Văn hóa doanh nghiệp trong thách thức “biến nguy thành cơ” giữa cơn sóng đại dịch Covid-19

Đại dịch Covid-19 đã gây nên nhiều xáo trộn và làm suy yếu văn hóa doanh nghiệp của nhiều đơn vị. Nhiều tổ chức phải chia tay nhân sự, chủ động cắt giảm hay người lao động chủ động ra đi. Đó là lúc tinh thần và niềm tin bị xuống dốc khi các cam kết không được đáp ứng, nhân viên mất kết nối với đồng nghiệp, công việc và mục tiêu của đội nhóm.

Như “lửa thử vàng gian nan thử sức”, khi đối mặt với nhiều nỗi lo, đã có những doanh nghiệp đưa ra các quyết sách đúng đắn trong giai đoạn khủng hoảng để biến nguy thành cơ.

Giữ vững tuyến đầu sản xuất

Giống các doanh nghiệp (DN) khác, dưới tác động của Covid-19, trên toàn cầu và ở Việt Nam, British American Tobacco (BAT) Việt Nam cũng trải qua thời gian khó khăn gần 2 năm. Đó là hàng loạt khó khăn về chuỗi cung ứng bị gián đoạn, việc nhập cảnh và giấy phép lao động cho chuyên gia/lao động nước ngoài gặp trở ngại, sản xuất bị thu hẹp theo các quy định phòng chống dịch…

Cùng với đó là những khó khăn liên quan tới thông quan hàng hóa, vaccine cho người lao động, chi phí vận chuyển, lưu kho hàng hóa và các chi phí khác đều tăng cao. Trong khi sản lượng, đơn hàng đều giảm, tác động tiêu cực đến kết quả kinh doanh và gây khó khăn cho dòng tiền/vốn, thiếu hụt nguyên vật liệu sản xuất…

BAT duy trì các hoạt động ngoài trời, đảm bảo sức khỏe tinh thần cho nhân viên “3 tại chỗ”
BAT duy trì các hoạt động ngoài trời, đảm bảo sức khỏe tinh thần cho nhân viên “3 tại chỗ”

BAT Việt Nam đã đấu tranh mạnh mẽ trên mặt trận kép: vừa phòng chống dịch và duy trì nhịp sản xuất. Hai nhà máy liên doanh tại Đồng Nai và TP. HCM ngay lập tức chuyển trạng thái cho chính sách 3 tại chỗ. Nhân viên khối sản xuất đã chính thức ‘Ăn – Ngủ - Làm việc’ tại các nhà máy và phải tạm rời xa gia đình nhỏ của mình. Quá trình “3 tại chỗ” hầu như không có trở ngại, bởi ban lãnh đạo giám đốc đã tạo mọi điều kiện tốt nhất có thể cho nhân viên trong quá trình làm việc, sinh hoạt, xây dựng nên môi trường làm việc an toàn, vui khỏe, lạc quan trong mùa dịch. Mặt khác, sự đoàn kết và quyết tâm chống dịch của khối nhân viên cũng đã tạo nên một môi trường “3 tại chỗ” hết sức tích cực và lạc quan.

Văn hóa doanh nghiệp trong thách thức “biến nguy thành cơ” giữa cơn sóng đại dịch Covid-19
BAT tổ chức kiểm tra sức khỏe cho nhân viên, đảm bảo thực hiện "3 tại chỗ" an toàn

Nhờ phản ứng nhanh và tổ chức hậu cần chu toàn mà hiệu quả sản xuất trong thời gian ‘3 tại chỗ’ đạt được những thành tích chưa từng có. Điển hình như hiệu suất máy móc tại nhà máy liên doanh VINA-BAT tại huyện Bình Chánh, TP HCM đạt hơn 85% trong tháng 8, đưa nhà máy trở thành nhà máy liên doanh đầu tiên trong tập đoàn BAT toàn cầu đạt được thành tích này.

