Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ hai 28/09/2020 15:57

Vertiv chọn Viettelimex là nhà phân phối mới nhất tại Việt Nam

11:48 | 20/05/2020
Vertiv - nhà cung cấp toàn cầu về các giải pháp hạ tầng kỹ thuật số và đường dẫn quan trọng đã chỉ định Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Viettel (Viettelimex) làm nhà phân phối chính thức cho một loạt giải pháp trung tâm dữ liệu tại Việt Nam.

Vertiv và Viettelimex sẽ nhắm đến các ngành công nghiệp địa phương bao gồm ngân hàng, y tế, giáo dục, chính phủ và bán lẻ.

vertiv chon viettelimex la nha phan phoi moi nhat tai viet nam
Sự chuyển đổi kỹ thuật số nhanh chóng của Việt Nam dẫn đến một thị trường mạnh mẽ cho Vertiv

Trong số các sản phẩm Vertiv mà Viettelimex sẽ cung cấp bao gồm giải pháp cung cấp điện liên tục (UPS) mới của Vertiv Liebert® GXT5, giải pháp trung tâm dữ liệu vi mô của Vertiv™ SmartCabinet™, cũng như các giải pháp quản lý nhiệt của Vertiv, giá đỡ, phân phối nguồn và hệ thống giám sát.

Được thành lập vào năm 1997, Viettelimex là công ty con thuộc sở hữu của Tập đoàn Viettel, một trong những nhà khai thác mạng di động lớn nhất tại Việt Nam. Viettelimex có mặt rộng rãi tại Việt Nam, bao gồm các cửa hàng bán lẻ trong cả nước.

Theo ông Truong Quangdzung - Giám đốc quốc gia của Vertiv tại Việt Nam, sự chuyển đổi kỹ thuật số nhanh chóng của Việt Nam dẫn đến một thị trường mạnh mẽ cho Vertiv cung cấp các sản phẩm và giải pháp đáng tin cậy của mình và chúng tôi rất vinh dự khi có Viettelimex là một trong những nhà phân phối tại đây.

Minh Long