Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ ba 02/06/2020 00:29

VEAM giới thiệu tại Auto Expo 2019 nhiều sản phẩm chủ lực

17:50 | 13/06/2019
Triển lãm quốc tế lần thứ 16 về Phương tiện giao thông, vận tải và công nghiệp hỗ trợ - Vietnam AutoExpo 2019 - đã chính thức khai màn và diễn ra đến hết ngày 15/6 tại Trung tâm Hội nghị quốc gia Hà Nội. Tại triển lãm lần này, Tổng Công ty Máy động lực và Máy nông nghiệp Việt Nam – CTCP ( VEAM) đã giới thiệu nhiều sản phẩm chủ lực.

Hiện diện ngay tại sảnh trung tâm của khu vực Triển lãm – Gian hàng SO4, trên mặt bằng diện tích trưng bày 250m2, gian hàng của VEAM nổi bật với màu sắc rực rỡ cùng phong cách trang trí, trưng bày khá ấn tượng và bắt mắt đối với các khách thăm quan.

Tham dự lần này, VEAM sẽ mang đến Auto Expo 2019 lần này các đại diện tiêu biểu cho những dòng xe chủ lực của VEAM như: VPT095, VT260-1, VPT950 và các sản phẩm công nghiệp phụ trợ.

veam gioi thieu tai auto expo 2019 nhieu san pham chu luc
veam gioi thieu tai auto expo 2019 nhieu san pham chu luc
Thứ trưởng Bộ Công Thương - Đỗ Thắng Hải thăm quan giang hàng VEAM tại Triển lãm

Các sản phẩm xe ô tô được VEAM giới thiệu tại triển lãm lần này từ xe tải đến xe đầu kéo đều được sản xuất và lắp ráp trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 4, tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường.

Đặc biệt là dòng máy kéo NT của ISEKI được VEAM phân phối tại thị trường Việt Nam đây là dòng máy kéo thế hệ mới mạnh mẽ và thông minh. Hiệu suất cao và độ bền bỉ của dòng máy kéo này sẽ đem tới những lợi thế vượt trội về năng suất, tiết kiệm nhiên liệu và phù hợp với nhiều địa hình đồng ruộng của Việt Nam. Hiện VEAM đang xúc tiến chương trình hợp tác với Iseki nhằm xây dựng liên doanh lắp ráp máy kéo 4 bánh ở Việt Nam.

veam gioi thieu tai auto expo 2019 nhieu san pham chu luc
Các dòng xe tải, xe đầu kéo của VEAM đều đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 4, tiết kiệm năng lượng

Trong hai ngày đầu diễn ra gian hàng của VEAM đã thu hút hàng trăm lượt khách thăm quan đến tìm hiểu. Các đoàn khách đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc rất quan tâm đến các sản phẩm công nghiệp phụ trợ của VEAM, trong khi các doanh nghiệp Trung Quốc lại quan tâm đến các dòng sản phẩm ô tô và máy kéo. Ngay ngày đầu tiên của Triển lãm, 03 đoàn khách là các doanh nghiệp Trung Quốc đã đề nghị được đến thăm nhà máy Ô tô VEAM tại Thanh Hóa để thăm quan, tìm hiểu tiến tới tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư.

veam gioi thieu tai auto expo 2019 nhieu san pham chu luc
VEAM trao đổi với các đối tác tại triển lãm

Trong 5 ngày diễn ra Triển lãm VEAM kỳ vọng đây sẽ là cơ hội để doanh nghiệp quảng bá sản phẩm “Hàng Việt Nam chất lượng cao” cũng như “trình diễn” năng lực sản xuất, tiếp cận công nghệ của các đơn vị thành viên của Tổng Công ty để từ đó tiếp cận, tìm kiếm và mở rộng thị trường hơn nữa trong bối cảnh thị trường phương tiện vận tải, công nghiệp hỗ trợ, máy móc nông nghiệp đang phải chịu áp lực cạnh tranh gay gắt với nhiều đối thủ trong và ngoài nước.

Vietnam Auto Expo là triển lãm quốc tế chuyên ngành được tổ chức thường niên, đây là sự kiện dành cho cộng đồng các doanh nghiệp sản xuất lắp ráp, kinh doanh phương tiện giao thông, vận tải và công nghiệp hỗ trợ. Tại đây, các doanh nghiệp sẽ có cơ hội để các doanh nghiệp giao lưu, tiếp cận khách hàng tiềm năng, quảng bá sản phẩm, đồng thời góp phần thay đổi diện mạo ngành công nghiệp ô tô, xe máy Việt Nam. Cũng như những kỳ triển lãm trước, năm nay triển lãm quốc tế về phương tiện giao thông, vận tải và công nghiệp phụ trợ Vietnam Auto Expo 2019 tập trung vào mảng xe tải, xe buýt và xe khách và công nghiệp phụ trợ.

Thu Hường- Kiều Nga