Covid mang đến thách thức nhưng không vì thế BAT Việt Nam dừng việc phát triển nhân tài. Bà Laila Ngo, Giám đốc Nhân sự, BAT khu vực Đông Ácho biết: “Suốt năm qua, chúng tôi đã thực hiện hơn 60 chương trình đào tạo cho các nhân viên, mang đến 2 cơ hội việc làm quốc tế cho lãnh đạo quản lý vị trí Nhân sự và Vận hành. Chúng tôi còn khởi động nền tảng “Grid” như cửa hàng 1 chạm có thể truy cập mọi lúc mọi nơi, tạo cơ hội cho nhân viên xây dựng kiến ​​thức và thu hẹp khoảng cách phát triển, khám phá khả năng lãnh đạo để phát triển tốt vai trò của mình. Các lợi ích lớn khiến Grid “gặt hái” số giờ học lên 3700% chỉ trong một tháng”.

Xây dựng văn hóa doanh nghiệp bền vững

Sát cánh bên bộ phận sản xuất, đội ngũ Marketing - một bộ phận hoạt động năng nổ và quan trọng với vai trò cầu nối trung gian đã liên tục đối mặt với những thách thức và kiên trì hỗ trợ các đồng nghiệp không mệt mỏi. Bộ phận đã đảm bảo liên lạc với tiền tuyến trong giai đoạn đầy thử thách, cũng như tập hợp phía sau và hỗ trợ những người đi trước bằng tất cả biện pháp phòng ngừa và hỗ trợ cần thiết.

Nhân viên BAT tích cực hưởng ứng Chương trình “Thể dục vận động để trồng cây”
Nhân viên BAT tích cực hưởng ứng Chương trình “Thể dục vận động để trồng cây”

Cũng trong những ngày đối mặt dịch bệnh, BAT nhanh chóng tận dụng các cuộc họp nội bộ hàng tháng và ngay lập tức chuyển sang cài đặt Ảo để đảm bảo tổ chức được thông báo kịp thời, đầy đủ các thông tin quan trọng. “Liên lạc liên tục là yếu tố then chốt để đảm bảo chúng tôi duy trì kết nối khi khoảng cách về mặt vật lý là một thách thức. “Chúng tôi đã sử dụng Yammer, cổng thông tin liên lạc nội bộ hiệu quả để đảm bảo đối thoại liên tục”, Bà Laila Ngo tự hào cho biết. Hàng loạt các hoạt động khác như “No meeting day” (Ngày Không Họp Hành) mỗi tháng để cho nhân viên thêm thời gian thư thái trong ngày; hay chương trình “Covid Care” để hỗ trợ nhân viên đã hạn chế những ảnh hưởng của Covid-19 xuống mức thấp nhất.

Chính việc nắm chắc tay nhau cùng các cam kết phát triển bền vững, luôn chú trọng đến đời sống của nhân viên, tạo điều kiện để xây dựng một cộng đồng nhân viên vững chắc và gắn kết tạo nên nét văn hóa rất riêng của BAT Việt Nam.

Theo đó, cuộc thi ảnh “Làm việc tại nhà” (WFH Challenge) và Tuần lễ Sức khỏe (Wellness Week) đã tạo nên sự gần gũi, kết nối cũng như giúp hơn nhân viên BAT nâng cao nhận thức về sức khỏe, tài chính, nghề nghiệp. Các buổi chia sẻ về quản lý tài chính, đảm bảo dinh dưỡng, tinh thần tích cực, hướng đi cho nghề nghiệp, hay thực hành yoga và thiền ngắn đã mang lại cảm giác an yên, tăng thêm năng lượng và niềm hứng khởi cho hơn 100 nhân viên.

Sự kiện có sức nóng nhất phải kể đến Chương trình “Thể dục vận động để trồng cây” (Exercise for Trees) đã thu hút 117 nhân viên tham gia. Để tham gia thử thách, nhân viên tải ứng dụng Strava qua điện thoại, số km tập thể dục như đi bộ, chạy bộ hoặc đạp xe sẽ được ghi lại trên hệ thống. Cứ 10km được ghi nhận sẽ tương ứng với một cây xanh được trồng. Kết quả sau 17 tuần, tổng quãng đường đạt được là 29.461 km, vượt xa mục tiêu đề ra ban đầu là 10.000 km, tương đương 1.000 cây xanh.

“Kết quả không chỉ là số cây, mà chương trình đã thúc đẩy gắn kết, tạo động lực cho nhân viên nâng cao thể lực, mở ra cơ hội cho mỗi nhân viên góp sức mình vào hoạt động bảo vệ môi trường thiết thực nhất. Với ý nghĩa này, BAT Việt Nam đóng góp trồng 2,000 cây xanh đường phố cho tỉnh Đồng Nai, hưởng ứng lời kêu gọi trồng 1 tỷ cây xanh của Chính phủ”, Bà Laila chia sẻ.

