Văn hoá doanh nghiệp gắn liền với hoạt động sản xuất kinh doanh của Petrovietnam và BSR

Ban tổ chức CVĐ "Xây dựng văn hóa Doanh nghiệp Việt Nam tổ chức Hội nghị triển khai Bộ tiêu chí Văn hoá kinh doanh Việt Nam đối với KV miền Trung, Tây Nguyên.
Bài học lớn về “tái tạo văn hóa doanh nghiệp” Petrovietnam: Từ văn hóa dân tộc đến văn hóa dầu khí

Ngày 22/9, tại Nha Trang, Ban tổ chức Cuộc vận động "Xây dựng văn hóa Doanh nghiệp Việt Nam" (Ban tổ chức 248) đã phối hợp với Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Văn hoá - Thể thao và Du lịch và Bộ Công Thương tổ chức Hội nghị triển khai Bộ tiêu chí Văn hoá kinh doanh Việt Nam đối với khu vực miền Trung và Tây Nguyên.

Tham dự Hội nghị có ông Lê Doãn Hợp – Thường trực Ban tổ chức 248, Chủ tịch Hội đồng quốc gia xét công nhận “Doanh nghiệp đạt chuẩn văn hoá kinh doanh Việt Nam”, nguyên Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông; ông Lương Đức Thắng - Phó Cục trưởng Cục Văn hóa Cơ sở, Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch; cùng đại diện 17 tỉnh/thành phố và đại diện đến từ các doanh nghiệp trên địa bàn miền Trung – Tây Nguyên.

Về phía Tập đoàn dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) có ông Trần Quang Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy, Trưởng ban Truyền thông và Văn hóa doanh nghiệp Tập đoàn; ông Phan Sỹ Linh - Trưởng Phòng Văn hóa doanh nghiệp, Ban Truyền thông và Văn hóa doanh nghiệp Tập đoàn. Về phía BSR có ông Khương Lê Thành – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Thành viên HĐQT. Hội nghị còn có sự tham dự của các doanh nghiệp đạt chuẩn văn hoá kinh doanh năm 2021, 2022.

Văn hoá doanh nghiệp gắn liền với hoạt động sản xuất kinh doanh của Petrovietnam và BSR
Toàn cảnh hội nghị triển khai Bộ tiêu chí Văn hoá kinh doanh Việt Nam đối với khu vực miền Trung và Tây Nguyên.

Hội nghị được triển khai nhằm thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ tại công văn số 1925/VPCP-KGVX ngày 23/3/2021 về việc giao Chủ tịch Hiệp hội Phát triển Văn hoá Doanh nghiệp Việt Nam - Trưởng Ban Tổ chức Cuộc vận động "Xây dựng văn hóa doanh nghiệp Việt Nam” ban hành Bộ tiêu chí Văn hoá kinh doanh Việt Nam và hướng dẫn tổ chức thực hiện trên phạm vi toàn quốc.

Văn hoá doanh nghiệp gắn liền với hoạt động sản xuất kinh doanh của Petrovietnam và BSR
Ông Lê Doãn Hợp - Thường trực Ban tổ chức 248, Chủ tịch Hội đồng quốc gia xét công nhận “Doanh nghiệp đạt chuẩn văn hoá kinh doanh Việt Nam” phát biểu khai mạc hội nghị.

Phát biểu tại hội nghị, ông Lê Doãn Hợp - Thường trực Ban tổ chức 248, Chủ tịch Hội đồng quốc gia xét công nhận “Doanh nghiệp đạt chuẩn văn hoá kinh doanh Việt Nam” nhấn mạnh: “Có 3 vấn đề văn hoá trung tâm là văn hoá gia đình; văn hoá công sở và đạo đức công vụ; văn hoá doanh nghiệp. Trong đó, văn hoá doanh nghiệp là một trong ba văn hoá cốt lõi của nền tảng văn hóa quốc gia. Không có văn hoá doanh nghiệp, thì không thể có doanh nghiệp phát triển bền vững. Vì vậy, chúng ta tiếp tục thực hiện văn hoá doanh nghiệp để tốt hơn, hoàn thiện hơn và chất lượng cao hơn.”

