Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ năm 15/04/2021 17:01

TrueMoney và VIB ra mắt dòng thẻ TrueCard

10:52 | 26/11/2020
Công ty Cổ phần TrueMoney Việt Nam và Ngân hàng Quốc Tế (VIB) mới đây đã hợp tác ra mắt dòng thẻ TrueCard – thẻ tín dụng được phát hành 100% số hóa với nhiều ưu điểm và lợi ích vượt trội, tiên phong cung cấp những trải nghiệm tài chính sáng tạo đến với người tiêu dùng Việt Nam.

Thẻ tín dụng TrueCard là sản phẩm hợp tác giữa ví điện tử TrueMoney và VIB trên nền tảng tiếp nhận và xử lý hồ sơ đăng ký của Trusting Social, nhằm mang đến một bước đột phá trong trải nghiệm của người dùng đối với sản phẩm thẻ tín dụng. Với quy trình mở thẻ được số hóa 100%, người dùng có ngay hạn mức thẻ đến 200 triệu đồng trong vòng 15 phút sau khi hoàn tất các bước đăng ký trực tuyến ngay trên ứng dụng TrueMoney, bằng khoảng 1/500 so với thời gian trung bình 5-7 ngày trên thị trường; và nhận thông tin thẻ ảo từ VIB để bắt đầu chi tiêu ngay sau đó.

0852-truecard-kv2

Với sự kết hợp giữa nền tảng công nghệ tiên tiến sử dụng dữ liệu lớn (Big Data) và trí tuệ nhân tạo (AI) trong chấm điểm tín dụng, số hoá quy trình tiếp nhận, xử lý hồ sơ đăng ký, e-KYC (nhận diện và xác thực gương mặt, hình ảnh, xác thực dữ liệu, kiểm tra gian lận) đến từ Trusting Social cùng những bước đi tiên phong mạnh mẽ trong số hóa quy trình phê duyệt và cấp thẻ của VIB, khách hàng đăng ký mở thẻ TrueCard được trải nghiệm "ba không": không phải đến quầy giao dịch, không cần chứng minh thu nhập và không phải chờ đợi quá lâu để sử dụng Thẻ tín dụng. Điều này giúp việc tiếp cận các dịch vụ tài chính ứng dụng công nghệ giờ đây trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với sản phẩm thẻ tín dụng TrueCard.

Bên cạnh trải nghiệm tiện lợi, chủ thẻ TrueCard sẽ được nhận những ưu đãi đặc biệt từ VIB bao gồm hoàn tiền mua sắm trực tuyến đến 6%/năm, tặng 300.000 đồng khi chi tiêu có lưu thông tin thẻ lần đầu trên các trang thương mại điện tử và tận hưởng hệ ưu đãi phong phú, vượt trội tại hàng trăm đối tác lớn quen thuộc trên cả nước.

Hệ ưu đãi cho chủ thẻ tín dụng VIB đang có những đặc quyền: Hoàn 100.000 đồng với hóa đơn từ 1 triệu đồng tại Co.opmart và Co.opXtra; giảm 200.000 đồng tại Shopee với hóa đơn từ 1,2 triệu đồng mỗi thứ 7, chủ nhật; giảm 2 triệu đồng và trả góp 0% lãi suất khi mua điện thoại iPhone12 tại TIKI. Từ nay đến cuối tháng 1/2021, chủ thẻ tín dụng VIB được giảm giá trực tiếp 30% khi ăn uống tại các chuỗi nhà hàng Gogi House, Kichi Kichi, Hutong, Sumo Yakiniku, Phố Ngon 37, Crystal Jade, Kpub, Cowboy Jack’s, Basilico, Lý Club, Hoàng Yến Group, San Fu Lou, Sorae Sushi, Sushi Tei; hoàn tiền 30% tại các nhà hàng Pizza 4P’s, Dim Tu Tac, Sushi Hokkaido, Basta Hiro; giảm giá trực tiếp 20% tại hệ thống The Coffee Bean, hoàn tiền 20% tại hệ thống Starbucks, The Coffee House và hoàn tiền 5% tại nhà hàng El Gaucho.

Ông Đỗ Tuấn Minh – Tổng Giám Đốc TrueMoney Việt Nam - chia sẻ: “Mua sắm trực tuyến ngày càng tăng trưởng ở Việt Nam. Việc ra mắt sản phẩm thẻ tín dụng online TrueCard là một trong những cam kết của TrueMoney trong cung cấp các sản phẩm tài chính sáng tạo trên nền tảng công nghệ số. Chúng tôi kỳ vọng sẽ mang lại nhiều giá trị cộng thêm cho đông đảo khách hàng trẻ năng động của ví điện tử, góp phần thúc đẩy nền kinh tế không tiền mặt.”

Nhân dịp ra mắt, chủ thẻ TrueCard sẽ nhận được ưu đãi đặc biệt trong tháng 11 và 12 nếu đăng ký mở thẻ trước ngày 31/12/2020: Hoàn 100% phí thường niên năm đầu khi đạt giá trị giao dịch tối thiểu từ 1 triệu đồng và/hoặc giới thiệu khách hàng mở mới, tặng ngay 200.000 đồng vào tài khoản ví điện tử TrueMoney.

PV

TagTag: