Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ sáu 10/07/2020 10:37

TTC Sugar được vinh danh Thương hiệu Quốc gia 2018

18:03 | 21/12/2018
Công ty Cổ phần Thành Thành Công - Biên Hòa (TTC Sugar, mã chứng khoán: SBT) đã được vinh danh Thương hiệu Quốc gia 2018 với các sản phẩm đường sạch vì sức khỏe cộng đồng.
TTC Sugar vinh dự đạt giải Top 10 doanh nghiệp có Báo cáo thường niên tốt nhất 2018 TTC Sugar kỳ vọng đạt 1.100 triệu tấn đường vào năm 2020

Trong số 97 thương hiệu được vinh danh, TTC Sugar được ghi tên vào danh sách với 3 dòng sản phẩm đường chủ đạo: Biên Hòa, TSU và Mimosa. Đây là những dòng sản phẩm quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam nhiều năm qua, trong đó tiêu biểu nhất là các sản phẩm Đường tinh luyện Biên Hòa Pure, Đường trắng cao cấp Biên Hòa Daily, Đường Organic TSU Special, Đường bao Mimosa dùng trong công nghiệp…

ttc sugar duoc vinh danh thuong hieu quoc gia 2018

Với mục tiêu mang đến cho người tiêu dùng các sản phẩm đường sạch, an toàn cho sức khỏe song song với định hướng phát triển bền vững, bảo vệ môi trường và hệ sinh thái, TTC Sugar đã đầu tư hệ thống khép kín từ khâu trồng trọt nguyên liệu đến quy trình sản xuất. Các cánh đồng mía được canh tác theo phương pháp hiện đại, ứng dụng cơ giới hóa, tự động hóa cao, bổ sung phân bón hữu cơ cũng như tận dụng các loài thiên địch tự nhiên để hạn chế tối đa lượng phân bón vô cơ và hóa chất bảo vệ thực vật. Đặc biệt, các giống mía được trồng hoàn toàn là giống hoàn toàn không biến đổi gen, cung cấp nguồn nguyên liệu sạch. Về sản xuất, hiện tại TTC Sugar có 9 nhà máy luyện đường với tổng sản lượng lên đến 577 ngàn tấn đường/năm, được trang bị dây chuyền sản xuất hiện đại, đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng khắt khe từ châu Âu.

Việc TTC Sugar được vinh danh Thương hiệu Quốc gia 2018 đã khẳng định uy tín, chất lượng của một trong những doanh nghiệp mía đường hàng đầu Việt Nam. Đây cũng là sự công nhận, đánh giá cao của Chính phủ về các đóng góp của TTC Sugar trong việc tạo ra sản phẩm tốt phục vụ người tiêu dùng, song song với sứ mệnh phát triển nền nông nghiệp hiện đại, bền vững.

T.H