Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Chủ nhật 31/05/2020 13:44

Trải nghiệm du lịch châu Âu theo phong cách mới

21:04 | 01/03/2018
Du lịch châu Âu linh hoạt, thông minh, tiết kiệm, mang đến nhiều sự lựa chọn dịch vụ du lịch hơn cho du khách là những tiêu chí mà OFO Travel, đơn vị quản lý hệ thống du lịch châu Âu linh hoạt EuroCircle vừa giới thiệu tại thị trường Việt Nam, ngày 28/2.
Du khách Việt có thể trải nghiệm tour châu Âu theo phong cách mới 

Trong 2 năm gần đây, vươn xa khỏi những quốc gia trên lục địa châu Á, du khách Việt Nam đã mở rộng nhu cầu đặt chân đến các quốc gia ngoài châu lục như Âu, Mỹ, Úc. Trong đó thì châu Âu cổ kính, lãng mạn với rất nhiều thành phố nổi danh thế giới như Paris, Rome, Amsterdam, Berlin, Praha, Barcelona… vẫn luôn được du khách ưu tiên lựa chọn.

Bên cạnh những tour du lịch theo phong cách truyền thống thường gọi là tour trọn gói trong đó mọi dịch vụ đã được các đơn vị lữ hành chuẩn bị sẵn từ A đến Z, du khách chỉ cần đi theo hướng dẫn viên thì theo xu hướng hiện đại, rất nhiều du khách cũng tìm kiếm những phong cách du lịch độc lập, chủ động, đặc biệt là gia tăng trải nghiệm thực tế để khám phá địa phương tốt hơn nhưng các dịch vụ cơ bản vẫn được đáp ứng để du khách không mất nhiều thời gian chuẩn bị cho chuyến đi.

Hiểu được nhu cầu này, OFO Travel giới thiệu vào thị trường Việt Nam Hệ thống EuroCircle (www.eurocircle.vn) - một phong cách du lịch châu Âu đáp ứng điều đa dạng yêu cầu của du khách hiện đại: linh hoạt, thoải mái, trải nghiệm và tiết kiệm.

Các DN lữ hành quan tâm đến đường tour của EuroCirle để có thể tư vấn và bán cho du khách

EuroCircle là một hệ thống tour tham quan bằng xe bus xuyên châu lục, qua hơn 15 quốc gia, 50 thành phố nổi tiếng nhất châu Âu như Paris, Rome, Venice, Vatican... Mỗi tour kéo dài 7 ngày, khởi hành theo một lịch trình cố định và hàng tuần. Du khách có thể tự chọn thời gian khởi hành và hành trình yêu thích hoặc kết nối nhiều hành trình, từ một người đặt 1 ngày tour cũng được phục vụ, có thể tham gia hoặc kết thúc tour tại rất nhiều điểm hẹn cố định ở nhiều thành phố khắp châu Âu.

Tour đã cung cấp đầy đủ các dịch vụ cần thiết nhất gồm: xe tham quan, khách sạn, hướng dẫn viên người Việt ngay tại châu Âu, để đảm bảo cho du khách một hành trình an toàn, tiết kiệm thời gian và chi phí. Đồng thời, tour để mở phần ăn trưa, ăn tối, vé vào cửa để du khách thưởng thức ẩm thực địa phương, tự chọn thức ăn và điểm tham quan theo sở thích cá nhân.

Theo thông tin đánh giá của Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam, trong năm 2017, đã có hơn 53.000 bộ hồ sơ thị thực Pháp được nộp tại Đại sứ quán và Lãnh sự quán Pháp, trung bình vào các thời gian cao điểm du lịch, mỗi ngày có hơn 400 bộ hồ sơ visa được nộp tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội, tăng gấp đôi trong vòng 2 năm.

Ngọc Thảo