Tổng công ty Điện lực Miền Trung đoàn kết, vượt khó cung cấp điện cho sự phát triển miền Trung – Tây Nguyên

X.H

X.H

Người lao động Tổng công ty Điện lực Miền Trung (EVNCPC) đoàn kết, vượt qua khó khăn hoàn thành nhiệm vụ cung cấp điện cho sự phát triển miền Trung – Tây Nguyên
EVNCPC: Vượt khó đẩy mạnh tiến độ các dự án đầu tư xây dựng EVNCPC: Hoàn thành hồ sơ cấp điện mới chỉ trong một ngày EVNCPC: Đẩy mạnh phong trào sử dụng năng lượng tiết kiệm hiệu quả

Giai đoạn 2020 - 2022, Tổng công ty Điện lực Miền Trung (EVNCPC) đối măt với nhiều khó khăn, thách thức do ảnh hưởng của dịch bệnh và thiên tai, nhưng từng cán bộ công nhân viên - người lao động đã phát huy tinh thần đoàn kết, quyết tâm, sáng tạo, đáp ứng yêu cầu sản xuất kinh doanh, cung cấp điện cho hơn 4,5 triệu khách hàng trên địa bàn quản lý. Đời sống, việc làm, thu nhập của cán bộ công nhân viên - người lao động ở 13 tỉnh, thành phố miền Trung – Tây Nguyên luôn ổn định, xây dựng EVNCPC ngày càng phát triển.

Nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ cung cấp điện

Đề cập đến yếu tố then chốt quyết định của việc hoàn thành hầu hết các chỉ tiêu Nghị quyết Hội nghị đại biểu Người lao động EVNCPC lần thứ V (2020 - 2022), ông Ngô Tấn Cư – Thành viên Hội đồng thành viên kiêm Tổng giám đốc EVNCPC khẳng định, thành quả đó chính là nhờ tinh thần đoàn kết, quyết tâm, sáng tạo của từng cán bộ công nhân viên - người lao động. Ông cho hay, 2020, 2021 là hai năm liên tiếp EVNCPC phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức, đó là đại dịch Covid-19 với nhiều đợt bùng phát phải giãn cách toàn xã hội và phong tỏa nghiêm ngặt nhiều khu vực. Cùng vào đó, các đợt mưa bão, áp thấp nhiệt đới vào các tháng cuối năm đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động sản xuất kinh doanh. Trong vô vàn khó khăn ấy, ngoài việc kinh doanh hiệu quả dựa trên nền tảng công nghệ thông tin và dịch vụ chất lượng cao phục vụ các yêu cầu khách hàng, thì chỉ có tinh thần đoàn kết và quyết tâm cao của hơn 11.000 cán bộ công nhân viên - người lao động trong toàn EVNCPC mới góp phần hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao.

Điện thương phẩm tăng dần qua các năm: năm 2020 đạt 19,1 tỷ kWh; năm 2021 đạt 20,3 tỷ kWh; 7 tháng đầu 2022 đạt 12,3 tỷ kWh, tăng 3,9% so với cùng kỳ, đạt 57,6% kế hoạch năm.

Tổn thất điện năng giảm qua từng năm, cụ thể năm 2020: 4,65% ; năm 2021: 4,43%.

Độ tin cậy cung cấp điện cải thiện rõ rệt, với thời gian mất điện trung bình/khách hàng (SAIDI) giảm theo từng năm 2020 là 531,95 phút; năm 2021 còn 354,65 phút; 7 tháng năm 2022 đạt 131,45 phút, giảm 14,7% so với cùng kỳ.

Đầu tư xây dựng trong hai năm 2020, 2021 bình quân mỗi năm đầu tư 6.151 tỷ đồng.

Người lao động của EVNCPC nhanh chóng đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của việc ứng dụng các công nghệ mới, công nghệ thông tin nhằm tăng năng suất lao động. Trong đó, công nghệ sửa chữa nóng, vệ sinh cách điện hotline bằng nước áp lực cao tiếp tục được áp dụng và phát huy hiệu quả. Các phần mềm dùng chung của EVN, EVNCPC được các đơn vị thành viên sử dụng, vận hành ổn định. Nhiều giải pháp/phần mềm mới được triển khai để phục vụ công tác quản lý điều hành và sản xuất kinh doanh.

