Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ năm 15/04/2021 00:10

TNI King Coffee: Ghi đậm dấu ấn với loạt hoạt động mới

20:26 | 26/03/2021
Không chỉ ra mắt đa dạng hóa sản phẩm, tiến vào thị trường trà hòa tan với thương hiệu Teavory, hôm nay (26/3), Công ty TNHH TNI KING COFFEE còn bổ sung thêm các chính sách mới cho Dự án Women Can Do nhằm đồng hành và hỗ trợ nhiều hơn đối với các thành viên phụ nữ tham gia.

"Chào sân" thị trường trà hòa tan

Theo đó, hôm nay, Công ty TNHH TNI KING COFFEE chính thức tiến vào thị trường trà hòa tan với thương hiệu Teavory. Sản phẩm đầu tiên được tung ra là trà sữa hòa tan Teavory Matcha Latte, được bán tại các hệ thống siêu thị, cửa hàng tiện lợi, hệ thống chuỗi quán và các kênh thương mại điện tử trên toàn quốc từ tháng 3/2021.

Teavory Matcha Latte là sự kết hợp độc đáo của văn hóa Đông và Tây, tạo nên sự cộng hưởng tuyệt vời trong hương lẫn vị. Sản phẩm có màu xanh tươi mát, hương vị nhẹ nhàng quyến rũ đặc trưng từ bột trà xanh thượng hạng, tất cả hòa quyện cùng vị thơm, béo của sữa và lớp bọt nhẹ nhàng của loại thức uống matcha latte.

Trà sữa matcha hòa tan Teavory Matcha Latte được sản xuất tại nhà máy TNI King Coffee (KCN Nam Tân Uyên, Bình Dương). Nhà máy này vận hành theo công nghệ Châu Âu, quản lý chất lượng theo ISO 9001:2015, đạt chứng nhận HACCP, BRC, GMP.

TNI King Coffee có tầm nhìn trở thành tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực FMCG, thương hiệu Việt mang tầm vóc toàn cầu. Vì vậy, không chỉ có cà phê, TNI King Coffee còn có các ngành hàng khác như nước uống đóng chai King Water, trà sữa hòa tan Teavory, nước giải khát trái cây King Tropee. TNI King Coffee cho biết sẽ từng bước xây dựng dãy sản phẩm đa dạng, đưa những sản phẩm đặc sắc của Việt Nam ra thế giới.

TNI King Coffee: Ghi đậm dấu ấn với loạt hoạt động mới

Dự án Women Can Do hỗ trợ nhiều hơn cho phụ nữ

Cũng trong hôm nay, đại diện dự án Women Can Do đã thông tin về việc bổ sung thêm các chính sách mới nhằm đồng hành và hỗ trợ nhiều hơn đối với các thành viên phụ nữ tham gia.

Dự án Women Can Do - Phụ nữ khởi nghiệp WE 4.0, nằm trong chương trình được Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phối hợp cùng TNI King Coffee triển khai trên toàn quốc. Dự án này nhằm góp phần thực hiện đề án của Chính phủ hỗ trợ phụ nữ khỏi nghiệp giai đoạn 2017-2025. WE 4.0 là mô hình kinh doanh kết hợp giữa bán hàng online và offline trên nền tảng mobile app WE 4.0. Dự án gồm hai mô hình kinh doanh giúp phụ nữ khởi nghiệp: Mô hình kinh doanh Đại lý WE; Mô hình kinh doanh nhượng quyền WeHome Café.

Sau khi bổ sung thêm các chính sách mới với, WE kinh doanh trên nền tảng công nghệ 4.0 do TNI King Coffee xây dựng giúp cho cộng đồng khởi nghiệp và đặc biệt các chị em có thể viral giới thiệu sản phẩm, kinh doanh một cách hiệu quả. Về ưu đãi đặt hàng: các chính sách thưởng và chiết khấu cao từ 24% đến 40% giá trị đơn hàng để gia tăng lợi nhuận.

Trong khi đó, với WeHome Café, chỉ với chi phí 33,5 triệu đầu tư mô hình kinh doanh WeHome Café, có thể đem đến lợi nhuận từ 10 đến 20 triệu /tháng tuỳ theo điều kiện kinh doanh; Chính sách mới sẽ hỗ trợ truyền thông online/offline đồng hành ngày khai trương và trong suốt quá trình vận hành kinh doanh WeHome Café;

TNI King Coffee: Ghi đậm dấu ấn với loạt hoạt động mới
Đại diện TNI King Coffee giới thiệu về chính sách WE năm 2021

Bên cạnh chính sách nhượng quyền, dự án sẽ tiếp tục triển khai các chương trình mới như Chương trình hợp tác WeHome Cafe đối với các đối tác chiến lược, đối tác kinh doanh để lan tỏa dự án hơn nữa đến cộng đồng và xã hội; Xây dựng nhiều chương trình hỗ trợ cộng đồng khởi nghiệp: triển khai dự án hỗ trợ cầu thủ nữ khởi nghiệp thay đổi cuộc đời sau giải nghệ, đồng thời phối hợp với TW Hội Phụ nữ Việt Nam tổ chức các hoạt đồng hành cùng phụ nữ khởi nghiệp, giúp nâng cao cuộc sống, tự do tài chính.

Ngoài ra, dự án sẽ triển khai mô hình We Club (Câu lạc bộ WE với các WE Leader) để đồng hành, hỗ trợ, tạo sân chơi tại các vùng miền, khu vực, quốc gia để các chị em thành viên có thể cùng chia sẻ, kinh doanh, đồng hành với nhau để gia tăng lợi nhuận và khởi nghiệp thành công. Dự án Women Can Do sẽ có nhiều chính sách thưởng, chương trình đào tạo, các hoạt động team building, hội thảo… để duy trì và phát triển các We Club đồng hành sâu sát hơn với các thành viên WE.

Dự án Women Can Do ra đời vào tháng 9/2020, được thử nghiệm ở 12 tỉnh thành và có khởi sắc tốt. Theo kế hoạch, đến hết năm 2020 thì số người tham gia dự án khoảng 20.000 người và đến năm 2025 sẽ đạt con số 100.000 phụ nữ khởi nghiệp. "Điều đáng mừng là dự án mới triển khai được hơn 6 tháng nhưng dự án đã gây tiếng vang trên thế giới. Một số nước như Philippines, Malaysia, Indonesia, Myanmar… đã liên hệ với tôi để hợp tác triển khai dự án trên đất nước họ. Tôi cần phải hoàn thiện mô hình này, làm thật là tốt trước khi nhân rộng ra quốc tế", bà Lê Hoàng Diệp Thảo nhà sáng lập và CEO TNI King Coffee, chia sẻ.

PV