Văn hoá doanh nghiệp gắn liền với hoạt động sản xuất kinh doanh của Petrovietnam và BSR
Đại diện Ban tổ chức 248 trình bày các tiêu chí đánh giá doanh nghiệp đạt chuẩn "Văn hoá kinh doanh Viêt Nam".

Bộ tiêu chí văn hóa kinh doanh Việt Nam là bộ chuẩn mực đầu tiên về văn hóa kinh doanh được Thủ tướng Chính phủ chỉ đạo thực hiện, các bộ, ngành tham gia. Quá trình xây dựng đã nhận được sự đóng góp trí tuệ, tâm huyết, trách nhiệm của các bộ, ngành, nhà khoa học, chuyên gia, các doanh nghiệp và báo chí truyền thông. Bộ tiêu chí sau khi hoàn thành đã báo cáo và được Thủ tướng Chính phủ cho phép ban hành làm căn cứ cho việc xét công nhận “Doanh nghiệp đạt chuẩn văn hoá kinh doanh Việt Nam”. Bộ tiêu chí là cơ sở xét chọn các doanh nghiệp đạt chuẩn văn hoá kinh doanh Việt Nam hằng năm và được vinh danh tại Diễn đàn quốc gia thường niên “Văn hoá với doanh nghiệp”.

Các tiêu chí bắt buộc để đảm bảo đạt danh hiệu "Doanh nghiệp đạt chuẩn văn hoá kinh doanh Việt Nam” bao gồm: không buôn lậu, không trốn thuế; không sản xuất, kinh doanh hàng giả, sản phẩm độc hại; không nợ lương và bảo hiểm xã hội của người lao động; không lừa đảo, lợi dụng hoặc làm hại các tổ chức, cá nhân khác và không vi phạm pháp luật. Bên cạnh đó, bộ tiêu chí đánh giá còn có 5 nhóm tiêu chí để đánh giá gồm: Lãnh đạo doanh nghiệp phát triển bền vững; xây dựng và thực thi văn hoá doanh nghiệp; thượng tôn pháp luật; đạo đức kinh doanh và trách nhiệm xã hội.

Mục đích của cuộc vận động nhằm tôn vinh và công nhận các doanh nghiệp đã áp dụng, thực thi văn hoá kinh doanh đáp ứng các chuẩn mực, tiêu chí văn hoá kinh doanh Việt Nam; Biểu dương khen thưởng các doanh nghiệp có thành tích xuất sắc hưởng ứng Cuộc vận động Xây dựng văn hoá doanh nghiệp Việt Nam do Thủ tướng Chính phủ phát động; Thúc đẩy việc xây dựng văn hoá kinh doanh của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam ở trong và ngoài nước; Từng bước hình thành những đặc trưng tiêu biểu của văn hoá kinh doanh Việt Nam đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững và hội nhập quốc tế.

Văn hoá doanh nghiệp gắn liền với hoạt động sản xuất kinh doanh của Petrovietnam và BSR
Toạ đàm có sự tham gia của đại diện Petrovietnam và BSR.

Cũng tại hội nghị, Ban tổ chức 248 cũng đã tổ chức Tọa đàm về “Quản trị doanh nghiệp bằng văn hóa”. Tham dự và trao đổi tại toạ đàm, ông Phan Sỹ Linh - Trưởng Phòng Văn hóa doanh nghiệp, Ban Truyền thông và Văn hóa doanh nghiệp Petrovietnam và ông Khương Lê Thành – Thành viên Hội đồng quản trị BSR đã có những trao đổi về việc thực hiện công tác văn hoá doanh nghiệp tại đơn vị.