Tổng công ty Điện lực Miền Trung đoàn kết, vượt qua khó khăn hoàn thành nhiệm vụ cung cấp điện cho sự phát triển miền Trung – Tây Nguyên
Người lao động EVNCPC đáp ứng công việc yêu cầu ứng dụng các công nghệ mới, công nghệ thông tin

“Người lao động của EVNCPC đã ghi dấu thành công năm 2020 với Năm An toàn an lao động để từ cơ sở đó cộng với những chỉ tiêu sản xuất, kinh doanh, quản lý, điều hành đã giúp Tổng công ty xếp hạng Nhất trong khối Tổng công ty Điện lực của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN). Năm 2021 và 7 tháng đầu năm 2022 tiếp tục không có tai nạn lao động”, Tổng giám đốc Ngô Tấn Cư thông tin.

Để đáp ứng chất lượng lao động được bổ sung hàng năm, EVNCPC đã tổ chức tuyển dụng tập trung đối với lao động có trình độ Đại học trở lên để phân bổ về cho các đơn vị trực thuộc một cách công khai công khai, minh bạch; đồng thời thực hiện kiểm soát chặt chẽ công tác tuyển dụng công nhân của các đơn vị. EVNCPC hiện có 39 kỹ sư chuyên nghiệp ASEAN. Trong giai đoạn này, EVNCPC tổ chức thành công hai đợt thi tuyển Phó Giám đốc đơn vị cấp 3, kết quả 16/35 ứng viên trúng tuyển. Việc tổ chức tuyển chọn cán bộ bằng hình thức thi tuyển đã tạo cơ hội, động lực cho các cán bộ trẻ, tâm huyết với ngành được thử sức mình, giúp EVNCPC chọn được cán bộ quản lý có năng lực.

Tổng công ty Điện lực Miền Trung đoàn kết, vượt qua khó khăn hoàn thành nhiệm vụ cung cấp điện cho sự phát triển miền Trung – Tây Nguyên
Người lao động EVNCPC thực hiện nhiệm vụ trong các tình huống của mùa dịch COVID-19

Người lao động EVNCPC tích cực tham gia thi đua lao động sản xuất dưới nhiều hình thức và các phong trào này đã có tác động tích cực đối với các hoạt động sản xuất kinh doanh. Kết quả, năm 2020 EVNCPC được tặng Huân chương Lao động hạng Nhất; 01 tập thể và 01 cá nhân được tặng Huân chương Lao động hạng Ba; 03 tập thể và 05 cá nhân được tặng Bằng khen Thủ tướng Chính phủ; 17 Chiến sĩ thi đua Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp. Trong hai năm 2020 và 2021 toàn EVNCPC có 787 Chiến sĩ thi đua cơ sở; 150 Bằng khen của Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp; 334 Bằng khen của EVN; 1.223 Giấy khen của EVNCPC và nhiều Bằng khen, Giấy khen của các cấp, Bộ, ngành, địa phương.

Thực hiện tốt chế độ chính sách, chăm lo người lao động

Trong hơn 2 năm qua, việc làm của người lao động trong toàn EVNCPC luôn được đảm bảo ổn định. Định kỳ vào cuối năm, Tổng giám đốc và Chủ tịch Công đoàn đều đối thoại với công nhân lao động và tất cả cán bộ công nhân viên trực tiếp làm công tác an toàn lao động tại các đơn vị. Qua đó lắng nghe để cùng giải quyết, tháo gỡ, chấn chỉnh nhằm tạo sự đồng thuận, đoàn kết, khơi dậy tính sáng tạo, lòng tự hào trong mỗi cán bộ công nhân viên để cùng phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tổng công ty Điện lực Miền Trung đoàn kết, vượt qua khó khăn hoàn thành nhiệm vụ cung cấp điện cho sự phát triển miền Trung – Tây Nguyên
Tổng giám đốc và Chủ tịch Công đoàn đối thoại trực tiếp với người lao động làm công tác an toàn EVNCPC năm 2021

