Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ ba 20/11/2018 22:36

Trung Nguyên khai trương quán King Coffee đầu tiên tại TP. Pleiku

17:48 | 10/07/2018
Sáng ngày 10/7, tại TP. Pleiku, Công ty Cà phê Trung Nguyên đã khai trương quán King Coffee đầu tiên của chuỗi thương hiệu với thiết kế, phong cách sang trọng trên diện tích 1.200m2 thể hiện ý tưởng “Cà phê thế giới - Thế giới cà phê”.
trung nguyen khai truong qua n king coffee da u tien tai tp pleiku
Cắt băng khánh thành King Coffee Pleiku

Sau khoảng 20 năm khởi tạo và sản phẩm đã có mặt ở 60 quốc gia trên thế giới thì đây là lần đầu tiên cà phê Trung Nguyên International chính thức mở quán King Coffee và tiếp tục hình thành với chuỗi hệ thống quán cao cấp trong nước để người dùng Việt Nam có điều kiện thưởng thức. Có lẽ Trung Nguyên đã giật mình nhìn thấy lỗ hổng trong chiến lược kinh doanh của mình, đó là chưa thực sự quan tâm đến thị trường trong nước một cách đầy đủ.

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo- CEO của Trung Nguyên International (người đồng sáng lập, đồng sở hữu Tập đoàn Cà phê Trung Nguyên) cho biết: Lý do chọn TP. Pleiku để đặt quán đầu tiên của chuỗi thương hiệu vì đây là vùng đất di sản của cà phê, lớn chỉ sau thủ phủ cà phê Buôn Ma Thuột, tỉnh Đăk Lăk. Bên cạnh đó, bà Thảo đã sinh ra và trưởng thành ngay trên vùng đất Pleiku, nên mong muốn những người đồng hương của bà sớm được thưởng thức nhiều phong cách cà phê trên thế giới cũng như cà phê Trung Nguyên Internationnal.

Với sứ mệnh kết nối con người, khơi nguồn cảm hứng sáng tạo và đam mê, chuỗi quán cà phê phục vụ những sản phẩm được xem là trứ danh của Trung Nguyên International và sự nổi trội sản phẩm King Coffee, thì quán sẽ mang đến cho mọi người sản phẩm được tuyển chọn từ những hạt cà phê nguyên bản của những vùng đất trên thế giới như: Brazil, Colombia, Guatamala và từ Đà Lạt, Buôn Ma Thuột của Việt Nam cũng được phục vụ.

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo chia sẻ thêm: "Vào năm 2016, cà phê Trung Nguyên giới thiệu cà phê King Coffee tại thị trường Mỹ và nhanh chóng được đón nhận. Nhờ vào chất lượng cà phê Việt Nam, Trung Nguyên Internationnal đã đưa King Coffee đi khắp 60 thị trường các nước và vùng lãnh thổ như: Mỹ, Trung Quốc, Hàn Quốc, Singapore, Australia... Và Trung Nguyên đã quay về Việt Nam vì đó là lộ trình định sẵn. Cà phê Việt Nam đã giúp Trung Nguyên Internationnal có được trải nghiệm toàn cầu, chúng tôi chắc chắn phải quay về nơi đã cho chúng tôi sự bắt đầu...".

Hiện nay King Coffee đã tung ra thị trường một số sản phẩm cà phê hòa tan và rang xay như: King Coffee 3in1 Instant, Pure Blach, Gourmet Blend, Inspire Blend... và trong tương lai gần sẽ phát triển thêm các dòng sản phẩm mới như: whole bean, Ready to dring, Single Serve, Filter Dip Coffee để đáp ứng đa dạng hơn nhu cầu thị trường thế giới và trong nước...

Hoàng Anh Phượng