Ông Phan Sỹ Linh chia sẻ, đối với Petrovietnam, việc chủ động đón nhận và triển khai xây dựng văn hoá doanh nghiệp được xem là một nhu cầu cấp thiết. Với lịch sử phát triển qua hơn 6 thập kỷ, bằng tinh thần nhiệt huyết được kết tinh cùng năm tháng đã tạo nên truyền thống văn hóa của những người đi tìm lửa. Petrovietnam đã cụ thể hoá cuộc vận động bằng Đề án “Tái tạo văn hoá Petrovietnam” với sự vào cuộc đồng bộ của cả hệ thống chính trị, với sự chỉ đạo xuyên suốt từ Đảng ủy Tập đoàn, Hội đồng thành viên đến ban lãnh đạo và các đoàn thể chính trị xã hội, tạo sự thống nhất ý chí và hành động trong thực hiện Đề án. Bên cạnh đó, văn hóa Petrovietnam với 04 giá trị cốt lõi “Khát vọng - Trí tuệ - Chuyên nghiệp - Nghĩa tình” trong từng giai đoạn cũng đã chọn lọc, tiếp nhận những điểm mới để triển khai phù hợp chiến lược phát triển của Tập đoàn.

“Để Cuộc vận động xây dựng văn hoá doanh nghiệp ngày một hiểu quả, rất cần có sự thống nhất tổ chức, triển khai trong cấp ủy, lãnh đạo từ Tập đoàn tới đơn vị; dành nguồn lực thích đáng kể cả về mặt con người, kinh phí, cơ sở vật chất, điều kiện hoạt động để triển khai; các đoàn thể chính trị xã hội phải coi đây là điều kiện, là môi trường để khẳng định vai trò, vị thế của tổ chức, đem lợi ích cho doanh nghiệp, lợi ích cho người lao động, để đời sống của người lao động phải được nâng cao khi triển khai thực hiện văn hóa doanh nghiệp”, ông Phan Sỹ Linh trao đổi tại toạ đàm.

Đối với công tác văn hoá doanh nghiệp tại BSR, ông Khương Lê Thành cho biết, từ những ngày đầu phát triển, BSR đã tìm hiểu và đề cao vai trò của văn hoá doanh nghiệp. Qua 15 năm hình thành và phát triển, BSR xác định rõ tầm quan trọng và thực tiễn của văn hoá doanh nghiệp gắn liền với hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị. Việc quản trị doanh nghiệp thông qua văn hóa có thể xem là tốt nhất và tối ưu nhất đối với doanh nghiệp.

“Chúng tôi đã tổ chức đào tạo có hệ thống, tổ chức tuyên truyền văn hoá tại BSR xoay quanh các yếu tố “Đoàn kết – Sáng tạo – Hiệu quả - Chính trực – Chuyên nghiệp”. Qua đó, chúng tôi thực hiện đồng bộ các yếu tố này từ các cấp lãnh đạo, quản lý đến toàn thể CBCNV của BSR. Đặc biệt, chúng tôi đã phát huy các giá trị văn hoá cốt lõi để tạo sự sáng tạo của từng NLĐ, đồng lòng cùng Ban lãnh đạo công ty vượt qua những khó khăn, thách thức. Đối với BSR, chúng tôi luôn đánh giá cao tầm quan trọng của văn hoá doanh nghiệp trong hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp”, ông Khương Lê Thành phát biểu.

Văn hoá doanh nghiệp gắn liền với hoạt động sản xuất kinh doanh của Petrovietnam và BSR
Ông Khương Lê Thành – Thành viên Hội đồng quản trị BSR chia sẻ tầm quan trọng của văn hoá trong quản trị doanh nghiệp.

Kết luận hội nghị, ông Lê Doãn Hợp - Thường trực Ban tổ chức 248, Chủ tịch Hội đồng quốc gia xét công nhận “Doanh nghiệp đạt chuẩn văn hoá kinh doanh Việt Nam” nhấn mạnh, văn hoá là nền tảng và là tinh hoa của đạo đức. Vì vậy, các doanh nghiệp cần thực hiện sâu rộng và phát huy các giá trị của văn hoá doanh nghiệp vào thực tiễn đơn vị; thực hiện nghiên cứu và vận dụng các giá trị văn hoá doanh nghiệp của các công ty nước ngoài; ứng dụng công nghệ thông tin vào văn hoá doanh nghiệp và thực hiện các công tác rõ ràng, rành mạch và không chủ quan.