Các quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của người lao động về đào tạo nghề, nâng bậc, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp, khám sức khỏe định kỳ,...được đảm bảo; tổ chức thăm hỏi kịp thời gia đình có người thân mất do dịch bệnh Covid-19, hỗ trợ đời sống cho những cán bộ công nhân viên có hoàn cảnh khó khăn. Các đơn vị trong toàn EVNCPC đã thực hiện tốt quy định của Bộ luật Lao động, giải quyết kịp thời chế độ nâng lương hàng năm cho cán bộ công nhân viên, chế độ Bảo hiểm xã hội cho người lao động khi ốm đau, thai sản, nghỉ hưởng chế độ hưu trí, nghỉ hưu trước tuổi được hưởng các khoản đãi ngộ theo Quy chế đãi ngộ, Thỏa ước lao động tập thể... của Tổng công ty.

Để đảm bảo điều kiện làm việc, sản xuất, giai đoạn này EVNCPC đã trang bị 157 phương tiện vận tải phục vụ sản xuất; đầu tư xây dựng 04 công trình Nhà Điều hành sản xuất Công ty Điện lực; xây dựng và cải tạo, mở rộng 23 Nhà Điều hành sản xuất Điện lực, Nhà trực vận hành Điện lực, Đội quản lý điện, Xí nghiệp Dịch vụ Điện lực tại các đơn vị. Hàng năm, các đơn vị đều triển khai tổ chức khám sức khỏe định kỳ đầy đủ cho người lao động theo quy định của Bộ luật Lao động, nhất là trong thời điểm dịch bệnh cam go nhất.

Công tác đào tạo, bồi dưỡng nghề cũng được EVNCPC quan tâm với tổng số lượt cán bộ tham gia đào tạo từ 2020 đến tháng 7/2022 là 90.890 lượt. EVNCPC đã xây dựng 30 bài giảng Elearning, hình thức đào tạo này giúp người học tiết kiệm được thời gian, công sức, có thể học mọi lúc mọi nơi, học nhiều lần, tiết kiệm chi phí đào tạo. Đồng thời đã xây dựng bộ đề thi với 27.006 câu hỏi trắc nghiệm an toàn, lý thuyết và 938 đề thực hành các ngành nghề áp dụng trong toàn EVNCPC.

Tổng công ty Điện lực Miền Trung đoàn kết, vượt qua khó khăn hoàn thành nhiệm vụ cung cấp điện cho sự phát triển miền Trung – Tây Nguyên
Người lao động EVNCPC đoàn kết, vượt qua khó khăn hoàn thành nhiệm vụ

EVNCPC cũng chú trọng công tác chăm lo thăm hỏi, động viên, trợ cấp cán bộ công nhân viên và gia đình với tổng kinh phí gần 32,8 tỷ đồng cho hoạt động nữ công các cấp, hoạt động văn hóa-thể thao, xây dựng nhà Mái ấm Công đoàn và hỗ trợ sửa nhà...

Bên cạnh quyền lợi, cán bộ công nhân viên đều thực hiện tự giác, thể hiện đầy đủ trách nhiệm của mình đối với cộng đồng xã hội với tổng số tiền ủng hộ cho công tác xã hội từ nguồn Quỹ phúc lợi và đóng góp của cán bộ công nhân viên là 69 tỷ đồng. Qua đó được chính quyền địa phương và đông đảo khách hàng đánh giá cao.

Tổng công ty Điện lực Miền Trung đoàn kết, vượt qua khó khăn hoàn thành nhiệm vụ cung cấp điện cho sự phát triển miền Trung – Tây Nguyên
Cán bộ công nhân viên – người lao động EVNCPC nỗ lực đảm bảo cung cấp điện đảm bảo phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng và đời sống nhân dân khu vực miền Trung - Tây Nguyên.

