Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Chủ nhật 28/11/2021 15:23

VIB, ngân hàng đầu tiên cung cấp bảo hiểm qua ứng dụng

16:03 | 29/09/2020
VIB là ngân hàng đầu tiên cung cấp bảo hiểm sức khỏe qua ứng dụng ngân hàng di động, cho phép người dùng đăng ký và nhận hợp đồng chỉ trong một phút.

Tính năng này do Ngân hàng Quốc tế (VIB) phát triển trên ngân hàng di động MyVIB. Mục tiêu đáp ứng nhu cầu tham gia bảo hiểm sức khỏe trong bối cảnh hạn chế tiếp xúc trực tiếp khi giao dịch. Thông thường, để mua bảo hiểm sức khỏe, khách hàng sẽ phải liên hệ qua các đại lý bảo hiểm để đăng ký và tiến hành ký hợp đồng, thời gian hiệu lực của hợp đồng phụ thuộc vào thời gian xử lý các thủ tục liên quan.

4800-tcbc-vib-ngan-hang-yyu-tien-cung-cyp-byo-hiym-qua-yng-dyng1739
VIB là ngân hàng đầu tiên cung cấp dịch vụ bảo hiểm sức khỏe qua ứng dụng MyVIB chỉ trong 1 phút

Với MyVIB, khách hàng có thể đăng nhập vào ứng dụng để tìm hiểu thông tin và lựa chọn gói bảo hiểm phù hợp, trả lời các câu hỏi xác minh về sức khỏe, xác nhận thông tin và thanh toán là hợp đồng bảo hiểm sẽ được phát hành và có hiệu lực ngay lập tức. Thông tin được nhập tự động từ hệ thống giúp thời gian đăng ký rút ngắn chỉ còn chưa đến 1 phút. Không chỉ có vậy, khách hàng còn dễ dàng quản lý hợp đồng bảo hiểm, được thông báo tình trạng hợp đồng, hoặc chủ động cập nhật chỉnh sửa khi cần thiết.

Bảo hiểm sức khỏe VIB Care được cung cấp bởi Công ty TNHH Bảo hiểm phi nhân thọ MSIG Việt Nam. Bảo hiểm có quyền lợi bảo vệ lên đến 1 tỷ đồng/năm cho mỗi hợp đồng trước rủi ro tử vong hoặc thương tật toàn bộ và vĩnh viễn do tai nạn. Với chi phí bảo hiểm cạnh tranh chỉ từ 4.000 đồng/ngày, tham gia bảo hiểm sức khỏe VIB Care khách hàng được hưởng hạn mức điều trị nội trú do tai nạn, ốm đau, bệnh tật lên đến 500 triệu/năm/người; được linh động chọn lựa các quyền lợi bổ sung chăm sóc ngoại trú, nha khoa, thai sản; bảo lãnh viện phí tại trên 300 cơ sở khám chữa bệnh trong nước và hơn 60 bệnh viện tại nước ngoài.

Minh Long