Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ năm 14/11/2019 02:23

Vincom Mega Mall - “Làn sóng mới” của thị trường bán lẻ Việt

14:37 | 12/09/2019
Sáng ngày 12/9/2019, trong khuôn khổ hội thảo New Wave of Retail - Làn sóng Bán lẻ mới- tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh, Công ty Cổ phần Vincom Retail đã công bố 3 Đại Trung tâm thương mại mới: Vincom Mega Mall Ocean Park; Vincom Mega Mall Smart City (tại Hà Nội) và Vincom Mega Mall Grand Park (tại TP Hồ Chí Minh).

Hội thảo “New Wave of Retail - Làn sóng bán lẻ mới cùng Vincom Mega Mall trong các Đại đô thị Vinhomes” cung cấp thông tin đa chiều về sự phát triển của thị trường bán lẻ quốc tế, các mô hình bán lẻ hiện đại và cơ hội đầu tư lâu dài tại thị trường bán lẻ Việt Nam.

vincom mega mall lan song moi cua thi truong ban le viet
Các doanh nghiệp quan tâm tham dự hội thảo

Tham dự hội thảo, ông James Yang - Lãnh đạo phụ trách mảng bán lẻ và hàng tiêu dùng của Oliver Wyman - doanh nghiệp thành viên của Marsh & McLennan đã có phần thuyết trình về xu hướng phát triển mới nhất của bán lẻ thế giới và hành vi của người tiêu dùng hiện đại.

Liên quan đến xu hướng thiết kế, ông Richard Wood - Giám đốc Công ty Concept-I đã giới thiệu những xu hướng mới trong thiết kế của ngành bán lẻ. Bên cạnh giới thiệu những thiết kế mới, ông Richard cũng phân tích về những sáng tạo đặc biệt của 03 trung tâm thương mại Vincom Mega Mall mới với việc không chỉ bắt kịp xu thế “Thiết kế Xanh”, sắp xếp tinh tế các không gian mà còn tiên phong mang tới những trải nghiệm độc đáo có 1-0-2 mới lạ cho khách hàng.

vincom mega mall lan song moi cua thi truong ban le viet
Khách tham dự tìm hiểu về các Vincom Mega Mall mới

Theo đại diện của Vincom Retail, với “Thiết kế Xanh”,“Vận hành Thông minh” theo tiêu chuẩn quốc tế và đặc biệt tập trung vào mang tới những trải nghiệm mới, 3 trung tâm mới này dự kiến ra mắt vào năm 2020 sẽ là những dự án Đại trung tâm thương mại nhiều tiềm năng phát triển nhất tại thị trường Việt Nam.

Với lợi thế nằm trong các đại đô thị Vinhomes mới và hiện đại nhất trên thị trường hứa hẹn lượng khách hàng thường xuyên khổng lồ, các Vincom Mega Mall này đồng thời được kế thừa trọn vẹn không gian và tiện ích độc đáo được thiết kế riêng của các khu đô thị. Cụ thể, tại Hà Nội, khách hàng đến với trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Ocean Park (Gia Lâm) có thể thoả sức đắm mình trong không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời của “Thành phố biển hồ”, trong khi đó trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Smart City (Nam Từ Liêm) có thể trải nghiệm cuộc sống công nghệ hiện đại và sôi động của mô hình Đại đô thị thông minh lớn nhất tại Việt Nam.

Nằm trong khu độ thị Vinhomes Grand Park (TP. Hồ Chí Minh), Vincom Mega Mall Grand Park sẽ không chỉ mang đến trải nghiệm cuộc sống sinh thái của "đại công viên giữa lòng thành phố", mà còn đem tới cho khách hàng những phút giây thư giãn thực sự nhờ cảnh quan tiện ích và nền tảng đô thị thông minh đồng bộ.

Ngọc Thùy