Để hoàn thành nhiệm vụ trong giai đoạn tiếp theo, EVNCPC tiếp tục vận động cán bộ công nhân viên – người lao động nỗ lực đảm bảo cung cấp điện đầy đủ, ổn định, an toàn, chất lượng dịch vụ ngày càng cao, góp phần đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng và đời sống nhân dân khu vực miền Trung - Tây Nguyên. Chuyên môn và Công đoàn tiếp tục xây dựng chính sách, chăm lo và đảm bảo việc làm cho người lao động; phấn đấu tiền lương năm sau tăng hơn năm trước. Để đạt được mục tiêu, EVNCPC đề ra 9 giải pháp và quán triệt đến toàn thể cán bộ công nhân viên nắm vững định hướng phát triển của EVNCPC đối với lĩnh vực được giao, nâng cao tinh thần trách nhiệm trong từng công tác nghiệp vụ, không để xảy ra sai sót ảnh hưởng đến uy tín của đơn vị, EVNCPC và của ngành điện. Trong đó chú trọng tăng năng suất lao động, phát triển nguồn nhân lực; đảm bảo sức khỏe người lao động; thực hiện đầy đủ các chế độ, chính sách có liên quan trực tiếp đến người lao động.

X.H
Bạn thấy bài viết này thế nào?
Kém Bình thường ★ ★ Hứa hẹn ★★★ Tốt ★★★★ Rất tốt ★★★★★

Có thể bạn quan tâm

Tin mới nhất

TTVN Group ký kết hợp tác năng lượng với 2 doanh nghiệp Nhật Bản

TTVN Group ký kết hợp tác năng lượng với 2 doanh nghiệp Nhật Bản

Trong khuôn khổ Hội nghị cấp Bộ trưởng Đối tác tăng trưởng xanh Châu Á lần thứ 2, TTVN Group đã ký hợp tác với 2 doanh nghiệp Nhật Bản để phát triển điện khí.
Mã chứng khoán BFC của phân bón Bình Điền: Liệu có tiếp tục “lập đỉnh”?

Mã chứng khoán BFC của phân bón Bình Điền: Liệu có tiếp tục “lập đỉnh”?

Mã chứng khoán BFC của Công ty Cổ phần Phân bón Bình Điền là một trong những mã chứng khoán trong nhóm ngành phân bón được nhiều người quan tâm.
PC Đắk Lắk: Đẩy mạnh số hóa hoạt động sản xuất kinh doanh

PC Đắk Lắk: Đẩy mạnh số hóa hoạt động sản xuất kinh doanh

Ðể đáp ứng các yêu cầu về dịch vụ điện, Công ty Điện lực Đắk Lắk (PC Đắk Lắk) đã từng bước ứng dụng số hóa các hoạt động kinh doanh và dịch vụ khách hàng.
Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp làm việc với Tập đoàn MCC

Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp làm việc với Tập đoàn MCC

Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp vừa có buổi làm việc trực tuyến với Tập đoàn MCC để xử lý vướng mắc dự án TISCO2.
Growatt được xếp hạng trong số 3 nhà cung cấp biến tần hàng đầu trên toàn cầu

Growatt được xếp hạng trong số 3 nhà cung cấp biến tần hàng đầu trên toàn cầu

Sự nỗ lực về công nghệ, sản phẩm chất lượng đã giúp Công ty Growatt nhận danh hiệu là 1 trong 3 nhà cung cấp biến tần hàng đầu thế giới.

Tin cùng chuyên mục

Tổng công ty Điện lực miền Trung kiểm tra công tác ứng phó bão số 4 tại Quảng Ngãi và Đà Nẵng

Tổng công ty Điện lực miền Trung kiểm tra công tác ứng phó bão số 4 tại Quảng Ngãi và Đà Nẵng

Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) kiểm tra công tác ứng phó bão số 4 tại Quảng Ngãi và tình hình cấp điện tại Ban chỉ huy tiền phương tại TP Đà Nẵng.
Tổng công ty Điện lực miền Trung lập 28 đội xung kích ứng phó bão Noru