“Tôi xin dành lời cảm ơn đến lãnh đạo các cấp của 17 tỉnh miền Trung – Tây Nguyên và đại diện các doanh nghiệp tiêu biểu đã tham gia hội nghị hôm nay. Qua buổi hội nghị, các đại biểu tham dự đã trình bày, trao đổi nhiều thông tin xoay quanh công tác triển khai văn hoá doanh nghiệp và cho thấy được tầm quan trọng của văn hoá trong quản trị doanh nghiệp. Rất mong trong thời gian tới, việc thực hiện triển khai công tác văn hoá doanh nghiệp sẽ tiếp tục được phát triển, triển khai sâu rộng và giúp cho các doanh nghiệp đạt được nhiều thành tựu mới”, ông Lê Doãn Hợp bày tỏ.

Văn hoá doanh nghiệp gắn liền với hoạt động sản xuất kinh doanh của Petrovietnam và BSR
Các đại biểu tham gia lễ ký kết chương trình phối hợp triển khai bộ tiêu chí văn hoá kinh doanh Việt Nam

Kết thúc buổi toạ đàm đã diễn ra Lễ ký kết chương trình phối hợp triển khai Bộ tiêu chí văn hóa kinh doanh Việt Nam giữa Ban tổ chức 248 và lãnh đạo UBND 17 tỉnh khu vực miền Trung và Tây Nguyên.

Năm 2021, Petrovietnam được tôn vinh là 1 trong số 10 “Doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa kinh doanh Việt Nam”. Năm 2022, 6 doanh nghiệp thuộc Petrovietnam cũng được tôn vinh “Doanh nghiệp đạt chuẩn Văn hoá kinh doanh Việt Nam” gồm: Chi nhánh Tập đoàn - Công ty Điều hành Dầu khí Biển Đông (BIENDONG POC); Công ty Cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR); Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC); Tổng công ty Cổ phần Vận tải Dầu khí (PVTrans); Chi nhánh Tổng Công ty Khí Việt Nam - Công ty Khí Cà Mau (PV GAS Cà Mau); Tổng công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam - CTCP (PV Power).
Thành Linh
Bạn thấy bài viết này thế nào?
Kém Bình thường ★ ★ Hứa hẹn ★★★ Tốt ★★★★ Rất tốt ★★★★★
Bài viết cùng chủ đề: Tập đoàn Dầu khí Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Tin mới nhất

Gạo Lộc Trời 28 và Nàng Hoa 9 nằm trong nhóm gạo Việt được vinh danh “Gạo ngon nhất thế giới 2023”

Gạo Lộc Trời 28 và Nàng Hoa 9 nằm trong nhóm gạo Việt được vinh danh “Gạo ngon nhất thế giới 2023”

Hai giống lúa đặc biệt của Lộc Trời đã cùng với 4 giống lúa của hai doanh nghiệp khác từ Việt Nam đã được vinh danh Gạo ngon nhất thế giới.
Bí kíp vàng - tự hào 5 năm đồng hành cùng nông dân Việt Nam trên nền tảng số

Bí kíp vàng - tự hào 5 năm đồng hành cùng nông dân Việt Nam trên nền tảng số

Bí Kíp Vàng đã trở thành người bạn quen thuộc của bà con nông dân,chia sẻ những thông tin hữu ích, hỗ trợ bà con bắt kịp xu hướng công nghệ số trong nông nghiệp
Amanotes được vinh danh trong top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2023

Amanotes được vinh danh trong top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2023

Công ty về âm nhạc tương tác Amanotes vừa chính thức được vinh danh trong bảng xếp hạng “100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” 2023 do Anphabe bình chọn.
Bố cáo thay đổi tên công ty và một số thông tin có liên quan

Bố cáo thay đổi tên công ty và một số thông tin có liên quan

Căn cứ Giấy chứng nhận Đăng ký Doanh nghiệp thay đổi lần 10, Công ty TNHH một thành viên New Image Việt Nam thông báo về việc thay đổi tên gọi của công ty.
Loyalty App - Xu hướng chăm sóc khách hàng thời 4.0

Loyalty App - Xu hướng chăm sóc khách hàng thời 4.0

Chuyển đổi số đã thúc đẩy các doanh nghiệp xây dựng hệ sinh thái chăm sóc khách hàng trên nền tảng số để tạo ra luồng trải nghiệm độc đáo.

