Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ tư 14/04/2021 07:58

UOB Việt Nam cung cấp giải pháp tài chính cho doanh nghiệp Việt ở nước ngoài

11:42 | 28/05/2019
Ngân hàng UOB Việt Nam (UOB Việt Nam) vừa ký kết thỏa thuận hợp tác với Hiệp hội doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài (BAOOV) cung cấp các giải pháp dịch vụ ngân hàng cho các doanh nghiệp thành viên của BAOOV.

Theo thỏa thuận, UOB Việt Nam sẽ cung cấp các sản phẩm và dịch vụ ngân hàng, bao gồm các khoản vay, dịch vụ tiền gửi và thành toán nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp thuộc BAOOV phát triển cũng như vươn ra thị trường quốc tế. BAOOV cũng sẽ hợp tác với UOB Việt Nam tổ chức các sự kiện và hội thảo cho các doanh nghiệp thành viên cung cấp thông tin về xu hướng các ngành nghề cũng như cơ hội đầu tư tại Việt Nam.

uob viet nam cung cap giai phap tai chinh cho doanh nghiep viet o nuoc ngoai

Ông Fred Lim - Giám đốc kênh Ngân hàng bán lẻ của UOB Việt Nam - cho biết: Thỏa thuận với BAOOV sẽ cho phép UOB hỗ trợ các doanh nghiệp thuộc BAOOV cũng như giúp họ nắm bắt cơ hội phát triển kinh doanh.

UOB là một ngân hàng quốc tế có trụ sở tại Singapore, có lịch sử hoạt động trên 80 năm phục vụ nhu cầu của các doanh nghiệp thông qua mạng lưới gồm hơn 500 văn phòng chi nhánh ở 19 quốc gia và vùng lãnh thổ. Các doanh nghiệp vừa và nhỏ thuộc BAOOV sẽ có thể tận dụng năng lực và mạng lưới kết nối của UOB khi mở rộng hoạt động sang các thị trường mới.

Minh Long