Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ ba 29/09/2020 20:19

Ứng dụng thay thế GoViet được Gojek chính thức ra mắt tại Việt Nam

16:28 | 05/08/2020
Kể từ 6h00 sáng ngày 5/8/2020, khách hàng tại Việt Nam đã có thể truy cập các dịch vụ gọi xe (GoRide), giao hàng (GoSend), và đặt đồ ăn (GoFood) trên ứng dụng Gojek. Ứng dụng này- có thể tải xuống từ kho ứng dụng cho hệ điều hành iOS và Android.

Theo ông Phùng Tuấn Đức - Tổng Giám đốc của Gojek Việt Nam, ứng dụng Gojek mới sẽ giúp người dùng tại Việt Nam tiếp cận một hệ sinh thái đã phát triển gồm các nhà cung cấp hàng hóa - dịch vụ, với hơn 150.000 đối tác tài xế và 80.000 nhà hàng tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

3454 gojek ra mat ung dung chinh thuc tai vn

Ứng dụng Gojek đã chính thức ra mắt tại Việt Nam, thay thế GoViet

“Khi trở thành Gojek, công ty sẽ có thể đổi mới toàn diện trải nghiệm người dùng, đưa ra các ý tưởng mới nhanh hơn, tạo ra nhiều cơ hội thu nhập hơn, tác động tích cực lâu dài ở Việt nam trong nhiều năm tới”, ông Phùng Tuấn Đức cho biết.

Về chiến lược phát triển trong thời gian tới, theo ông Tuấn trong ngắn hạn Gojek Việt Nam sẽ tập trung hoàn thiện "tam giác vàng" với 3 mảng dịch vụ chủ yếu gồm: Di chuyển, giao vận, và thanh toán. Bên cạnh siêu ứng dụng cho người dùng, Gojek còn phát triển các siêu ứng dụng cho các đối tác như tài xế, nhà hàng, giúp những đối tác này gia tăng hiệu suất và quản lý công việc hiệu quả hơn. Tuy nhiên, trong dài hạn công ty sẽ phát triển khoảng 20 dịch vụ khác nhau và sẽ còn tăng lên nữa trong thời gian tiếp theo.

Riêng với mảng xe 4 bánh, Gojek Việt Nam đánh giá mảng này khá quan trọng và có nhu cầu cao trên thị trường. Tuy nhiên trong 2 năm gần đây, những quy định về quản lý xe 4 bánh có nhiều thay đổi, Gojek cần thời gian để nghiên cứu và thay đổi thêm về cách thức vận hành. Thời gian tới công ty sẽ làm việc với cơ quan quản lý để tìm ra hướng phù hợp với nhu cầu thị trường, vừa đáp ứng quy định của pháp luật.

Trước đó, vào đầu tháng 7, GoViet đã công bố sẽ hợp nhất ứng dụng và thương hiệu với Gojek trong chiến lược dài hạn nhằm tạo ra tác động tích cực lâu dài và thúc đẩy đổi mới cho khách hàng tại Việt Nam.

Hà Duyên