Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Chủ nhật 24/10/2021 00:33

Travel blogger đầu tiên tại Việt Nam đại diện quảng bá du lịch Thái Lan

17:30 | 30/09/2021
Khẳng định Việt Nam là một thị trường quan trọng có số lượng khách du lịch đến Thái Lan ngày càng tăng, mới đây Tổng Cục Du lịch Thái Lan đã hợp tác cùng Tùng Chill - một travel blogger người Việt Nam để quảng bá du lịch nước này tới du khách Việt.

Bà Ratiwan Boonprakhong - Giám đốc Tổng Cục Du lịch Thái Lan, Văn phòng đại diện tại TP. Hồ Chí Minh - TATHCM cho biết, trước tình hình dịch bệnh Covid-19 khiến việc du lịch quốc tế bị gián đoạn hơn một năm qua sẽ khiến du khách quốc tế, đặc biệt là người Việt Nam muốn đi du lịch Thái Lan nhiều hơn. Do đó, bà muốn kể câu chuyện về vẻ đẹp của đất nước và văn hóa Thái Lan trong cuộc sống bình thường mới, an toàn nhằm tạo dựng niềm tin cho mọi người và Thái Lan luôn trong trạng thái sẵn sàng chào đón tất cả du khách Việt Nam trong tương lai gần.

Travel blogger đầu tiên tại Việt Nam đại diện quảng bá du lịch Thái Lan

Travel blogger đầu tiên tại Việt Nam đại diện quảng bá du lịch Thái Lan

Để hiện thực hóa câu chuyện, tháng 9/2021, TATHCM đã quyết định hợp tác cùng Tùng Chill - thế hệ Vlogger mới đang sinh sống, học tập và làm việc tại Thái Lan trong nhiều năm qua. TATHCM tin với quan điểm thú vị của Tùng Chill ở Thái Lan chắc chắn có thể lan tỏa những câu chuyện thú vị và hấp dẫn về địa điểm du lịch, ẩm thực, con người Thái Lan một cách sinh động nhất.

Được biết, Tùng Chill tên thật là Phan Thanh Tùng hiện là sinh viên năm cuối đang theo học ngành Innovative Media Production - chuyên ngành Truyền thông sáng tạo tại Đại học Bangkok (BU). Tùng Chill là nhà sáng tạo nội dung đang sở hữu kênh YouTube với hơn 600.000 người theo dõi.

Trong nhiệm kỳ hợp tác lần này, TATHCM và Tùng Chill sẽ cùng nhau kể về du lịch và ẩm thực tại Bangkok trong cuộc sống bình thường mới đến khán giả Việt Nam, giúp mọi người có cái nhìn khách quan, chân thực về sự an toàn ở Thái Lan, đồng thời cho thấy được sự sẵn sàng của chính phủ Thái Lan trong việc chào đón du khách Việt Nam đến đây du lịch và khám phá.

Tổng cục Du lịch Thái Lan là cơ quan chính phủ Thái Lan trực thuộc Bộ Du lịch và Thể thao. Về phía TATHCM, có văn phòng chi nhánh đặt tại TP. Hồ Chí Minh, chịu trách nhiệm giám sát thị trường du lịch tại Việt Nam, Lào và Campuchia. Nhiệm vụ của TATHCM là xây dựng nhận thức và chiến dịch tiếp thị về du lịch Thái Lan với tư cách là người xúc tiến và hợp tác tạo ra chuỗi giá trị du lịch nhằm tạo cơ hội cho du khách Việt Nam đến Thái Lan.

Thùy Dương