Phát triển bền vững không chỉ có bảo vệ môi trường như nhiều người vẫn nghĩ. Đó còn là đầu tư phát triển con người và xây dựng văn hóa doanh nghiệp. Với những nỗ lực bền bỉ, BAT Việt Nam đã được vinh danh tại lễ trao giải thưởng Doanh nghiệp trách nhiệm Châu Á 2021- Asia Responsible Enterprise Award (AREA) 2021, vào ngày 2/9/2021 cho 2 hạng mục: Đầu tư vào Con người (Investment in People) & Quản trị Doanh nghiệp (Corporate Governance).

Tiếp theo thành công đó là trở thành doanh nghiệp duy nhất của ngành được vinh danh trong Top 100 “Doanh nghiệp Bền vững nhất Việt Nam” (CSI 2021) do phòng Công nghiệp và Thương mại Việt Nam (VCCI) – Hội đồng Phát triển Bền vững Quốc gia trao tặng.

Tin mới nhất

SonKim Land đứng Top 10 nhà phát triển bất động sản tại Việt Nam năm 2021

SonKim Land đứng Top 10 nhà phát triển bất động sản tại Việt Nam năm 2021

Ngày 21/02/2022, SonKim Land được vinh danh trong Top 10 nhà phát triển bất động sản (BĐS) tại Việt Nam năm 2021 (Top 10 Developers Awards 2021 Vietnam) tại lễ trao giải thưởng quốc tế BCI Asia, nhà cung cấp thông tin hàng đầu về kiến trúc và xây dựng tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.
Herbalife Việt Nam được vinh danh top 500 công ty lớn nhất Việt Nam 2021

Herbalife Việt Nam được vinh danh top 500 công ty lớn nhất Việt Nam 2021

Công ty Dinh dưỡng Herbalife Việt Nam vừa được công bố thuộc top 500 công ty lớn nhất Việt Nam năm 2021 theo đánh giá của VN Report (VNR), đánh dấu năm thứ 3 liên tiếp công ty có mặt trong danh sách VNR500.
Schneider Electric ghi danh trên bốn bảng xếp hạng uy tín

Schneider Electric ghi danh trên bốn bảng xếp hạng uy tín

Schneider Electric - doanh nghiệp dẫn đầu trong số hóa các chương trình quản lý năng lượng và tự động hóa, đã hoàn thành một năm hoạt động đáp ứng tốt các tiêu chuẩn về môi trường, xã hội và quản trị (ESG) dựa trên đánh giá của các chuyên gia độc lập nổi tiếng trong lĩnh vực phát triển bền vững cho doanh nghiệp.
PC Hà Nam tổ chức hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2022

PC Hà Nam tổ chức hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2022

Ngày 14/1 vừa qua, Công ty Điện lực Hà Nam (PC Hà Nam) đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác sản xuất kinh doanh năm 2021; triển khai nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2022. Tới dự hội nghị có ông Nguyễn Đức Vượng, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; ông Lê Quang Thái, Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Điện lực miền Bắc.
Nhiệt điện Vĩnh Tân 4: Năm 2022 phấn đấu sản xuất 5,019 tỷ kWh điện

Nhiệt điện Vĩnh Tân 4: Năm 2022 phấn đấu sản xuất 5,019 tỷ kWh điện

Hoạt động trong bối cảnh dịch Covid-19 tiếp tục diễn biến phức tạp và giá than trên thị trường quốc tế có xu hướng tăng cao, Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 (Vĩnh Tân 4) luôn đối diện với nhiều khó khăn, thách thức. Tuy nhiên, với sự chỉ đạo quyết liệt, sâu sát, có hiệu quả của Ban Lãnh đạo Nhà máy cùng với sự nỗ lực phấn đấu của cán bộ công nhân viên (CBCNV), Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 đã cơ bản thực hiện tốt những mục tiêu nhiệm vụ trong năm 2021.