Tổng công ty Điện lực miền Trung lập 28 đội xung kích ứng phó bão Noru

Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) đang tập trung toàn lực, khẩn trương ứng phó cơn bão số 4 - bão Noru được dự báo đổ bộ vào các tỉnh miền Trung.
Ứng dụng VinShop và cuộc cách mạng "một chạm" cho tạp hoá truyền thống

Ứng dụng VinShop và cuộc cách mạng "một chạm" cho tạp hoá truyền thống

Với ứng dụng VinShop, các chủ tiệm tạp hóa chỉ bằng “một chạm” trên thiết bị di động đã và đang dần thay đổi mô hình bán lẻ truyền thống.
EVN họp khẩn chỉ đạo ứng phó trước bão số 4 - Noru

EVN họp khẩn chỉ đạo ứng phó trước bão số 4 - Noru

Ngày 26/9, tại Hà Nội, Trưởng ban Chỉ huy PCTT&TKCN Tập đoàn Điện lực Việt Nam, chủ trì cuộc họp với các đơn vị thành viên để ứng phó với bão số 4.
PC Kon Tum: Đảm bảo an toàn hệ thống lưới điện

PC Kon Tum: Đảm bảo an toàn hệ thống lưới điện

Công ty Điện lực Kon Tum (PC Kon Tum) đã có nhiều giải pháp đảm bảo an toàn hành lang lưới điện, sử dụng điện và phòng tránh tai nạn, sự cố cháy nổ về điện.
C.P. Việt Nam đạt top 10 “Thương hiệu uy tín - Sản phẩm chất lượng - Dịch vụ tin dùng 2022”

C.P. Việt Nam đạt top 10 “Thương hiệu uy tín - Sản phẩm chất lượng - Dịch vụ tin dùng 2022”

Việc nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ đã giúp C.P. Việt Nam vinh danh “Thương hiệu uy tín - Sản phẩm chất lượng - Dịch vụ tin dùng 2022”.
Báo chí Thanh Hóa đồng hành cùng doanh nghiệp sau đại dịch Covid-19

Báo chí Thanh Hóa đồng hành cùng doanh nghiệp sau đại dịch Covid-19

Báo chí Thanh Hóa sẽ đồng hành, chia sẻ những khó khăn, nhân rộng những điển hình doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu của tỉnh Thanh Hóa sau đại dịch Covid-19.
Hội nghị thường niên Hiệp hội Cảng biển Việt Nam: Đồng hành để phát triển và thành công

Hội nghị thường niên Hiệp hội Cảng biển Việt Nam: Đồng hành để phát triển và thành công

Hội nghị thường niên Hiệp hội Cảng biển Việt Nam diễn ra từ ngày 21- 23/9/2022 tại Đà Nẵng do Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn tổ chức đã thành công tốt đẹp.
PC Đắk Lắk: Hoàn thành 5 căn nhà tình nghĩa do EVNCPC hỗ trợ trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk năm 2022

PC Đắk Lắk: Hoàn thành 5 căn nhà tình nghĩa do EVNCPC hỗ trợ trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk năm 2022

Công ty Điện lực Đắk Lắk (PC Đắk Lắk) hoàn thành 2 căn nhà cuối cùng trong số 5 căn nhà mà Tổng Công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) hỗ trợ trên địa bàn tỉnh.
Hội Cựu chiến binh Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ III

Hội Cựu chiến binh Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ III

Ngày 23/9/2022, tại Hà Nội, Hội Cựu chiến binh Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam đã tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ III, nhiệm kỳ 2022 - 2027.
2 dự án truyền tải điện khu vực Tây Bắc gặp khó khăn về mặt bằng

2 dự án truyền tải điện khu vực Tây Bắc gặp khó khăn về mặt bằng

Ngày 23/9, lãnh đạo Ban QLDA các công trình điện miền Trung đã tới kiểm tra, đốc thúc tiến độ các dự án truyền tải điện khu vực Tây Bắc.
Giải pháp bền vững tại doanh nghiệp hàng tiêu dùng

