Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ bảy 04/12/2021 20:41

Việt Nam được công nhận là điểm đến golf tốt nhất thế giới và châu Á năm 2021

11:36 | 29/10/2021
Theo kết quả công bố của giải thưởng golf thế giới lần thứ 8 (World Golf Awards) ngày 28/10, Việt Nam được công nhận là điểm đến golf tốt nhất thế giới và châu Á năm 2021.
“Top 10 sân golf hàng đầu Việt Nam” xướng tên Ba Na Hills Golf Club

Vượt qua các điểm đến rất mạnh khác như Dubai, Mỹ, NewZealand, Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan, Indonesia và Malaysia, điểm đến golf tại Việt Nam với hạ tầng dịch vụ sang trọng, đẳng cấp, tiêu chuẩn quốc tế đã thu hút và nhận được sự đánh giá cao của du khách khi đến chơi golf kết hợp nghỉ dưỡng.

Việt Nam được công nhận là điểm đến golf tốt nhất thế giới và châu Á năm 2021

Tổng cục Du lịch cho biết, đây là năm thứ 2 Việt Nam vinh dự nhận giải thưởng điểm đến golf tốt nhất thế giới (2019, 2021) và năm thứ 5 liên tiếp được công nhận là điểm đến golf tốt nhất châu Á (2017-2021) của WGA.

World Golf Awards là giải thưởng uy tín nhất trong lĩnh vực golf trên thế giới, thuộc hệ thống giải thưởng World Travel Awards.

Theo thông tin của Ban tổ chức, bất chấp những thách thức do dịch Covid-19 tác động tới ngành du lịch nói chung và môn thể thao golf nói riêng, giải thưởng WGA vẫn nhận được số phiếu bình chọn kỷ lục so với các năm trước từ những người chơi golf trên toàn cầu. Điều này càng khẳng định nhu cầu đi du lịch, đi chơi golf và nghỉ dưỡng của công chúng hiện rất mạnh mẽ.

Ngành du lịch toàn cầu đang trên đà phục hồi trở lại. Nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ đồng loạt lên kế hoạch mở cửa đón khách quốc tế. Trong bối cảnh bình thường mới, Tổng cục Du lịch cho rằng, việc Việt Nam liên tiếp được vinh danh tại các giải thưởng du lịch quốc tế danh giá, là cơ hội vàng để quảng bá hình ảnh “Du lịch Việt Nam an toàn, hấp dẫn” sẵn sàng chào đón du khách trở lại.

Hoa Quỳnh