Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ ba 20/11/2018 22:35

TTB Group - TOP 30 Sàn giao dịch Bất động sản tiêu biểu Việt Nam

00:00 | 11/07/2018
Hiệp hội Bất động sản Việt Nam và Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam vừa tổ chức Lễ vinh danh các công ty tiêu biểu trên cả nước trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, trong đó, Công ty CP Tập đoàn Tiến Bộ - Thái Nguyên (TTB Group) với Sàn giao dịch Bất động sản TBCO được công nhận là 1 trong 30 sàn bất động sản tiêu biểu.
ttb group top 30 san giao dich bat dong san tieu bieu viet nam
Ông Phùng Văn Thái - Tổng Giám đốc TTB Group – nhận Cúp vàng và Giấy chứng nhận vinh danh của Ban tổ chức

Tại lễ vinh danh, Sàn giao dịch Bất động sản TBCO thuộc Công ty Cổ phần Tập đoàn Tiến Bộ (TTB Group) đã vinh dự được trao Cúp vàng và Giấy chứng nhận vinh danh của Ban tổ chức. Đây là danh hiệu có ý nghĩa quan trọng, ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực không mệt mỏi của tập thể cán bộ, công nhân viên TTB Group. Hơn thế nữa, đây còn là sự đánh giá, nhìn nhận đúng mức của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam và thị trường bất động sản về kết quả hoạt động, sự phát triển và đóng góp của TTB Group trong những năm qua trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản đang sôi động nhưng cạnh tranh ngày càng gay gắt.

Được biết, TTB Group chính thức ra mắt thị trường bất động sản từ năm 2007, trải qua hơn 10 năm hoạt động, từ một công ty với các dự án nhỏ lẻ đã vươn lên trở thành doanh nghiệp hàng đầu của tỉnh Thái Nguyên và khu vực các tỉnh miền núi phía Bắc trong lĩnh vực bất động sản với các sản phẩm nổi bật nhất là căn hộ chung cư với các dịch vụ hiện đại và tiện ích. Hiện nay, TTB Group đang cung cấp cho thị trường hàng nghìn căn hộ giá rẻ cho người lao động có thu nhập thấp, đáp ứng nhu cầu nhà ở, an cư lạc nghiệp cho người dân. Trong hệ thống các dự án mà TTB Group đã và đang thực hiện, đặc biệt phải kể đến Dự án nhà ở xã hội Tiến Bộ – Phổ Yên (tỉnh Thái Nguyên) với quy mô 3.000 căn hộ và các dự án khác như: Tổ hợp Khu đô thị TBCO, TBCO1, TBCO RIVERSIDE Thái Nguyên; Khu nhà ở xã hội GREEN PARK HILL Phổ Yên, Khu dân cư thị trấn Chợ Chu, Định Hóa..

Ngoài các dự án bất động sản tại tỉnh Thái Nguyên, TTB Group còn vươn ra thị trường khu vực, như: Bắc Giang, Lạng Sơn, Bắc Ninh, Hà Nội… Các dự án tại các địa phương này hứa hẹn sẽ đóng góp lớn cho thị trường bất động sản Việt Nam và mang lại sự phát triển bền vững cho TTB Group trong thời gian tới. Đó cũng là mong muốn của TTB được góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế – đảm bảo an sinh xã hội của đất nước.

Trước đó, vào đầu tháng 6/2018, ông Nguyễn Văn Đính - Phó Chủ tịch Thường trực kiêm Tổng Thư ký Hội Môi giới bất động sản Việt Nam - đã trao Quyết định thành lập Văn phòng đại diện Hội Môi giới bất động sản khu vực các tỉnh Đông Bắc (trụ sở tại tầng 2, tòa nhà SEOUL SKY, Khu đô thị TBCO RIVERSIDE, phường Quang Vinh, TP. Thái Nguyên) và trao Quyết định bổ nhiệm ông Phùng Văn Thái - Tổng Giám đốc TTB Group - làm Trưởng Văn phòng đại diện. Hiện TTB Group đang là đơn vị tài trợ chính về cơ sở vật chất ban đầu, như: Địa điểm trụ sở của Văn phòng đại diện và kinh phí duy trì các hoạt động của Văn phòng…

Hoàng Châu