Giải pháp bền vững tại doanh nghiệp hàng tiêu dùng

Một trong những giải pháp cho bức tranh tiêu dùng bền vững mà Unilever Việt Nam đang hướng tới chính là mô hình kinh tế tuần hoàn.
Công ty Xây dựng Trương Gia tái cấu trúc, kiện toàn bộ máy nhân sự

Công ty Xây dựng Trương Gia tái cấu trúc, kiện toàn bộ máy nhân sự

Công ty Trương Gia đang tái cấu trúc nguồn nhân lực, xây dựng đội ngũ nhân sự tốt hơn, đảm bảo triển khai dự án khu biệt thự Nghỉ dưỡng VS Phoenix Villa
Khởi công Dự án cẩu khung đầu tiên của Việt Nam thương hiệu Tân cảng Sài Gòn

Khởi công Dự án cẩu khung đầu tiên của Việt Nam thương hiệu Tân cảng Sài Gòn

Công ty CP Tân cảng Gantry tổ chức lễ khởi công dự án “Đóng mới cẩu RTG”, quyết tâm thực hiện thành công mục tiêu sản xuất cẩu khung đầu tiên của Việt Nam.
Tín hiệu tích cực ngày càng rõ, Vinamilk đón đà hồi phục trong cuối năm 2022 – Đầu năm 2023?

Tín hiệu tích cực ngày càng rõ, Vinamilk đón đà hồi phục trong cuối năm 2022 – Đầu năm 2023?

Nhu cầu tiêu thụ đón đà hồi phục từ nửa cuối năm 2022 và đầu năm 2023 trong khi giá nguyên liệu đầu vào có xu hướng giảm sẽ hỗ trợ biên lợi nhuận của Vinamilk.
LILAMA gia công chế tạo thiết bị cho nhà máy sản xuất hydro tại Hoa Kỳ

LILAMA gia công chế tạo thiết bị cho nhà máy sản xuất hydro tại Hoa Kỳ

Vừa qua, LILAMA đã ký hợp đồng với đối tác Thyssenkrupp nucera AG & Co.KGaA để gia công chế tạo thiết bị cho nhà máy sản xuất hydro tại Hoa Kỳ.
Hội thảo giới thiệu Chỉ số Kinh doanh liêm chính Việt Nam: Tham nhũng vẫn xảy ra ở một số lĩnh vực

Hội thảo giới thiệu Chỉ số Kinh doanh liêm chính Việt Nam: Tham nhũng vẫn xảy ra ở một số lĩnh vực

Chỉ số Kinh doanh liêm chính Việt Nam được đánh giá là một công cụ đánh giá mức độ thực hiện liêm chính trong kinh doanh của doanh nghiệp.
Trường Đại học Dầu khí Việt Nam thông báo xét tuyển bổ sung đợt 1 đại học hệ chính quy và hệ liên kết năm 2022

Trường Đại học Dầu khí Việt Nam thông báo xét tuyển bổ sung đợt 1 đại học hệ chính quy và hệ liên kết năm 2022

Trường Đại học Dầu khí Việt Nam là trường đại học công lập trực thuộc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam ra thông báo xét tuyển bổ sung đợt 1.
Tổng công ty Khí Việt Nam tiếp tục giữ thứ hạng cao trong Bảng xếp hạng Profit500

Tổng công ty Khí Việt Nam tiếp tục giữ thứ hạng cao trong Bảng xếp hạng Profit500

Công ty CP Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) vừa công bố Bảng xếp hạng PROFIT500 - Top 500 Doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2022.
Công ty TNHH Affina Việt Nam và PTI Hồ Chí Minh ký kết hợp tác chiến lược

Công ty TNHH Affina Việt Nam và PTI Hồ Chí Minh ký kết hợp tác chiến lược

Ngày 19/9, Công ty TNHH Affina Việt Nam đã ký kết hợp tác chiến lược cùng PTI Hồ Chí Minh- công ty thành viên trực thuộc Tổng công ty CP Bảo hiểm Bưu điện (PTI)
Xem thêm
Mobile VerionPhiên bản di động