Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Chủ nhật 28/11/2021 06:41

Triển lãm Saigon Autotech 2019: Cơ hội kết nối giao thương

16:51 | 15/05/2019
Từ ngày 23 - 26/5/2019, tại TP. Hồ Chí Minh sẽ diễn ra Triển lãm quốc tế về công nghiệp ô tô, xe máy, xe điện và công nghiệp hỗ trợ năm 2019 (Saigon Autotech 2019). Đây được coi là cơ hội để các doanh nghiệp đẩy mạnh kết nối giao thương.

Triễn lãm năm nay dự kiến thu hút khoảng 300 gian hàng đến từ Việt Nam và các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới có ngành công nghiệp hỗ trợ phát triển như: Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Singapore, Malaysia, Thái Lan, Indonesia, Ả rập…

trien lam saigon autotech 2019 co hoi ket noi giao thuong
Hoạt động giao thương tại các gian hàng là điểm nhấn trong triển lãm

Để thu hút các nhà đầu tư, doanh nghiệp, trong lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ và thúc đẩy hoạt động xuất nhập khẩu, tại triển lãm năm nay, Ban tổ chức sẽ mở 7 phiên làm việc tại sự kiện “Kết nối giao thương” theo 7 lĩnh vực: Xe nguyên chiếc; phụ kiện – phụ tùng – linh kiện xe các loại; sản phẩm cơ khí; công nghệ và thiết bị điện tử cho xe các loại; dầu nhớt và phụ gia xăng dầu; thiết bị sửa chữa và chăm sóc xe; sản phẩm độ xe và đồ chơi xe các loại.

Bên cạnh đó, tại triển lãm còn diễn ra workshop “Ứng dụng công nghệ thông minh trong dịch vụ dành cho người sử dụng xe”. Tại workshop, khách tham dự sẽ được tìm hiểu về những công nghệ tiên tiến nhất giúp cho việc chăm sóc và sở hữu xe trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. Buổi workshop có sự chia sẻ của Power Steam – công ty tiên phong cung cấp dịch vụ vệ sinh xe 4.0 tại Việt Nam và đại diện Vast Group – Tổ chức chuyên nghiên cứu các giải pháp về công nghệ và kỹ thuật ô tô tại Việt Nam.

Trong khuôn khổ triển lãm còn có “Giải thi đấu âm thanh xe hơi quốc tế tại Việt Nam lần thứ 4”; biểu diễn rửa xe bằng công nghệ hơi nước; biểu diễn dán decal xe ô tô nghệ thuật…

Thanh Tâm