Tin cùng chuyên mục

PVOIL: Thúc đẩy dịch chuyển mô hình kinh doanh, nâng cao trải nghiệm cho khách hàng

PVOIL: Thúc đẩy dịch chuyển mô hình kinh doanh, nâng cao trải nghiệm cho khách hàng

Trong thời gian qua, Tổng công ty Dầu Việt Nam (PVOIL) tiếp tục đẩy mạnh ứng dụng chuyển đổi số, ứng dụng công nghệ nhằm gia tăng hiệu quả mô hình kinh doanh.
Hợp tác để bảo vệ thương hiệu và người tiêu dùng

Hợp tác để bảo vệ thương hiệu và người tiêu dùng

Công ty CP công nghệ chống giả Việt Nam và Công ty Cổ phần EPOS Toàn Cầu đã hợp tác phân phối sản phẩm của nhau để bảo vệ thương hiệu và người tiêu dùng.
Tôn Đông Á đạt chứng nhận ISO 50001:2018 - Hệ thống quản lý năng lượng theo tiêu chuẩn quốc tế

Tôn Đông Á đạt chứng nhận ISO 50001:2018 - Hệ thống quản lý năng lượng theo tiêu chuẩn quốc tế

Tôn Đông Á đạt chứng nhận ISO 50001:2018 - Hệ thống quản lý năng lượng theo tiêu chuẩn quốc tế.
Phân bón Cà Mau trao xe Mercedes cho khách trúng thưởng "Đón mùa vàng – Rước xe sang"

Phân bón Cà Mau trao xe Mercedes cho khách trúng thưởng "Đón mùa vàng – Rước xe sang"

Công ty CP Phân bón Dầu khí Cà Mau đã trao xe ô tô Mercedes Benz GLC 200 cho ông Nguyễn Đặng Thanh Nghiêm – Đại lý Nghiêm Thủy ở An Giang.
PV Power có Phó Tổng giám đốc mới

PV Power có Phó Tổng giám đốc mới

Ngày 30/11/2023, Tổng công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam - CTCP (PV Power) đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Phó Tổng giám đốc Tổng công ty.
PC Thừa Thiên Huế: Khối Dịch vụ - Thương mại 1 tổng kết phong trào thi đua

PC Thừa Thiên Huế: Khối Dịch vụ - Thương mại 1 tổng kết phong trào thi đua

Ngày 29/11, PC Thừa Thiên Huế đã tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024 của Khối Dịch vụ - Thương mại 1.
Chuyện về Nữ Chủ tịch công đoàn Nhiệt điện Hải Phòng tận tâm và trách nhiệm

Chuyện về Nữ Chủ tịch công đoàn Nhiệt điện Hải Phòng tận tâm và trách nhiệm

Từ bỏ nghề giáo viên “theo chồng” về Công ty CP Nhiệt điện Hải Phòng công tác, chị Dương Thị Định đã trở thành tấm gương cán bộ trẻ tận tâm, trách nhiệm.
Mobifone Meet - Nền tảng họp trực tuyến của Tổng công ty Viễn thông MobiFone

Mobifone Meet - Nền tảng họp trực tuyến của Tổng công ty Viễn thông MobiFone

Giải pháp họp trực tuyến thế hệ mới Mobifone Meet là ứng dụng số đồng hành trong việc tiết kiệm chi phí,tăng hiệu suất công việc cho các doanh nghiệp và cá nhân
Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại Doanh nghiệp làm việc với TKV

Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại Doanh nghiệp làm việc với TKV

Đoàn công tác Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại Doanh nghiệp do ông Hồ Sỹ Hùng - Phó Chủ tịch Ủy ban làm trưởng đoàn vừa có buổi làm việc với TKV.
Hãng sữa Nanomilk phản hồi thông tin Báo Công Thương phản ánh

Hãng sữa Nanomilk phản hồi thông tin Báo Công Thương phản ánh

Trụ sở chính hãng sữa Nanomilk có địa chỉ tại TP. Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc; nhà máy sản xuất tại lô CN – 2 Khu công nghiệp Phú Nghĩa (Hà Nội).
TNS Holdings củng cố nội lực, sẵn sàng chinh phục mục tiêu mới

