Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Chủ nhật 25/07/2021 04:27

TP. Hồ Chí Minh không cắt điện trong khu vực phong toả

11:13 | 30/06/2021
Tổng công ty Điện lực TP. Hồ Chí Minh (EVNHCMC) cho biết, đối với các trường hợp khách hàng đang ở trong các khu vực phong tỏa chưa có điều kiện để thanh toán tiền điện theo đúng quy định thì ngành điện sẽ không cắt điện do nợ tiền điện.

Để thuận lợi trong việc thanh toán tiền điện, đặc biệt là trong tình dịch bệnh phức tạp như hiện nay, EVNHCMC khuyến khích khách hàng thanh toán tiền điện trực tuyến qua ứng dụng EVNHCMC CSKH, qua các ví điện tử như Airpay, ZaloPay, MoMo, ViettelPay, VNpay, VNPTPay, ViMo, Edong… hoặc thanh toán trực tuyến qua Internet/SMS/Mobile Banking hoặc qua website/ứng dụng của các ngân hàng.

TP. Hồ Chí Minh không cắt điện trong khu vực phong toả
Công nhân ngành điện TP. Hồ Chí Minh hướng dẫn khách hàng cài đặt ứng dụng (app) EVNHCMC CSKH để sử dụng các dịch vụ trực tuyến

Ngoài ra, khách hàng có thể chủ động liên hệ ngân hàng để đăng ký hình thức trích nợ tự động trong thanh toán tiền điện để bảo đảm việc thanh toán đúng hạn, tự động hàng tháng.

Song song đó, khi khách hàng có nhu cầu về điện như; đăng ký gắn mới, ký kết hợp đồng mua bán điện, báo mất điện, tra cứu/thắc mắc về chỉ số, tiền điện,… tăng cường giao dịch trực tuyến với ngành điện được hiện hiện qua Cổng dịch vụ công Quốc gia, ứng dụng EVNHCMC CSKH trên thiết bị di động, gọi điện tổng đài 1900545454, truy cập https://cskh.evnhcmc.vn/, hoặc gửi email cskh@hcmpc.com.vn.

Minh Khuê