyên môn, nhiệm vụ của mình mà còn có năng khiếu biểu diễn, ca hát… mang thêm niềm vui, hạnh phúc, tạo thêm động lực hăng say trong công tác, từ đó góp phần nâng cao năng suất, chất lượng trong công việc.

Kim Tuyến