Tin cùng chuyên mục

Dai-ichi Life Việt Nam và dấu ấn 15 năm có mặt tại thị trường Việt Nam

Dai-ichi Life Việt Nam và dấu ấn 15 năm có mặt tại thị trường Việt Nam

Nằm trong chuỗi các hoạt động "Chào mừng 15 năm thành lập Công ty (18/1/2007 - 18/1/2022), ngày 18/1/2022 vừa qua, Công ty Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (“Dai-ichi Life Việt Nam”) đã tổ chức sự kiện “15 năm - Kết nối Triệu Yêu Thương” tại Trung tâm Hội nghị - Sự kiện Gem Center, Tp. Hồ Chí Minh.
Công ty Tuyển Than Hòn Gai – Vinacomin dự kiến đạt lợi nhuận 131 tỷ đồng trong năm 2021

Công ty Tuyển Than Hòn Gai – Vinacomin dự kiến đạt lợi nhuận 131 tỷ đồng trong năm 2021

Trong năm 2021, Công Ty Tuyển Than Hòn Gai – Vinacomin đã triển khai tổ chức sản xuất thực hiện tốt mục tiêu nhiệm vụ kép “vừa chống dịch, vừa đảm bảo sản xuất kinh doanh”, nhờ đó, đời sống người lao động ổn định và cao hơn năm trước.
VinFuture công bố chủ nhân các giải thưởng phụng sự nhân loại năm 2021

VinFuture công bố chủ nhân các giải thưởng phụng sự nhân loại năm 2021

Ngày 20/1/2022, tác giả của các công trình nghiên cứu: Công nghệ gốc vaccine mRNA; Vật liệu khung cơ-kim (MOFs); Vật liệu điện tử hữu cơ có tính năng như da người và công trình nghiên cứu giúp ngăn nguy cơ lây nhiễm HIV và giảm gánh nặng bệnh AIDS đã được vinh danh tại Lễ trao giải VinFuture lần thứ nhất. Đây là những thành tựu khoa học xuất chúng, có khả năng tạo ra ảnh hưởng tích cực và rộng rãi nhất đến cuộc sống của hàng tỷ người trên khắp thế giới trong hiện tại và tương lai.
Vietjet, FPT, Vingroup, Vinamilk vào TOP50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam

Vietjet, FPT, Vingroup, Vinamilk vào TOP50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam

Vietjet, FPT, Vingroup, Vinamilk…là những thương hiệu vừa được gọi tên trong bảng xếp hạng “50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam” (TOP50) năm 2020 - 2021 do Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư và công ty chứng khoán Thiên Việt thực hiện thường niên.
Lifebuoy mang Lộc sum vầy đến với 25.000 gia đình Việt Nam dịp Tết

Lifebuoy mang Lộc sum vầy đến với 25.000 gia đình Việt Nam dịp Tết

Tiếp nối hành trình theo đuổi sứ mệnh “Vì một Việt Nam khỏe mạnh hơn”, nhãn hàng Lifebuoy thuộc Công ty TNHH Quốc tế Unilever Việt Nam khởi xướng chương trình “Mang phúc sạch khuẩn - Lộc sum vầy đến với 25.000 gia đình Việt Nam” với mong muốn giúp người dân bình an, sạch khuẩn, trở về nhà sum vầy trong dịp Tết Nguyên Đán 2022.
Công ty CP Vận tải và đưa đón thợ mỏ - Vinacomin: Chú trọng nâng cao dịch vụ đưa đón công nhân

Công ty CP Vận tải và đưa đón thợ mỏ - Vinacomin: Chú trọng nâng cao dịch vụ đưa đón công nhân

Năm 2021, mặc dù gặp nhiều khó khăn song các mặt hoạt động sản xuất kinh doanh (SXKD) của Công ty CP Vận tải và đưa đón thợ mỏ - Vinacomin luôn an toàn, ổn định, duy trì, nâng cao chất lượng dịch vụ đưa đón công nhân mỏ.
EVNHCMC trao 1 tỷ đồng xây dựng nhà truyền thống Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu

EVNHCMC trao 1 tỷ đồng xây dựng nhà truyền thống Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu

Thông qua Trưởng Ban tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa, các doanh nghiệp vừa trao kinh phí 2,5 tỷ đồng hỗ trợ để nâng cấp nhà truyền thống Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu, TP. Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang, trong đó đại diện Tổng công ty Điện lực TP. Hồ Chí Minh (EVNHCMC) đã trao tặng số tiền 1 tỷ đồng.
KIDO đặt mục tiêu lợi nhuận trước thuế năm 2022 tăng 32%

