Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ bảy 05/12/2020 18:19

Vietjet miễn phí vận chuyển hàng hóa cứu trợ tới vùng lũ miền Trung

14:22 | 19/10/2020
Chia sẻ những khó khăn mà đồng bào miền Trung đang phải vượt qua trong bão lũ, Vietjet thông báo từ ngày 19/10/2020, hãng sẽ miễn phí vận chuyển hoàn toàn cho hàng hoá cứu trợ và ưu tiên chuyên chở nhanh nhất trên các chuyến bay của Vietjet xuất phát từ TP.Hồ Chí Minh, Hà Nội đi đến các sân bay Chu Lai (Quảng Nam), Đà Nẵng (TP. Đà Nẵng), Phú Bài (Thừa Thiên Huế), Đồng Hới (Quảng Bình) và Vinh (Nghệ An).

Ngoài ra, Vietjet cũng tặng vé máy bay miễn phí cho các cán bộ mặt trận tổ quốc và ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố di chuyển đến và đi miền Trung để thực hiện nhiệm vụ cứu trợ trong giai đoạn này.

3421-vietjet-huong-ve-mien-trung-final1
Vietjet miễn phí vận chuyển hàng hóa cứu trợ tới vùng lũ miền Trung

Các cơ quan, tổ chức xã hội từ thiện đăng ký vận chuyển hàng hóa cứu trợ vui lòng liên hệ qua email: huongvemientrung@vietjetair.com, đường dây nóng 0888671133 hoặc văn phòng Công ty CP Vietjet Cargo tại 60A Trường Sơn, quận Tân Bình, TP.HCM.

Ngay từ ngày đầu bão lũ, Vietjet đã phát động chương trình “Chắp cánh yêu thương cùng Vietjet hướng về vùng lũ lụt miền Trung”, vận động toàn bộ cán bộ, công nhân viên quyên góp trực tiếp tại tất cả các văn phòng của công ty trên cả nước và quốc tế. Các khoản quyên góp sẽ được đoàn công tác chuyên trách của Vietjet trao tới tận tay đồng bào miền Trung.

Minh Long

TagTag: