Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ ba 26/05/2020 00:22

Vietnam Motor Show 2018 - Mang tới những trải nghiệm đa dạng cho khách hàng

15:07 | 20/08/2018
Triển lãm ô tô Việt Nam 2018 (Vietnam Motor Show 2018) sẽ chính thức diễn ra từ ngày 24-28/10, tại Trung tâm Hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC), quận 7, TP. Hồ Chí Minh.
vietnam motor show 2018 mang toi nhung trai nghiem da dang cho khach hang 107599
Nhiều dòng xe mới sẽ được giới thiệu tại Vietnam Motor Show 2018

Triển lãm có sự góp mặt của 15 thương hiệu ô tô là các thành viên của Hiệp hội Các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA) và các nhà nhập khẩu ô tô chính hãng Việt Nam (VIVA).

Vietnam Motor Show 2018 quy tụ tất cả các phân khúc từ xe phổ thông tới xe hạng sang và siêu xe thể thao, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn những mẫu xe phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như chiêm ngưỡng những công nghệ nổi bật nhất. Ngoài ra, sự kiện cũng chào đón rất nhiều công ty đến từ các lĩnh vực phụ tùng, phụ kiện, bảo hiểm và tài chính.

Nói về triển lãm ô tô Việt Nam 2018, ông Toru Kinoshita, Chủ tịch VAMA - cho biết, Vietnam Motor Show năm nay là một kì triển lãm đặc biệt. Nó đặc biệt không chỉ bởi những nỗ lực hợp tác của các nhà sản xuất ô tô Việt Nam cùng với các nhà nhập khẩu ô tô chính hãng nhằm mang tới một kì triển lãm ô tô toàn vẹn hơn và đa dạng hơn; mà hơn nữa nó thể hiện tầm nhìn, tư duy rộng mở và ứng xử hợp thời của chính các nhà sản xuất và nhập khẩu ô tô đối với nhu cầu ngày càng đa dạng của người tiêu dùng.

Vì vậy, thông điệp chính của triển lãm năm nay là “Dấu ấn đến từ sự đa dạng” với sự góp mặt của 15 thương hiệu ô tô thuộc VAMA và VIVA với tổng số khoảng 120 xe trưng bày ở tất cả các phân khúc từ phổ thông, đến siêu xe giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn những mẫu xe phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình cũng như chiêm ngưỡng những công nghệ hiện đại và nổi bật nhất. Ngoài ra, sự kiện cũng chào đón hơn 100 công ty đến từ các lĩnh vực phụ tùng, phụ kiện, bảo hiểm và tài chính.

Các mẫu xe này không chỉ có mức giá hấp dẫn, phù hợp với phần lớn người tiêu dùng mà ngày càng được trang bị công nghệ và tính năng an toàn tiên tiến, cùng với thiết kế hiện đại và bắt mắt hơn, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng, đặc biệt là khách hàng trẻ. Ngoài ra, phân khúc xe du lịch hạng trung và xe du lịch cỡ lớn là một phần không thể thiếu của triển lãm với sự xuất hiện của các thương hiệu quen thuộc trên thị trường. Các mẫu xe này chắc chắn sẽ thu hút sự quan tâm và đáp ứng thị hiếu của khách tham dự triển lãm.

Theo ông Toru Kinoshita, trong tương lai, cùng với sự phát triển ổn định của nền kinh tế, thị trường ô tô được dự đoán sẽ tiếp tục tăng trưởng. Trong xu thế đó, các hãng sẽ phải nỗ lực hơn nữa để cung cấp những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân Việt Nam, từ đó đóng góp cho sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô Việt Nam và xã hội Việt Nam.

Ông Laurent Genet, đại diện Các nhà nhập khẩu ôtô chính hãng Việt Nam (VIVA): Nền kinh tế Việt Nam đang tăng trưởng nhanh là tiền đề tốt để thúc đẩy sự tăng trưởng nhanh chóng của tầng lớp trung lưu và thượng lưu - những khách hàng tiềm năng của dòng xe cá nhân được dự báo sẽ tăng trưởng nhanh từ nay đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2035. Dự báo, tăng trưởng tiêu thụ xe của Việt Nam sẽ đạt mức 22,6%/năm trong giai đoạn 2018-2025 và đạt khoảng 18,5%/năm trong giai đoạn 2025-2035.

Minh Long