KIDO đặt mục tiêu lợi nhuận trước thuế năm 2022 tăng 32%

Dựa trên đà phát triển hiện tại cùng những chiến lược định hướng trong thời gian tới, KIDO đặt mục tiêu doanh thu thuần năm 2022 là 14.000 tỷ đồng, tăng 33% so với năm 2021 và lợi nhuận trước thuế là 900 tỷ đồng, tăng 32% so với năm 2021.
Phân bón Cà Mau mang Xuân đến bà con Bến Tre

Phân bón Cà Mau mang Xuân đến bà con Bến Tre

Nhằm giúp bà con đón Tết đầy đủ ấm tình, ngày 17/1/2022, Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC, HOSE: DCM) đã trao 100 suất quà Tết đến một trăm hộ dân nghèo tại xã Châu Hoà, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre. Đây là hoạt động thường niên nằm trong chương trình Phân bón Cà Mau – Cùng nhau san sẻ Xuân Nhâm Dần 2022 với tổng trị giá quà tặng gần 1,2 tỷ đồng gói cùng tấm lòng san sẻ, lời chúc sức khỏe và năm mới an vui, hạnh phúc hơn cho bà con các tỉnh Tây Nam bộ.
Thuỷ điện A Vương trao tặng nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo Quảng Nam

Thuỷ điện A Vương trao tặng nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo Quảng Nam

Cùng với việc trao tặng 2 nhà đại đoàn kết tại huyện Đại Lộc (Quảng Nam), Công ty CP Thủy điện A Vương cũng hỗ trợ kinh phí xây dựng 3 nhà đại đoàn kết tại xã Dang, huyện Tây Giang và xã Mà Cooih, huyện Đông Giang và sẽ bàn giao cho người dân sử dụng vào trước dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 sắp đến.
AP Saigon Petro đạt danh hiệu Top 5 thương hiệu dầu nhớt dẫn đầu Việt Nam

AP Saigon Petro đạt danh hiệu Top 5 thương hiệu dầu nhớt dẫn đầu Việt Nam

Ngày 16/01/2022 vừa qua, công ty dầu nhớt AP Saigon Petro đã nhận giải thưởng “Top 5 thương hiệu dầu nhớt dẫn đầu Việt Nam”. Giải thưởng do Hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ thế giới, Viện nghiên cứu doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam bình chọn.
Lễ trao giải VinFuture trước giờ G: Vén màn bí mật chủ nhân giải thưởng mùa đầu tiên

Lễ trao giải VinFuture trước giờ G: Vén màn bí mật chủ nhân giải thưởng mùa đầu tiên

Vào 20h10 tối mai, 20/1/2022, Lễ trao giải thưởng Khoa học Công nghệ thường niên toàn cầu VinFuture sẽ diễn ra tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Ai sẽ là chủ nhân các giải thưởng có tổng trị giá lên tới 4,5 triệu đôla Mỹ?
Sun Group và hành trình vượt qua “giông bão”

Sun Group và hành trình vượt qua “giông bão”

Hơn 2 năm tê liệt do đại dịch Covid-19, doanh nghiệp ngành du lịch gánh chịu những khó khăn chưa từng có. Không ít cái tên đã phải “rời cuộc chơi”, nhưng cũng có những “sếu đầu đàn” như Sun Group đã trưởng thành hơn qua đại dịch, bằng ý chí, sự linh hoạt ứng biến và cả những nghĩa cử vì cộng đồng.
HSBC ra mắt thẻ thanh toán bằng nhựa tái chế đầu tiên tại Việt Nam

HSBC ra mắt thẻ thanh toán bằng nhựa tái chế đầu tiên tại Việt Nam

Ngân hàng TNHH Một thành viên HSBC Việt Nam (HSBC Việt Nam) vừa giới thiệu thẻ thanh toán bằng nhựa PVC tái chế (recycled Polyvinyl chloride – rPVC). Sự thay đổi này nằm trong khuôn khổ chương trình phát hành thẻ thanh toán bền vững trên toàn cầu của Tập đoàn HSBC, củng cố cho chiến lược giảm phát thải carbon và đạt mục tiêu phát thải ròng bằng không (net-zero) trong vận hành và chuỗi cung ứng của tập đoàn vào năm 2030 hoặc sớm hơn.
Phát triển bền vững – Kim chỉ nam đi đến thành công của FrieslandCampina Việt Nam