TNS Holdings củng cố nội lực, sẵn sàng chinh phục mục tiêu mới

Tổng công ty TNS Holdings (mã CK: TN1) đang tập trung đầu tư cho công nghệ, mâng cao trải nghiệm khách hàng, nhờ vậy, công ty vẫn giữ được đà tăng trưởng
MobiFone Meet được công nhận là nền tảng số tiềm năng trở thành nền tảng số quốc gia về họp trực tuyến

MobiFone Meet được công nhận là nền tảng số tiềm năng trở thành nền tảng số quốc gia về họp trực tuyến

Là nền tảng số tiềm năng trở thành nền tảng số quốc gia về họp trực tuyến, MobiFone Meet là dịch vụ số được tin dùng của các tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp.
Imexpharm đặt mục tiêu tăng trưởng bằng chất lượng sản phẩm

Imexpharm đặt mục tiêu tăng trưởng bằng chất lượng sản phẩm

Công ty Cổ phần Dược phẩm Imexpharm đặt mục tiêu đầu tư có chiều sâu cho chất lượng sản phẩm, đồng thời đảm bảo giá thành hợp lý đến tay người dùng.
Nhiệt điện Vĩnh Tân 4: Nhiều biện pháp nâng cao an toàn và phòng cháy chữa cháy

Nhiệt điện Vĩnh Tân 4: Nhiều biện pháp nâng cao an toàn và phòng cháy chữa cháy

Nhằm đảm bảo công tác an toàn, phòng chống cháy, nổ trong sản xuất…, Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 đã triển khai nhiều giải pháp thực hiện hiệu quả.
Dầu khí -

Dầu khí - 'Đầu tàu' của nền kinh tế Việt Nam

Sau 62 năm, đến nay, ngành Dầu khí Việt Nam, chủ lực là Tập đoàn Dầu khí Việt Nam có những bước tiến mạnh mẽ, trở thành “đầu tàu” của nền kinh tế.
Bitrix24 – Hệ sinh thái giúp xây dựng “Văn phòng điện tử trực tuyến" tất cả trong một cho doanh nghiệp

Bitrix24 – Hệ sinh thái giúp xây dựng “Văn phòng điện tử trực tuyến" tất cả trong một cho doanh nghiệp

Việc trang bị một hệ sinh thái giúp xây dựng "Văn phòng điện tử trực tuyến" là rất cần thiết. Nó giúp các tổ chức xây dựng môi trường làm việc một cách dễ dàng.
Quyết tâm hiện thực hóa ước nguyện của Bác Hồ

Quyết tâm hiện thực hóa ước nguyện của Bác Hồ

Trải qua hơn 6 thập niên với biết bao thăng trầm, các thế hệ người lao động dầu khí đã nỗ lực, phấn đấu, quyết tâm thực hiện ước nguyện của Bác Hồ.
VinFuture cải thiện hình ảnh quốc gia và kích thích đổi mới sáng tạo ở Việt Nam

VinFuture cải thiện hình ảnh quốc gia và kích thích đổi mới sáng tạo ở Việt Nam

Giải thưởng VinFuture là nhân tố đột phá giúp cải thiện hình ảnh quốc gia, đồng thời là nguồn cảm hứng kích thích đổi mới sáng tạo tại Việt Nam.
Chuyển đổi số hiệu quả cùng Hợp đồng điện tử có “tích xanh” MobiFone eContract

Chuyển đổi số hiệu quả cùng Hợp đồng điện tử có “tích xanh” MobiFone eContract

MobiFone triển khai chương trình ưu đãi, miễn phí sử dụng, trải nghiệm hợp đồng điện tử có tích xanh eContract với khách hàng cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp.
Xí nghiệp 11 - Tổng công ty 319 Bộ Quốc phòng kỷ niệm 50 năm ngày truyền thống

Xí nghiệp 11 - Tổng công ty 319 Bộ Quốc phòng kỷ niệm 50 năm ngày truyền thống

Sáng 25/11, Xí nghiệp 11 - Tổng công ty 319 Bộ Quốc phòng đã long trọng kỷ niệm 50 năm ngày truyền thống (25/11/1973 - 25/11/2023).
Xem thêm
Mobile VerionPhiên bản di động