Phát triển bền vững – Kim chỉ nam đi đến thành công của FrieslandCampina Việt Nam

Năm 2021, FrieslandCampina chào mừng những cột mốc quan trọng trên toàn cầu và tại Việt Nam. Đây cũng là một năm đầy biến động với nền kinh tế thế giới và trong nước nhưng với kim chỉ nam phát triển bền vững, FrieslandCampina Việt Nam (FCV), doanh nghiệp sở hữu các thương hiệu nổi tiếng như Sữa Cô Gái Hà Lan, Friso, Yomost…. đã vượt qua khó khăn và ghi dấu ấn với nhiều thành quả ấn tượng về kinh tế, môi trường và các hoạt động cộng đồng.
Toyota Việt Nam trao quà tết cho các gia đình chính sách tại Vĩnh Phúc

Toyota Việt Nam trao quà tết cho các gia đình chính sách tại Vĩnh Phúc

Nhân dịp Tết Nguyên đán năm 2022, ngày 19/1/2022, Công ty Ô tô Toyota Việt Nam phối hợp cùng Công đoàn Công ty tổ chức lễ trao tặng quà Tết cho các gia đình chính sách và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của phường Phúc Thắng và phường Hùng Vương, thành phố Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.
Kho cảng PV GAS Vũng Tàu: 20 năm vững vị thế, vươn tầm cao

Kho cảng PV GAS Vũng Tàu: 20 năm vững vị thế, vươn tầm cao

Kho cảng PV GAS Vũng Tàu (Kho cảng Thị Vải - KCTV), là kho cảng chứa khí dầu mỏ hóa lỏng (LPG), xăng nhẹ (condensate) lớn nhất Việt Nam, được quản lý và điều hành bởi Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu (KVT) - đơn vị trực thuộc Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS). Trải qua chặng đường 20 năm hình thành và phát triển, Kho cảng PV GAS Vũng Tàu đã đạt được những kết quả rất đáng tự hào và hướng tới những cơ hội phát triển mới trong thời gian tới.
EVNHCMC trao tặng 1 tỷ đồng cho Quỹ bảo trợ học sinh dân tộc thiểu số

EVNHCMC trao tặng 1 tỷ đồng cho Quỹ bảo trợ học sinh dân tộc thiểu số

Tổng công ty Điện lực TP. Hồ Chí Minh (EVNHCMC) đã trao tặng 1 tỷ đồng cho Quỹ bảo trợ học sinh dân tộc thiểu số và học sinh nghèo, tại “Hội nghị sơ kết Quỹ bảo trợ các học sinh dân tộc thiểu số, học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn”, do Uỷ ban Mặt trận tổ quốc (UBMTTQ) Việt Nam TP. Hồ Chí Minh phối hợp cùng Ban Dân tộc TP. Hồ Chí Minh và Quỹ bảo trợ học sinh dân tộc thiểu số, học sinh nghèo, tổ chức ngày 17/1.
VEAM vượt qua đại dịch, lợi nhuận đạt 6.279 tỷ đồng

VEAM vượt qua đại dịch, lợi nhuận đạt 6.279 tỷ đồng

Mặc dù bị ảnh hưởng bất lợi do đại dịch Covid-19 đã tạo ra những rào cản và và khó khăn trong hoạt động, tuy nhiên kết thúc năm 2021 kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh chung của công ty mẹ và các công ty con thuộc Tổng công ty Máy động lực và máy nông nghiệp Việt Nam - CTCP (VEAM) vẫn đạt mức tăng trưởng cao hơn so với năm 2020, đặc biệt lợi nhuận của VEAM đạt 6.279 tỷ đồng.
Winmart thu mua sản phẩm nông sản và hoa tươi của Mê Linh

Winmart thu mua sản phẩm nông sản và hoa tươi của Mê Linh

Chiều ngày 17/1/2022, huyện Mê Linh đã có buổi làm việc với hệ thống bán lẻ WinMart trao đổi hợp tác về việc tiêu thụ nông sản, hoa cho người dân trên địa bàn huyện Mê Linh.
Xem thêm
Mobile VerionPhiên bản di động